Liên kết instagram với facebook trên máy tính

     

Trang cá nhân Facebook là nơi hiển thị tương đối đầy đủ mọi thông tin của bạn bao hàm ngày sinh nhật, trường học, vị trí làm việc,... Bạn có thể thêm những thông tin tài khoản mạng xóm hội khác biệt và cho chúng hiển thị lên với phần thông tin cá nhân. Nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chèn link Instagram vào trang Facebook một cách 1-1 giản.

Bạn đang xem: Liên kết instagram với facebook trên máy tính


Ngoài những tin tức cơ bản được hiển thị trên trang cá nhân Facebook thì chúng ta có thể thêm liên kết đến phần đa trang mạng xã hội khác, ví dụ như Instagram. Anh em và người thân sẽ tiện lợi tìm tìm kiếm được tài khoản Instagram của bằng bằng cách nhấn vào links được hiện trên trang cá nhân. Mời bạn tham khảo bài viết sau phía trên để biết phương pháp thêm links Instagram vào trang cá nhân Facebook trên điện thoại cảm ứng và laptop một phương pháp dễ dàng.

Video khuyên bảo cáchthêm link Instagram vào Facebook trên năng lượng điện thoại, sản phẩm tính:

1.Cách thêm links Instagram vào Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào trang cá thể của các bạn > nhấp vào Chỉnh sửa trang cá nhân >Cuộn xuống lựa chọn Chỉnh sửa tin tức giới thiệu.

*

Bước 2: Ở mục Thông tin liên hệ, bạn nhấn vào Chỉnh sửa >Nhấn vào Thêm links xã hội trong mục LIÊN KẾT XÃ HỘI.

*

Bước 3: lựa chọn Instagram >Nhập thương hiệu Tài khoản Instagram cá nhân của chúng ta vào ô trống > nhận Lưu để hoàn toàn chỉnh sửa.

*

Lúc này tin tức tài khoản của người sử dụng đã được tiếp tế trang cá thể thành công. Các người hoàn toàn có thể nhấn chọn và tìm kiếm được tài khoản Instagram mà bạn đã thêm link trước đó.

Xem thêm: Cách Trỏ Tên Miền Về Địa Chỉ Ip Của Hosting, Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Địa Chỉ Ip

*

2. Giải pháp thêm liên kết Instagram vào Facebook trên đồ vật tính

Bước1: truy cập vào trang cá thể Facebook của công ty trên máy tính xách tay > nhấp vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*

Bước 2: lựa chọn Cập nhật thông tin.

*

Bước 3: chọn mục Thông tin liên hệ và cơ bản > lựa chọn Thêm link xã hội.

*

Bước 4: chọn Thêm links xã hội > lựa chọn Instagram.

*

Bước 5: Nhập thương hiệu Tài khoản Instagram của khách hàng > nhận Lưu để hoàn tất chỉnh sửa.

*

Lúc này tin tức tài khoản của công ty đã được cung cấp trang cá nhân thành công. Số đông người rất có thể nhấn lựa chọn và tìm được tài khoản Instagram mà chúng ta đã thêm link trước đó.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn chúng ta cáchthêm liên kết Instagram vào Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay một cách đơn giản. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting