Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn. wordpress

     
Trong bài viết này, jdomain.vn vẫn chỉ cho chính mình giải pháp hạn chế và khắc phục dễ dàng lỗi "The Link You Followed Has Expired - Liên kết bạn quan sát và theo dõi đã hết hạn" vào WordPress.Quý khách hàng vẫn xem: Liên kết chúng ta theo dõi đã mất hạn. wordpress

quý khách đã từng chạm mặt lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết các bạn theo dõi và quan sát đã mất hạn” trong WordPress chưa?

Lỗi này không chỉ dẫn các manh mối về ngulặng nhân của nó, đó là nguyên do tại sao nhiều người cảm thấy tương đối cạnh tranh giải quyết vụ việc này.

Bạn đang xem: Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn. wordpress

Trong bài viết này, Shop chúng tôi vẫn chỉ cho bạn bí quyết khắc phục và hạn chế thuận lợi lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết chúng ta theo dõi đã hết hạn” vào WordPress. Chúng tôi cũng sẽ nói về mọi nguyên nhân gây ra lỗi này cùng làm cho cầm nào nhằm rời nó trong tương lai.

Mục lục

Sửa lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết các bạn theo dõi đã mất hạn”

Nguim nhân gây nên lỗi The Link You Followed Has Expired là gì?

Lỗi này thường xẩy ra khi bạn đã nỗ lực cài lên một theme hoặc một plugin cho website của doanh nghiệp từ bỏ khu vực cai quản trị.

Các cửa hàng hỗ trợ hosting gồm một cài đặt kiểm soát kích cỡ tệp chúng ta có thể thiết lập lên tự bên trong khoanh vùng quản trị WordPress. Họ cũng có một thiết đặt ngăn các tập lệnh chạy vượt thọ.


*

Những hạn chế này góp website của bạn an ninh rộng và nâng cao công suất toàn diện và tổng thể của sản phẩm công ty lưu trữ website.

Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Điều Chỉnh Giảm Số Lượng Hàng Hóa Đúng Nhất 2020

Nếu các thiết đặt này rất thấp hoặc ai đang nắm thiết lập lên một tệp to hơn được chất nhận được, thì các bạn sẽ thấy các lỗi nhỏng lỗi hết bộ lưu trữ hoặc lỗi vượt thừa thời hạn thực hiện về tối nhiều.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đã cụ cài đặt lên một chủ đề hoặc plugin WordPress, thì các bạn sẽ thấy lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết chúng ta quan sát và theo dõi đã hết hạn“.

Đối với WordPress Hosting tại jdomain.vn tất cả các thông số số đông được tối ưu để đảm bảo tương xứng với cực tốt mang đến wordpress. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm dịch vụ wordpress hosting tại đây

Sửa lỗi “The Link You Followed Has Expired – Liên kết bạn theo dõi và quan sát đã hết hạn”

Cách hạn chế và khắc phục nkhô nóng tốt nhất là tăng kích cỡ cài lên tệp, bộ nhớ PHP. với số lượng giới hạn thời hạn tiến hành cho website của người tiêu dùng. Nếu chúng ta thực hiện hosting tại jdomain.vn các bạn hoàn toàn rất có thể làm cho điều đó theo hướng dẫn sau: https://kb.jdomain.vn.net/huong-dan-tang-cac-thong-so-php-trong-hosting-cpanel_450.html

Trường vừa lòng công ty cung ứng hosting của người sử dụng không có thể chấp nhận được các bạn chỉ sửa các thông số kỹ thuật này thì bạn có thể xem thêm một trong những giải pháp bên dưới đây:

Cách 1: Thêm vào tệp tin functions.php

Các chúng ta cũng có thể sản xuất file functions.php của theme vẫn sử dụng (wp-content/themes/tên-theme-đang-dùng/functions.php)

ini_set( "upload_max_size" , "120M" );ini_set( "post_max_size", "120M");ini_set( "max_execution_time", "300" );Quý Khách có thể tăng các giá trị trong upload_max_size với post_max_size nhằm tăng số lượng giới hạn dung lượng chất nhận được của tệp tin cài đặt lên.

Cách 2: Thêm vào tệp tin .htaccess

Nếu các bạn không thích thêm code vào tệp tin functions.php, thì chúng ta cũng có thể demo phân phối tệp tin .htaccess rule sau.


Chuyên mục: Domain Hosting