Viện lịch sử quân sự việt nam (14 tập), lịch sử tư tưởng quân sự việt nam

     
Viện lịch sử Quân sự vn báo công dâng bác tại khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt quan trọng K9

(Bqp.vn) - nhân thời cơ kỷ niệm 92 năm ngày ra đời Đảng cùng sản vn và đón tết Nguyên đán Nhâm dần dần 2022, ngày 26/1, Viện lịch sử vẻ vang Quân sự vn đã tổ chức Lễ dưng hương, báo công chủ tịch Hồ Chí Minh cùng trao thưởng tập thể, cá thể đạt kết quả xuất nhan sắc năm 2021 tại quần thể Di tích lịch sử vẻ vang Quốc gia đặc biệt quan trọng K9 - Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội).

Bạn đang xem: Viện lịch sử quân sự việt nam (14 tập), lịch sử tư tưởng quân sự việt nam

*

Các đại biểu thắp hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu vực Di tích lịch sử hào hùng Quốc gia đặc biệt K9.

Thiếu tướng, TS Nguyễn Hoàng Nhiên, túng thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện lịch sử Quân sự nước ta chủ trì buổi lễ. Cùng tham dự buổi lễ gồm Đại tá Ream Kăn, Trưởng phòng Tùy viên Quốc phòng vương quốc Cam-pu-chia tại vn và các cán bộ, chiến sĩ trong Viện lịch sử Quân sự Việt Nam.

*

Quang cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, các cán bộ, chiến sỹ Viện lịch sử hào hùng Quân sự việt nam và đại biểu tham gia đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ sự biết ơn thâm thúy công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kếch xù của Đảng, đơn vị nước với Nhân dân Việt Nam. Fan đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho việc nghiệp giải phóng dân tộc, tranh đấu cho hòa bình và hạnh phúc của Nhân dân.

*

Thiếu tướng tá Nguyễn Hoàng Nhiên báo công dưng Bác.

Thay lãnh đạo, chỉ đạo Viện lịch sử hào hùng Quân sự Việt Nam, thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nhiên đã báo cáo trước anh linh quản trị Hồ Chí Minh những kết quả nổi bật của Viện và ngành lịch sử vẻ vang Quân sự nước ta đã đã đạt được trong năm 2021. Vạc huy thành quả đó của 40 năm sản xuất và phát triển, trong thời gian qua, Viện lịch sử Quân sự nước ta đã vượt qua khó khăn do ảnh hưởng tác động của đại dịch COVID-19, xong xuôi tốt công tác tham mưu, hướng dẫn, lãnh đạo và triển tiến hành khởi công tác lịch sử dân tộc quân sự, tổng kết chiến tranh; chấm dứt 3 công trình cấp cỗ Quốc phòng với 13 công trình xây dựng cấp ngành; tham mưu giúp bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với các cơ quan, solo vị, địa phương tổ chức thành công 1 cuộc hội thảo kỹ thuật cấp đất nước và 5 cuộc hội thảo chiến lược khoa học cấp cho Bộ. Kết quả nghiên cứu của Viện và ngành lịch sử dân tộc Quân sự trong năm 2021 đã góp phần làm sáng tỏ nhiều sự kiện lịch sử, tạo sự thống nhất trong nhận thức trên nhiều vấn đề của lịch sử của dân tộc, được dư luận trong nước đánh giá cao. Trong năm, Viện lịch sử dân tộc Quân sự nước ta cũng xuất bạn dạng 17 công trình, chủ đề và 6 kỷ yếu hội thảo chiến lược khoa học. Cùng với những tác dụng đã đạt được, Viện lịch sử dân tộc quân sự vn được cỗ Quốc phòng tặng ngay Cờ Đơn vị xuất sắc đẹp trong phong trào Thi đua Quyết chiến thắng năm 2021.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Mở Nút Share Trên Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook

*

Đại tá Ream Kăn trao Huân chương hữu nghị hạng độc nhất vô nhị của bao gồm phủ vương quốc Cam-pu-chia khuyến mãi Viện lịch sử vẻ vang Quân sự Việt Nam.

*

Đại tá Ream Kăn trao tặng ngay Huân chương hữu nghị hạng nhất của thiết yếu phủ quốc gia Cam-pu-chia cho các cá thể của Viện lịch sử dân tộc Quân sự Việt Nam.

Nhân dịp này, ghi nhận thêm các thành tích của Viện lịch sử hào hùng quân sự Việt Nam đối với Cam-pu-chia trong bắt tay hợp tác nghiên cứu lịch sử hào hùng quân sự, được sự ủy quyền của vương quốc Cam-pu-chia, Đại tá Rem Kăn đã trao tặng ngay Huân chương hữu nghị hạng Nhất và hạng nhị của bao gồm phủ vương quốc Cam-pu-chia mang lại tập thể và cá nhân Viện lịch sử Quân sự Việt Nam.

*

Lãnh đạo Viện lịch sử Quân sự nước ta trao bằng khen tặng các đàn và cá nhân đạt các kết quả xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết chiến hạ năm 2021.

Cũng trên buổi lễ, lãnh đạo, lãnh đạo Viện lịch sử dân tộc Quân sự nước ta đã trao thưởng khuyến mãi ngay các bạn bè và cá thể đạt thành tích xuất dung nhan trong trào lưu Thi đua Quyết chiến thắng năm 2021.


Chuyên mục: Domain Hosting