Đặt lại mật khẩu tài khoản microsoft đã quên

     

Các tùy lựa chọn nhằm truy hỏi xuất tài khoản và mật khẩu đăng nhập mà các bạn áp dụng để singin cùng cài đặt hoặc setup lại Office hay nhằm làm chủ ĐK Office 365 đã biến đổi tùy thuộc vào vấn đề thành phầm của bạn là thành phầm Office dành cho gia đình giỏi Office dành cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Đặt lại mật khẩu tài khoản microsoft đã quên


Bnóng vào đó giúp thấy phần đa sản phẩm làm sao được tích vừa lòng trong Office giành riêng cho gia đình hoặc Office dành riêng cho doanh nghiệp.

Mẹo: Nếu bạn mua Office bởi quyền lợi chủ thể, hãy coi Office thông qua Chương trình Sử dụng trên Nhà (HUP).


jdomain.vn 365 giành riêng cho gia đình

Nếu thành phầm Office của người tiêu dùng là một trong Một trong những sản phẩm dưới đây thì các bạn đang xuất hiện một thành phầm jdomain.vn 365 dành riêng cho gia đình. Đây hoàn toàn có thể là ĐK jdomain.vn 365, gói cài đặt một lần của Office hoặc áp dụng Office hiếm hoi. Những thành phầm này thường xuyên được liên kết với 1 tài khoản jdomain.vn cá nhân.

jdomain.vn 365 đăng ký: Các thành phầm sau đây bao hàm những ứng dụng Office được thiết đặt khá đầy đủ.

Xem thêm: Danh Sách Khách Hàng Cá Nhân TạI Kiên Giang, Cách Tiếp Cận Danh Sách Data Khách Hàng Cá Nhân

jdomain.vn 365 Family jdomain.vn 365 Personal

Các phiên phiên bản Office 2019, Office năm nhâm thìn hoặc Office 2013 những sẵn dùng bên dưới dạng gói mua một lần: Các sản phẩm tiếp sau đây bao gồm những vận dụng Office được thiết lập đầy đủ.

Office Home & Student Office trang chủ & Business Office Professional

Các ứng dụng Office 2019, năm nhâm thìn hoặc 2013 hòa bình tất cả sẵn dưới dạng tải một lần

Word Excel PowerPoint OneNote* Outlook Access quảng cáo trên internet Project Visio


Mẹo: *Phiên bản giành riêng cho laptop để bàn của OneNote chỉ bao gồm sẵn những phiên phiên bản 2016 với 2013. Bắt đầu từ bỏ phiên bản gây ra Office 2019, Onechú ý đến Windows 10 vẫn là OneNote đòi hỏi mặc định dành riêng cho người tiêu dùng jdomain.vn 365 cùng Office 2019. Hãy coi Câu hỏi hay chạm chán.


jdomain.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp

Nếu sản phẩm Office của chúng ta là 1 trong trong số tiếp sau đây thì bạn đang download một sản phẩm jdomain.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp. Những sản phẩm này thường xuyên được liên kết với cùng 1 thông tin tài khoản cơ quan hoặc trường học tập cùng giấy tờ Office của doanh nghiệp (ví như đăng ký của người tiêu dùng tất cả giấy phép) tới từ tổ chức khu vực các bạn làm việc hoặc tiếp thu kiến thức.

jdomain.vn 365 Đăng ký: Các sản phẩm tiếp sau đây bao hàm các vận dụng Office được cài đặt tương đối đầy đủ.

Ứng dụng jdomain.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp jdomain.vn 365 Business Standard

Office 365 A5

Ứng dụng jdomain.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp mập Office 365 Enterprise E3 Office 365 Enterprise E4 Office 365 Enterprise E5

jdomain.vn 365 Business Standard (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E3 Office 365 Nonprofit E5

Office 365 Hoa Kỳ Government Community G3 Office 365 Hoa Kỳ Government Community G5

Project Online Professional Project Online Premium

Visio Online Plan 2

jdomain.vn 365 Các gói đăng ký không bao hàm các ứng dụng Office được setup đầy đủ:


Mẹo: Với đều đăng ký jdomain.vn 365 này, không có các vận dụng bên trên máy tính để sở hữu xuống và thiết lập tuy vậy trong đa số những ngôi trường phù hợp, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tầm nã nhập cùng thực hiện phiên bạn dạng trực con đường của những vận dụng Office vào trình chú tâm website. Tìm gọi thêm về Các ứng dụng Office Online miễn tầm giá.


jdomain.vn 365 Business Basic Office 365 Enterprise E1 Office 365 A1 jdomain.vn 365 Business Basic (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E1 Office 365 Hoa Kỳ Government G1 Project Online Essentials Visio Online Plan 1

Các phiên bản cấp giấy phép số lượng phệ của Office 2019, Office năm nhâm thìn hoặc Office 2013


Chuyên mục: Domain Hosting