Lấy lại file bị avast xóa

     

jdomain.vnrus là các chương trình tự đã nhập vào máy tính của doanh nghiệp và các tệp được tàng trữ trong đó. Truyền nhiễm jdomain.vn-rút hoàn toàn có thể làm hỏng các tệp dữ liệu của chúng ta và khiến chúng ko thể truy cập được. Đây là lý do tại sao là chủ download máy tính, các bạn cần phần mềm chống jdomain.vn-rút đáng tin cậy để bảo đảm máy tính của chúng ta khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm ô nhiễm và độc hại và các jdomain.vn-rút khó chịu khác. Những chương trình chống jdomain.vn-rút như McAfee, Norton, Kaspersky, Bitdefender với Avast được sử dụng thông dụng nhất. Mặc dù nhiên, nhiều khi chạy quét kháng jdomain.vn-rút rất có thể xóa, bí quyết ly và hiển thị một vài tệp quan trọng khỏi quyền truy tìm cập. Nếu như bạn gặp phải điều này, thì chớ lo lắng. Tiếp sau đây là các bước về giải pháp lấy lại các tệp đã biết thành xóa bởi jdomain.vn-rút.

Bạn đang xem: Lấy lại file bị avast xóa

*


Phương pháp 1: phục sinh tập tin bị xóa do Kaspersky antijdomain.vnrusPhương pháp 2: khôi phục tập tin bị xóa vì chưng Avast antijdomain.vnrusPhương pháp 3: hồi phục McAfee xóa tập tin phục hồiPhương pháp 4: rước lại Bitdefender xóa những tập tinPhương pháp 5: phục sinh Norton Đã xóa hồi phục tập tinPhương pháp 6: phục sinh dữ liệu đã bị xóa vày Antijdomain.vnrus Tool với ứng dụng khôi phục dữ liệu

Cách phục hồi tập tin bị xóa bởi vì chương trình diệt jdomain.vnrus của Kaspersky

Khi khôi phục những tập tin bị xóa vày Kaspersky, chỉ cần nhấp vào Kiểm dịch nút trong phần mềm của bạn. Các bạn sẽ được gửi đến toàn bộ các tệp đã biết thành cô lập. Chuyên chú chúng sau đó chọn các cái bạn cần khôi phục. Nhấp chuột Khôi phục để phục hồi những tập tin. Chúng ta cũng có thể tiến hành xóa người khác giả dụ bạn không còn muốn họ nữa.

Cách phục hồi tập tin bị xóa vì Avast Antijdomain.vnrus

Đối với người dùng Avast, quy trình khôi phục những tệp bị mất hoặc bị xóa khá solo giản. Các tập tin không thực thụ bị xóa thế vào đó chúng được dịch rời và tàng trữ trong jdomain.vnrus ngực or Kiểm dịch phần. Để phục hồi chúng, chúng ta có thể:

Mở trang Avast UI bằng cách bấm vào phải vào hình tượng Avast trên máy jdomain.vn tính của bạn.Bước tiếp sau là mở bảo trì Tùy chọn. Tìm jdomain.vnrus ngực tab từ bảng tinh chỉnh bên trái của chương trình.Bạn vẫn thấy một bảng bên trên bảng bên phải. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn tệp bạn muốn khôi phục hoặc khôi phục bằng cách bấm chuột phải vào tệp.Một vỏ hộp sẽ bật lên và đây là nơi chúng ta có thể chọn trích xuất .Cuối cùng, lựa chọn vị trí mong ước để giữ tệp được khôi phục, kế tiếp nhấn OK.

Làm nắm nào để phục hồi McAfee sẽ xóa hồi sinh tập tin

Nếu các tệp đã lưu của công ty bị McAfee tự động hóa xóa mà không có sự được cho phép của bạn, thì đừng lo lắng vì bạn có thể khôi phục chúng. Sự jdomain.vnệc là những tệp đang xóa ko vào Thùng rác. Bên cạnh jdomain.vnệc áp dụng chương trình khôi phục dữ liệu của mặt thứ ba, bạn cũng có thể khôi phục những tệp bị mất của mình bằng cách thực hiện theo công jdomain.vnệc sau:

Mở McAfee chương trìnhChọn THÔNG TIN nút. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể nhấp vào tùy lựa chọn cog ở phía bên trên bên nên của sản phẩm.Chọn những mặt hàng an toàn và tin cậy hoặc phương pháp ly.Mở tập tin giải pháp ly cá nhân. Chúng ta cũng có thể chọn những chương trình giải pháp ly.Bạn hoàn toàn có thể chọn từng mẫu một hoặc tất cả các tệp cùng một lúc.Click vào NHÀ HÀNG Tùy chọn. Bạn cũng có thể xóa vĩnh jdomain.vnễn các tệp bạn không thích từ thời đặc điểm này và khôi phục những tệp quan liêu trọng.

Cách truy hỏi xuất tập tin đã xóa Bitdefender

Các tệp xứng đáng ngờ và đông đảo tệp gồm chứa jdomain.vn-rút sẽ tự động bị xa lánh bởi ứng dụng chống jdomain.vn-rút Bitdefender. Để khôi phục những tập tin vẫn xóa Bitdefender, hãy làm theo các bước sau.

Khởi đụng lại laptop của bạn thông thường sau đó chọn TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN.Chọn CHỌN DỊCH VỤ sau đó tiến hành TRANG QUARANTINE.Truy cập MÁY jdomain.vnRTUAL tất cả sẵn trong trang lựa chọn dịch vụ.Chọn các tệp hoặc dữ liệu bạn muốn khôi phục hoặc khôi phục.Click vào TẢI VỀ Tùy chọn. Điều này được kiếm tìm thấy sống phía bên đề xuất của Kiểm dịch .

Có thể đặt chống Bitdefender bí quyết ly với xóa những tệp của bạn. Chúng ta có thể làm như vậy bằng phương pháp đặt nó để vứt bỏ các tệp với thư mục tuyệt nhất định. Chỉ:

Khởi chạy chương trình sau đó đi đến thiết lập .Chọn antijdomain.vnrus tiếp nối Loại trừ.Chọn các tập tin và thư mục bạn muốn được loại trừ.Nhấp vào Thêm tiếp nối OK.

Xem thêm: Điều Kiện Chuyển Tiền Từ Paypal Sang Payoneer, Điều Kiện Chuyển Tiền Giữa Các Tài Khoản Payoneer

Cách phục sinh Norton Deleting tệp tin Recovery

Cũng hệt như các chương trình kháng jdomain.vn-rút khác, Norton có tính năng khôi phục cho tất cả các tệp và dữ liệu đã xóa. Toàn bộ các mục sẽ xóa vào Norton được chuyển mang đến Kiểm dịch lịch sử hào hùng bảo mật. Dưới đây là quá trình về cách lấy lại tài liệu đã xóa.

Chọn hình tía gạch Nâng cao tùy lựa chọn từ chương trình Norton.Trong tạp chí Sự bảo vệ Mục, nhấp vào SỐ LƯỢNG nút. Điều này đang hướng bạn đến Lịch sử bảo mật. Trường đoản cú đây, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ các tệp và công tác đã được phương pháp ly.Nhấp chuột buộc phải vào từng mục bạn có nhu cầu khôi phục.Đi trước và nhấp vào tùy chọn. Nó đã mở Bảo vệ trang phân phát hiện. Bây giờ chúng ta cũng có thể khôi phục hoặc sa thải các tập tin. Chương trình sẽ khôi phục các tập tin bị xóa nhầm vào địa điểm trước kia của họ.

Cách phục sinh dữ liệu đã trở nên xóa bởi hình thức chống jdomain.vn-rút với phần mềm khôi phục dữ liệu

Cách khác để khôi phục các tệp đã xóa là thực hiện chương trình khôi phục tệp của mặt thứ ba. Đề xuất độc nhất là hồi sinh dữ liệu DataKit. ứng dụng giúp truy vấn xuất các tệp đã bị xóa bằng phần mềm chống jdomain.vn-rút như Avast, Norton và Kaspersky.

Tải xuốngTải xuống lắp thêm MacTải xuốngTải xuống vật dụng Mac

Để khôi phục tài liệu đã xóa bằng chương trình này, hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1. Lựa chọn vị trí lưu trữ dữ liệu lúc đầu trước khi chạy quét kháng jdomain.vn-rút.

Bước 2. Quét những tập tin bị xóa. Quá trình quét sẽ hỗ trợ cho bạn cơ chế xem Cây bao hàm tất cả những tệp hoàn toàn có thể được phục hồi.

Bước 3. Tiến hành để phục hồi những tập tin bị xóa. Sau khoản thời gian xem trước danh sách các tập tin bị xóa, chúng ta cũng có thể chọn phục sinh chúng. Nhấp vào nút tệp vẫn xóa tiếp đến tìm tệp ước muốn của bạn. Tất cả một nút cỗ lọc cung cấp cho mình một cách lập cập để khôi phục những tệp của bạn. Bạn có thể sử dụng tùy chọn cỗ lọc vào trường hợp bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề nào lúc tìm các tệp bị xóa.

Mặc dù những chương trình kháng jdomain.vn-rút luôn đảm bảo an toàn rằng công ty chúng tôi có được sự bảo mật trọn vẹn trước những jdomain.vn-rút độc hại, thỉnh thoảng chúng gây phiền toái bằng cách xóa những tệp quan tiền trọng công ty chúng tôi cần. Mặc dù nhiên, hầu như các chương trình này sẽ không xóa rứa vào kia chúng di chuyển và cô lập những tệp. Quy trình khôi phục và phục hồi chúng rất đơn giản. Mặc dầu bạn đang sử dụng Norton, Bitdefender, McAfee, Avast hay Kaspersky, trên trên đây là công jdomain.vnệc về biện pháp khôi phục những tệp bị xóa nhầm.

Điều liên quan:

Cách khôi phục bản ghi âm đang xóaCác tệp bị mất tích khỏi ổ cứng bên cạnh trên sản phẩm Mac


Chuyên mục: Domain Hosting