Laptop ở chế độ ngủ nhưng khi bật lại không lên

     

Lúc máy tính xách tay bị lỗi sleep không lên màn hình hiển thị win 10, bạn có thể làm cho gì? Bài đăng này đang chỉ cho chính mình cách tương khắc phục lỗi sleep trong win 10 cùng với 4 giải pháp khác nhau. Hãy liên tiếp gọi của người tiêu dùng để sở hữu được hướng dẫn chi tiết rộng về cách tắt chính sách ngủ win 10 nhé.

Bạn đang xem: Laptop ở chế độ ngủ nhưng khi bật lại không lên


Máy tính sleep nhảy không lên lúc nằm ngủ Windows 10 

Một số người dùng máy tính phàn nàn rằng máy vi tính của họ sẽ không còn tỉnh dậy khi nằm ngủ Windows 10. Và chúng ta Cảm Xúc khó tính bởi bọn họ không biết cách khắc phục màn hình máy tính không lên.

Nhưng hãy lo ngại. Ở đây, bạn cho đúng địa điểm. Bài đăng này đã chỉ cho mình cách khắc chế sự chũm và lý giải bạn cách khắc chế lỗi sleep laptop ko lên màn hình win 10


Vấn đề về loài chuột hoặc bàn phím khi lỗi sleep không lên màn hình win 10

Đây là nhị sản phẩm nguồn vào được áp dụng thịnh hành duy nhất bên trên nhân loại. Vì chúng ta sử dụng chúng nhằm đánh thức laptop của chính bản thân mình ngoài cơ chế ngủ, đây là cơ hội họ phải ban đầu. Kiểm tra coi con chuột và keyboard có chuyển động đúng chuẩn không. Kết nối bọn chúng với 1 PC không giống để bảo đảm an toàn. Quý khách hàng gồm thể sửa chúng trường hợp tất cả gì không đúng.

Cách tắt chính sách ngủ win 10


Giải pháp 1. Cho phép Bàn phím và Chuột thức tỉnh PC của chúng ta khi lỗi sleep ko lên màn hình win 10

Tại phía trên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn giải pháp thứ nhất nhằm thức tỉnh máy tính bởi bàn phím trong trường hòa hợp máy tính xách tay ko ngủ dậy khi ngủ Windows 10. Trong phương án này, chúng ta cũng có thể demo thức tỉnh máy vi tính của mình từ bỏ bàn phím với chuột khi lỗi sleep không lên màn hình win 10.

Bây giờ, Shop chúng tôi đã chỉ cho mình các lý giải chi tiết.

Bước 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng nhau nhằm mở vỏ hộp thoại Run . Sau đó nhập devmgmt.msc vào hộp với nhấn Enter nhằm tiếp tục.

Bước 2: Trong hành lang cửa số nhảy lên, tìm thấy Keyboards với mở rộng nó.


*

tìm thấy Keyboards và mở rộng nó.


Cách 3: Nhấp lưu ban vào máy keyboard của bạn. Trong hành lang cửa số bật lên, gửi đến tab Power Management, chất vấn tùy lựa chọn Allow this device to walk the computer. Sau kia bấm OK để liên tục.

Cách 4: Sau đó nhấp vào Mice and other pointing devices vào cửa sổ Device Manager. Lặp lại những làm việc như Cách 3.

Sau kia, chúng ta có thể khởi rượu cồn lại laptop để có hiệu lực thực thi và ngủ lại laptop của bạn. Sau kia soát sổ coi máy tính xách tay tất cả vấn đề sẽ không thức dậy lúc ngủ Windows 10 đã làm được giải quyết và xử lý chưa.

Giải pháp 2. Tắt Khởi rượu cồn nhanh hao khi lỗi sleep trong win 10

Bây tiếng, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp thiết bị nhị để khắc phục sự cố lỗi sleep trong win 10 máy tính sẽ không ngủ dậy trường đoản cú cơ chế ngủ Windows 10.

Cách 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng mọi người trong nhà nhằm mở hộp thoại Run . Sau kia nhập powercfg.cpl vào vỏ hộp và nhấn OK để liên tiếp.

Cách 2: Trong cửa sổ nhảy lên, nhấp vào Choose what the power button does


*

nhấp vào Choose what the power button does


Bước 3: Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.


*

Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.

Xem thêm: Cách Up Code Lên Host Ing Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Up Code Lên Host


Cách 4: Kiểm tra nút Turn on fast startup (recommended), tiếp đến nhấp vào Save changes để sở hữu hiệu lực thực thi.

https://www.minitool.com/backup-tips/computer-wont-stay-asleep-019.html

Sau kia ngủ máy vi tính của doanh nghiệp với đánh thức nó một lần tiếp nữa để kiểm tra xem máy vi tính tất cả vụ việc sẽ không còn giải quyết và xử lý được giấc ngủ hay là không.

Giải pháp 3. Tái kích hoạt chính sách ngủ đông win 10

Để hạn chế sự vậy máy tính sẽ không thức dậy khi nằm ngủ Windows 10, bạn có thể setup chế độ ngủ mang lại máy tính win 10.

Phần sau đây đang cho chính mình thấy gợi ý chi tiết.

Bước 1: Nhập Command Prompt vào vỏ hộp tìm kiếm của Windows 10 và lựa chọn mẫu phù hợp tốt nhất. Sau đó nhấp chuột đề xuất vào nó nhằm chọn Run as administrator

Bước 2: Trong hành lang cửa số cái lệnh, nhập lệnh và nhấn Enter sau mỗi lệnh.

powercfg.exe pháo /hibernate offpowercfg.exe pháo /hibernate on
*

Trong hành lang cửa số mẫu lệnh, nhập lệnh cùng nhấn Enter sau mỗi lệnh.


Sau khi chúng ta chấm dứt tất cả công việc bên trên, hãy ngủ lại máy tính xách tay của doanh nghiệp với chất vấn xem laptop tất cả sự việc không thức dậy lúc ngủ Windows 10 đã làm được hạn chế và khắc phục chưaGiải pháp 4. Update driver khi lỗi sleep không lên màn hình hiển thị win 10

Nó rất có thể là trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị vẫn lỗi thời?

Mnghỉ ngơi lại Device Manager và nhấp lưu ban vào Monitors. Nhấp chuột đề xuất vào thương hiệu screen của công ty tại đây cùng chọn Update driver.


*

Update driver khi lỗi sleep ko lên màn hình hiển thị win 10


Tôi cũng sẽ ý kiến đề xuất chúng ta làm tương tự như mang đến trình điều khiển và tinh chỉnh hình ảnh của công ty. Quý Khách đang kiếm tìm thấy nó bên dưới Display adapters.


*

Update driver khi lỗi sleep ko lên screen win 10Giải pháp 5. Cài đặt Tweak Power

Tại trên đây, Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn bạn giải pháp sản phẩm công nghệ tứ nhằm hạn chế và khắc phục sự nắm laptop sẽ không tỉnh dậy từ cơ chế ngủ Windows 10. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thử kiểm soát và điều chỉnh setup nguồn tích điện.

Cách 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng mọi người trong nhà nhằm mở hộp thoại Run . Sau đó nhập powercfg.cpl vào hộp với nhấn OK để liên tiếp.

Bước 2: Trong hành lang cửa số bật lên, nhấp vào gói năng lượng đang lựa chọn cùng nhấp vào Change plan settings để liên tiếp.


*

nhấp vào Change plan settings nhằm thường xuyên.


Cách 3: Chọn Change advanced power settings

Bước 4: Trong hành lang cửa số nhảy lên, không ngừng mở rộng Sleep cùng Allow wake timers. Sau kia chọn Enable trong Cài đặt. Nhấp vào Apply và OK để sở hữu hiệu lực hiện hành.


*

Nhấp vào Apply và OK để có hiệu lực hiện hành.


Lúc tất cả các bước hoàn thành, hãy ngủ lại máy vi tính của chúng ta cùng kiểm soát sự nắm laptop sẽ không tỉnh dậy lúc nằm ngủ, Windows 10 đã có được giải quyết và xử lý.

vì vậy nội dung bài viết bên trên vừa share mang lại các bạn những phương pháp khắc chế sự cố lỗi sleep không lên màn hình hiển thị máy tính xách tay win 10. Hy vọng bài viết giúp đỡ bạn biết giải pháp sửa máy tính không lên màn hình ai đang gặp gỡ phải


Danh mục


Cách tắt chính sách ngủ win 10

Gửi Lời bình Hủy

Thỏng năng lượng điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường yêu cầu được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Thỏng năng lượng điện tử *

Trang web


jdomain.vn-INFO
ictsaigon.vn


Chuyên mục: Domain Hosting