Laptop không kết nối được với máy in

     

Để khiến cho bạn tìm ra lỗi liên kết máy in và cách hạn chế do vào quá trình thiết lập ra mắt thân chừng thì bị ngừng. Máy in không sở hữu và nhận lệnh, tài liệu in ra giấy White, hoặc như lỗi không nhận bộc lộ giữa máy tính cùng với lắp thêm in. Với lỗi này, bên trên màn hình sẽ sở hữu được thông báo lỗi Windows cannot connect lớn printer. Windows cần thiết liên kết với trang bị in. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc giải pháp sửa lỗi máy in không sở hữu và nhận lệnh cực kỳ đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm chi phí thời gian duy nhất.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối được với máy in

*

1. Đi tìm nguim nhân lỗi kết nối lắp thêm in

Trước Lúc bước vào tìm hiểu nguim nhân lỗi liên kết vật dụng in cùng cách khắc chế bạn phải khác nhau chứng trạng với lỗi sản phẩm công nghệ in đang mắc phải: Trường hòa hợp vật dụng vẫn báo đèn (xanh/ đỏ/ vàng) lúc nhận lệnh in mà lại không ra, lỗi này tương quan mang đến Hartware hoặc vỏ hộp mực.

Cần phải tìm thấy lỗi kết nối vật dụng in và bí quyết khắc chế được trong ngôi trường đúng theo Khi nhấn lệnh in nhưng mà thứ lại không sở hữu và nhận được lệnh in. Không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu liên kết làm sao trường đoản cú máy tính xách tay đến lắp thêm in. Theo nhiều phân tích cụ thể, bạn ta sẽ thống kê lại ra được một số trong những nguyên ổn nhân đa phần yếu đuối dẫn đễn vấn đề sản phẩm in không nhận lệnh. Từ đó để mang ra đông đảo chiến thuật sửa lỗi vật dụng in không sở hữu và nhận lệnh.

Ngulặng nhân máy nhất: Máy tính bị lỗi win là trường hợp mặc dù không xảy ra thường xuyên nhưng bạn cũng cần để ý. Qúa trình lỗi win tác động đến việc in với dấn lệnh.

Lưu ý: không nên thải trừ bất kỳ cụ thể nào Lúc tìm kiếm kiếm nguyên nhân lỗi thứ in và phương pháp khắc phục của chứng trạng thiết bị không sở hữu và nhận lệnh.

Nguyên ổn nhân đồ vật hai: Là vì chưng lỗi tại vị trí dây cáp sạc kết nối: Rất các trường vừa lòng vật dụng in đang bật cùng có tín hiệu màu xanh da trời, toàn bộ đã sẵn sàng chuẩn bị tuy thế vẫn quan trọng ra bạn dạng in được. Tất nhiên lúc đó các bạn hãy kiểm soát dây cáp sạc liên kết thân máy in với máy vi tính, coi coi nó đã có được liên kết chưa? Dây nối bao gồm gặp mặt vấn đề gì không?

Nguyên nhân máy ba: Là vị chưa khởi động đồ vật in: Có nhiều lúc chúng ta mất một ngày dài loay hoay đi tìm kiếm tìm số đông lỗi bên trong, hay hầu như lỗi cao tay làm sao khác tuy vậy lại bỏ lỡ cụ thể khôn cùng bé dại – “mối cung cấp của sản phẩm in”. Chắc chắn rằng điện áp nguồn sẽ tất cả, thứ in đã làm được bật sẵn.

Nguim nhân cuối cùng: Có thể bởi vì lỗi driver: Nguồn vẫn nhảy, đèn tín hiệu blue color, đông đảo đồ vật đang chuẩn bị tuy vậy đồ vật vẫn không hoạt động. Bạn bắt buộc xe pháo lại phần mềm, nếu như chưa tồn tại hoặc lỗi hãy down với cài đặt lại phần mềm mang lại máy.

2. Cách khắc phục và hạn chế gấp rút từng lỗi sản phẩm công nghệ in

Xử lý các lỗi kết nối thứ in với biện pháp khắc phục và hạn chế như sau:

Lỗi Windows cannot connect khổng lồ printer:

Nếu nhỏng bạn nhìn thấy thông tin Windows cannot connect to printer với tất nhiên mã lỗi nlỗi hình dưới, thì rất có thể vày thiếu thốn file mscms.dll.

Trước hết các bạn truy cập theo băng thông sau: C:Windowssystem32 với lựa chọn file có tên là mscms.dll.Tiếp theo, bọn họ đã copy file mscms.dll vào thư mục bên trên laptop theo đường dẫn bên dưới:C:Windowssystem32spooldriversx643 trường hợp đang sử dụng Windows 7 64-bit .C:windowssystem32spooldriversw32x863 trường hợp sẽ sử dụng Windows 7 32-bit.Cuối thuộc chúng ta nên triển khai khởi cồn lại sản phẩm công nghệ in cùng triển khai thao tác share những thứ in vào mạng LAN nhỏng thông thường. Máy tính sẽ không còn mở ra thông tin lỗi nhỏng bên trên với họ sẽ liên kết lại được cùng với đồ vật in.

*

Kết nối sản phẩm công nghệ in với Windows:

Một sản phẩm công nghệ in hoàn toàn có thể được kết nối thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi, giỏi nó hoàn toàn có thể kết nối thẳng qua cổng USB với máy vi tính trên. Việc share thiết bị in vào sever tuyệt trên máy tính với sản phẩm công nghệ in được kết nối qua Output USB hoàn toàn có thể được share với người tiêu dùng không giống bên trên mạng.

Xem thêm: Vượt Quá Số Request Cho Phép, Làm Sao Khắc Phục Lỗi 31 Của Zalo Ạ

*

Windows có một trình tên là Add Printer Wizard truy vấn từ Devices & Printers trong Control Panel. (Đối cùng với Windows phiên bản cũ hơn bao hàm cả Vista, phần này là mục Printers). Việc thêm thứ in là tương đối là khác biệt về những chi tiết trên các phiên phiên bản Windows không giống nhau. Nhưng lỗi liên kết đồ vật in với bí quyết hạn chế quá trình bình thường, cơ bản vẫn tương đương nhau.

khi vào liên kết Add Printer, Windows đang tiến hành bài toán tự động search tìm thiết bị in trên mạng. Khi trang bị in được tìm kiếm thấy, nó đang nhảy lên và bạn có thể lựa chọn cùng tiến hành in.

Xử lý sự nạm 101:

Tất nhiên, thứ in nhiều lúc hoàn toàn có thể ko được thiết đặt thành công xuất sắc. Nó có thể không mở ra vào list lắp thêm in bao gồm sẵn, hoặc bạn có thể cảm nhận thông báo rằng Windows không thể kết nối với lắp thêm in. Cách đầu tiên bạn phải kiểm tra ngay là sản phẩm in và những máy vi tính ý muốn thêm gồm nằm tại cùng một mạng hay không và tuấn kiệt share thiết bị in của máy tính kết nối thẳng với thiết bị in đã có được bật không.

Nếu nhỏng không thấy trang bị in được liệt kê trong mục Add Printer Wizard hay là không thể kết nối lúc bấm vào thương hiệu của nó. Lúc bấy giờ bạn hãy bấm vào links mang tên là “The printer that I want isn’t listed”. Việc tên đồ vật in của công ty không phía trong Add Printer Wizard ko Tức là không tồn tại sản phẩm công nghệ in kia.

Sở phận IT trong một vài cơ sở hay mang định ẩn tên của dòng sản phẩm in ở mạng. Mặc cho dù bài toán này là đúng về sự việc bảo mật thông tin hoặc phương pháp nhiệm vụ tuy thế về cơ bản nó rất có thể tạo trlàm việc hổ thẹn mang đến một số trong những tín đồ làm sao kia ước ao đưa ra lỗi liên kết đồ vật in cùng biện pháp khắc chế có nhu cầu quang minh chính đại.

Trong hành lang cửa số tiếp theo sau, các bạn sẽ được lựa lựa chọn thêm thiết bị in toàn cục hoặc thêm trường đoản cú mạng bao gồm dây, hay là không dây hoặc qua kết nối cùng với trang bị in công nghệ Bluetooth không dây. quý khách nên cần sử dụng tùy chọn lắp thêm hai.

Thêm một sản phẩm công nghệ in không tồn tại trong danh sách:

Mục kế tiếp trong hành lang cửa số Add Printer Wizard là Find a printer by name or TCP/IPhường. Address (kiếm tìm lắp thêm in theo thương hiệu hoặc cửa hàng TCP/IP).

*

Trên thực tiễn bạn cũng có thể tra cứu tìm trong những tlỗi mục, dẫu vậy giả dụ vào cửa sổ đầu tiên sống bước trên ko có tên máy in thì tài năng chọn lựa này cũng không mở ra.

Đối với tùy lựa chọn “Select a printer by name”, bạn cũng có thể nhập thương hiệu thiết bị in phải kết nối theo mẫu \COMPUTERNAMEPRINTERNAME, trong các số đó COMPUTERNAME là tên gọi của sản phẩm nhà (hoặc laptop nhưng mà trang bị in được sở hữu đặt) trên mạng. Nó rất có thể search thấy thông qua Control Panel -> System & Security -> System (trong Windows 7). Nếu trù trừ thương hiệu thứ in (PRINTERNAME), hãy hỏi người sử dụng thẳng thứ in đó hoặc contact cho thành phần IT trong cơ quan để tìm hiểu thương hiệu.

Nếu gặp như ý, bài toán gạn lọc lắp thêm in Theo phong cách này vẫn chất nhận được bạn truy vấn được. Nếu vẫn cần thiết liên kết hoặc thương hiệu của sản phẩm in bị ẩn, chúng ta cũng có thể demo chiến thuật “Add a printer using a TCP/IPhường. or hostname” (thêm sản phẩm in áp dụng giao thức TCP/IP hoặc thương hiệu máy). Trong thời điểm này bạn phải tất cả liên quan IPhường. tĩnh của sản phẩm. Để mang tương tác IP tĩnh của dòng sản phẩm in, bạn cũng có thể vào Control Panel lựa chọn Printers, dìm con chuột cần vào biểu tượng sản phẩm công nghệ in phải coi, chọn Printer Properties với lựa chọn thẻ Ports, khẳng định tên thứ in, các bạn sẽ thấy hệ trọng IPhường. Sau đó quay trở lại máy tính cùng gõ shop IP vào mục Hostname hoặc IP Address và nó đã tự động lộ diện trong trường Port name (hình dưới). Nhấn Next và để nó auto kết nối.

Có một loạt các vụ việc khác có thể tạo cho Windows không thể kết nối được cùng với vật dụng in, trong cả Lúc máy vi tính của chúng ta có thể thừa nhận dạng và khẳng định. quý khách hàng rất có thể tìm tìm thêm trên các diễn bọn về IT nhằm tìm lỗi kết nối sản phẩm công nghệ in với bí quyết khắc phục hoặc rất có thể làm theo các bước cơ bản để xử lý. Nếu bạn muốn mướn trang bị photocopy giá rẻ thì hãy tương tác với công ty chúng tôi nhé. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting