Laptop không cài được win 7

     
Trên main Skylake và Gigabyte xẩy ra lỗi không tải được Windows 7, đấy là vấn đề mà không hề ít người dùng chạm mặt phải khi gồm ý định cài đặt Windows 7 rất gần gũi thay vì Windows 10. Vậy tại sao do đâu và cách sửa chữa như thế nào sẽ có trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Laptop không cài được win 7


Lỗi không cài được Windows 7 trên main Skylake và Skylake xẩy ra khá thường xuyên, ví dụ là hệ thống sẽ không nhận USB boot bạn thực hiện và bao hàm cả con chuột lẫn keyboard nữa. Thông thường họ sẽ nghĩ ngay lập tức đến vụ việc bàn phím, chuột hay thậm chí là là USB có vấn đề, nhưng mà nếu thử sở hữu Windows 10 các bạn sẽ lại thấy không sao cả, vậy tại sao đâu mà có sự khác hoàn toàn giữa cài Windows 10 và Windows 7 thì lại gặp gỡ lỗi trên ?

*

Bước 2: lưu ý khi mở tệp tin WindowsImageTool.exe độc nhất vô nhị định các bạn phải mở nó bằng quyền Admin ( Run as administrator) nhé.

*

Bước 3: Giao diện ứng dụng WindowsImageTool.exe hiện lên, bạn hãy tích tức thì vào ô Add USB drivers khổng lồ an offline Windows 7 image, đây đó là tính năng thêm driver 3.0 vào cỗ cài cũng giống như giúp họ sửa lỗi không thiết lập được Windows 7.

*

Bước 4: Cắm USB vào đồ vật tính, chọn lựa mục Destination Path là địa chỉ USB của bạn rồi sau đó click vào Start để tiến hành khởi chạy việc thêm driver 3.0 vào USB.

*

Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 15 đến trăng tròn phút, USB của chúng ta cũng có thể nóng lên một chút ít nhưng đừng quá lo lắng.

*

Giải say đắm thêm về thừa trình địa chỉ cửa hàng thêm driver USB 3.0 vào bộ cài Windows 7

- Phần mềm chất nhận được bộ tải Windows 7 sẽ thực hiện Mount tệp tin boot.wim (Nằm sống thư mục sources trong USB của bạn) vào folder MountDIR4Boot để tích thích hợp Driver 3.0 tiếp nối đượclưu lại- Tiếp kế tiếp nó Mount file install.wim (Cũng ở cùng cấp cho file boot.wim) vào thư mục MountDIR4Install và tích hòa hợp Driver, quá trình này cũng được lưu lại.- hiệu quả đó là phần mềm tích vừa lòng Driver 3.0 của USB vào cỗ cài giúp bạn cũng có thể dùng nó để cài cho lắp thêm tính máy vi tính hay PC không cung cấp cổng 2.0

Bước 5: Và sau thời điểm có thông báo Creating Windows USB Installation Disk is complete tức là họ đã trả tất câu hỏi thêm driver USB 3.0 vào Windows 7 rồi đấy. Hiện giờ bạn hãy thử cài đặt lại Windows 7 đi bởi jdomain.vn.vn chắc hẳn rằng rằng lỗi không thiết lập được Windows 7 sẽ không còn còn.

Xem thêm: Cách Hô Biến Giao Diện Windows 10 Thành Windows Xp /7/8, Download Windows 10 Transformation Pack 7

*

Cần làm những gì sau khi sở hữu Windows 7 hoàn tất

- Vì đa phần các Main đời new rất ít cung cấp cho Windows 7 nhưng chưa hẳn là ko có, hãy cài đặt ngay những drivers từ trên chính home của main nhiều người đang sử dụng, cụ thể ở đây là Gigabyte.- bên cạnh ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm auto tìm tìm Driver với kho dữ liệu kếch xù luôn luôn được update thường xuyên. Driver Booster cũng là 1 trong ví dụ cho bạn tham khảo. Download driver máy tính xách tay bằng Driver Booster cũng là giải pháp tự động hóa cài đặt và tải driver cực tốt cho thứ tính.- Nếu máy tính xách tay không nhận các thiết bị như thể chuột hay bàn phím thì chúng ta hãy tiến hành khởi rượu cồn lại máy vi tính và vào BIOS (Thường F12 hay Delete) bạn cũng có thể xem cách vào BIOS những hãng thiết bị tính, laptop thông dụng trên đây.

Lưu ý: Tùy từng hãng mang đến nên kiến thiết giao diện BIOS hoàn toàn có thể khác nhau đôi chút. Nhưng tính năng của bọn chúng thì gần như là giống như như nhau.

Sau kia Bạn truy cập vào Tab Advancde sau đó tìm đến phần USB Configuration.

*

Nhấn Enter truy cập vào nó bạn sẽ thấy nó ghi là PS/2 Simulator ( ở một số trong những main đang khi không giống nhưng cũng đều có chữ PS/2 ). Hãy nhớ đưa nó quý phái Enabled nhé.

*

https://jdomain.vn/loi-khong-cai-duoc-windows-7-tren-main-skylake-va-gigabyte-27693n.aspx Như vậy chúng ta đã hoàn tất cục bộ quá trình để sửa lỗi không thiết lập được Windows 7, thêm USB 3.0 vào cỗ cài Windows 7 áp dụng cho hồ hết phiên bạn dạng Main mới miễn là cung ứng driver USB 3.0. Một điểm không mong muốn là chưa có cách nào để thêm USB 3.0 vào cỗ cài Windows 7 trực tiếp trên tệp tin ISO thay bởi vì phải trải qua USB tuy thế jdomain.vn.vn vẫn đang tiếp tục mày mò và nhờ cất hộ đến các bạn những tìm hiểu mới một trong những bài sau.


Chuyên mục: Domain Hosting