Lập trang web miễn phí trên google

     

Để huyết kiệm giá thành xây dựng Website bạn cũng có thể tạo web miễn phí trên Google với các cách nhưng Nhân Hòa hướng dẫn bạn dưới đây. Yên trọng tâm rằng dù chúng ta là người có kỹ năng về lập trình hay không thì bạn đều hoàn toàn có thể tạo website một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Lập trang web miễn phí trên google


Để chế tác tạo website miễn phí tổn trên google trước hết các bạn cần đăng ký Website, bằng phương pháp truy cập vào trình chăm chút website trên máy tính và tìm showroom https://sites.google.com

Bạn đăng ký website bằng thông tin tài khoản Gmail của mình. Đây cũng trở thành là tài khoản làm chủ website về sau. Hãy nhớ gạn lọc ngôn ngữ tương thích để dễ dàng hơn trong việc quản lý website.

Sau khi đk Website, trình chăm chút sẽ hiển thị như hình sau

*


Chọn mục My website -> Create. 

*

Có 2 phương pháp để tạo web miễn chi phí trên Google. Chúng ta có thể chọn cách tạo trang web truyền thống dạng cột hoặc “site mới” với biện pháp tạo dễ dàng và nhanh hơn. Trong nội dung bài viết này, Nhân Hòa vẫn hướng dẫn bạn tạo web miễn phí trên google trên cả 2 cách.

*


Sau khi dấn Create, chọn in New sites. Cửa sổ mới sẽ được lộ diện và gồm giao diện như sau:

*

Bước 1: Xây dựng giao diện trang chủ web

Thêm title trang tại mục ở vị trí chính giữa màn hình bằng tên công ty/ tên nhiều loại hàng hóa/dịch vụ hoặc sứ mệnh mà công ty lớn hướng tới. 

Nhập tên trang Web phía góc trái màn hình bằng thương hiệu website bạn mong muốn muốn. Xem xét tên cần đúng chính tả, dễ nhìn đọc và liên quan đến uy tín và sản phẩm mà chúng ta kinh doanh để giúp người truy cập dễ ấn tượng và diễn tả được sự siêng nghiệp. 

Thay thay đổi hình hình ảnh đại diện cho trang web. Người dùng nên lựa chọn các hình hình ảnh có chiều rộng lớn trên 1357 pixel, truyền download được thương hiệu và màu sắc của doanh nghiệp. 

Bạn hoàn toàn có thể thêm hình ảnh sản phẩm hoặc ảnh đại diện bằng cách nhấn ‘Thêm biểu trưng”. Đường dẫn của trang cũng yêu cầu được lập một cách ngắn gọn gàng và cất từ khóa về sản phẩm về uy tín để cung ứng nhiều hơn cho vấn đề SEO website sau này. 

*

Chọn hình tượng Aa hộp văn bản trong mục Chèn nhằm tạo ngôn từ cho trang chủ. Hãy hỗ trợ những câu chữ có chân thành và ý nghĩa đem lại thông tin hữu ích một giải pháp ngắn gọn và tạo nên ấn tượng. Kế tiếp bạn nhấp vào nút Xuất bản góc bên trên bên đề xuất để chấm dứt việc sinh sản giao diện trang chủ Google Sites.

Bước 2: Tạo giao diện cho những trang folder con

Để sinh sản thêm các trang folder khác, lựa chọn Trang nằm ở bên trên góc đề nghị màn hình, đặt tên module với hoàn thiện bằng phương pháp ấn Xong

*

Để thêm nội dung cho trang bé vừa tạo, chọn Chèn -> Aa hộp văn bản và nhập nội dung vào size soạn thảo. Nếu bạn muốn tạo thêm những trang con bé dại hơn bên trong tệp trang nhỏ vừa tạo, nhấn chọn Tạo trang phụ.

*

*

Sản phẩm sau cùng là một website hoàn chỉnh. 


Cách 2: chế tạo ra web miễn chi phí trên google theo phong cách cổ điển 

Nếu xem về tính gấp rút và solo giản, thì phương pháp này ko được review cao, nó bao gồm nhiều thao tác làm việc và sự việc bạn cần thân thiết hơn cách 1. 

Bước 1: chọn My trang web -> Create -> In Classic SitesBước 2: Đăng ký kết Website. 

*

Đặt tên trang web theo ý tích tuy vậy nên bảo đảm an toàn nó thể hiện được tên thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ. Sau đó, google sẽ auto load URL.

Xem thêm: Cách Ẩn Hiện Thanh Taskbar Win 10 Cực Kì Đơn Giản, Cách Ẩn Hiện Thanh Taskbar Trên Máy Tính Windows

Chọn chủ đề , với đoạn thể hiện cho trang web với các lưu ý như Nhân Hòa đã share với các bạn trong phương pháp 1.

Sau đó thừa nhận nút Create new site để hoàn thành xong bước đk và tiến hành thiết kế Website

*

Bước 3: xây cất Web trên top mạng tìm kiếm google sites

3.1. Dấn edit page để tiến hành xây đắp giao diện home Web. Những tính năng mà lao lý này hỗ trợ cho bạn, gồm những:

Insert: thêm hình ảnh, chèn links liên kết với các dịch vụ khác ví như Google Document; Google Video, YouTube,... 

Format: Điều chỉnh những chỉ số hiển thị ngôn từ web. 

Table: chèn bảng tính

Layout: Xây dựng các trang cùng cột web

Về cơ bạn dạng chúng khá giống các tính năng trong Microsoft Words, nên bạn không chạm mặt quá nhiều khó khăn trong câu hỏi làm quen và thực hiện chún. 

*

Nhấn nút Save để chuyển sang cửa sổ tiếp theo 

3.2. Để bổ sung thêm hình nền, thanh SideBar, logo các bạn chọn Site settings -> Change appearance

Trong hành lang cửa số mới, bạn có thể sử dụng các tính năng chính như Site Elements, Colors and Fonts, Themes. Trong đó: 

Site Elements

- Phần Header: biến đổi logo đại diện thay mặt cho yêu thương hiệu bằng phương pháp chọn Change logo thừa nhận Configure site logo -> Custom logo -> Browse nhằm tìm hình hình ảnh logo trên máy tính xách tay mà bạn mong muốn. 

- Thanh Sidebar: để tạo thêm các thanh công cụ bạn chọn Add a sidebar item. Lưu lại ý, google thường cung ứng sẵn cho web người dùng 2 thanh Navigation (Các thư mục chính) cùng Recent site activity (Các vận động gần đây). Nếu như muốn thay đổi chúng, chúng ta nhấn Edit hoặc Delete nhằm xóa. 

Colors & Fonts

Đây là tính năng chuyển đổi màu sắc, nền game website, các page con, tiêu đề trang, thanh sidebar. Yêu cầu sử dụng các màu 1-1 sắc, nhẹ nhàng, dễ nhìn, quan trọng đặc biệt phải bằng vận và hợp lý với màu sắc chữ. 

Themes

Cho phép bạn chuyển đổi giao diện không giống với chắt lọc ban đầu. 

Bước 4: xây dựng những trang website con

Nhấn Create new page cửa sổ mới đã hiển thị các hiệ tượng Web page, Dashboard, Announcements, file Cabinet, List cho mình lựa chọn. Thừa nhận nút Create page để sản xuất trang new và hoàn thành xong chúng theo công việc 1 cùng 2 mà lại Nhân Hòa đã share với bạn ở trên.

Để phân quyền làm chủ cho website, lựa chọn Site settings -> Share this site. Bên cạnh ra, các bạn cần để ý chọn mục Anyone in the world may view this site (make it public) để chất nhận được mọi người truy cập vào trang web của bạn 


*

Bên cạnh các điểm mạnh về tiết kiệm chi phí chi phí, Google site được không ít người chắt lọc để sản xuất Website là do các điểm mạnh sau: 

Dễ áp dụng và tích vừa lòng nhiều tác dụng cùng nằm trong trình coi xét của Google, do Google xây cất và phạt triển. Gồm những: Docs, Calendar, Youtube, google analytics…giúp người dùng tiết kiệm được chi tiêu mở rộng và ứng dụng hơn trong công việc, đặc biệt là SEO Web.

Người dùng rất có thể tạo nhiều tên miền phụ mà chưa phải trả thêm đưa ra phí

Dễ dàng hơn trong cai quản nhờ chức năng phân quyền: Owners ( chủ - gồm quyền cai quản trị cao nhất), Collaborators (cộng tác) cùng Viewers (người xem).

Cung cấp dung lượng sử dụng miễn phí lên tới 10GB, nhiều hơn các host miễn phí do những công ty cung cấp. 


Trên đó là những chia sẻ của Nhân Hòa về kiểu cách tạo website miễn mức giá trên google nhanh và công dụng nhất.

*
 

Bạn cần suy xét cả các vấn đề như thuê hosting, đăng ký tên miền, email doanh nghiệp, tối ưu hóa trang web để đảm bảo các vấn đề về bảo mật, khoáng sản và gây ra được hạ tầng website vững vàng mạnh. Lưu ý chọn những địa chỉ cung cấp phương án mạng đáng tin tưởng và lâu đời để được hỗ trợ các dịch vụ unique nhất. Với hạ tầng thời thượng và hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với nhiều ưu đãi quý khách hàng trong mùa dịch.


Chuyên mục: Domain Hosting