Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trạng nguyên tiếng việt

     

Trạng Nguyên giờ Việt là một trong những website thi thử được review rất công dụng dành cho học sinh. Để gồm thể bước đầu các bài học, bài bác giảng và các đề thi thử,… thì bắt buộc chúng ta phải đk một tài khoản. Mặc dù nhiên đó là một ứng dụng dành cho các nhỏ nhắn nên với nhiều bé bỏng có thể vẫn còn rất kinh ngạc trong vấn đề tạo tài khoản để sử dụng. Hãy thuộc jdomain.vn Computer tham khảo ngay cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt tức thì trong bài viết dưới trên đây để nắm rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trạng nguyên tiếng việt


Đăng ký tài khoản Trạng nguyên giờ đồng hồ Việt đến học sinh 

Bước 1: truy cập vào trang chủ của cuộc thi Trạng Nguyên giờ Việt và nhấp vào nút Đăng ký ở góc bên phải screen máy tính.

*

Truy cập vào website của hội thi Trạng Nguyên tiếng Việt và nhấn Đăng ký

Bước 2: Điền không thiếu các thông tin cá nhân vào khung đăng ký. Những mục thông tin bao gồm: Họ cùng tên, thương hiệu đăng nhập, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu, Giới tính, Ngày sinh, Nhập mã Captcha. 

*

Điền khá đầy đủ thông tin cá nhân

Lưu ý: Tất cả các trường tất cả dấu * red color là các trường sẽ phải điền nhé, ko là các bạn không tạo thành được thông tin tài khoản đâu nhé.

Sau lúc điền không hề thiếu các trường thông tin bạn nhấn lựa chọn “Tôi gật đầu với những Điều khoản của Trạng Nguyên” => nhận Đăng ký. 

Bước 3: xác nhận tài khoản bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: TNV (dấu cách) Số báo danh rồi gửi 8130.

*

Xác dấn tài khoản

Bước 4: Đăng nhập và sửa đổi thông tin trên Trang cá nhân. Trong mục lựa chọn khối lớp bạn cần phải chọn ngôi trường này, không là không thi được đâu nhé.

*

Sửa đổi các thông tin cá nhân ở mục Trang cá nhân

Hướng dẫn đk tài khoản Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt mang lại giáo viên 

Đăng ký thông tin tài khoản Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt mang lại giáo viên về cơ bạn dạng những bước đầu sẽ y hệt như cách đăng ký tài khoản mang lại học sinh. Mặc dù sau khi đăng nhập được vào tài khoản của mình, các giáo viên tiến hành chỉnh sửa các thông tin theo công việc dưới đây:

Bước 1: vào mục Trang cá nhân, bạn nhấn vào phần Thông tin bỏ ra tiết, nhận vào Yêu mong thành Giáo viên.

Xem thêm: Cách Seo Hình Ảnh Như Thế Nào Để Seo Hình Ảnh Lên Top Google?

*

Chọn mục Yêu ước thành giáo viên

Bước 2: Điền thông tin vào file Excel với nhấn gửi để ban tổ chức chứng thực và kích hoạt cho thông tin tài khoản của bạn. Nếu thành công thì tài khoản của bạn sẽ hiển thị loại chữ Bạn đã là giáo viên”.

*

Nếu các bạn được xác nhận là thầy giáo thì tài khoản sẽ sở hữu được dòng chữ nhiều người đang là giáo viên

Bước 3: Để sản xuất lớp học của mình trong phần Trang cá nhân, bấm vào thẻ Quản lý lớp, rồi nhấn tiếp vào Thêm lớp học.

*

Nhấn thêm lớp học tập để tạo nên lớp học

Bước 4: Để sản xuất mã thi cho học sinh Bạn quay trở về Trang cá nhân, bấm vào thẻ Tạo mã vòng thi. 

Bước 5: trong mục Thông tin mã thi, nhận vào Chọn học sinh trong lớp để lựa chọn ra những học sinh dự thi cấp cao hơn nữa => tiếp nối nhấn nút Lưu.

*

Nhấn lưu lại để tạo ra lớp học mang lại học sinh

Những để ý trong quy trình đăng ký kết tài khoản 

1. Mỗi học sinh chỉ áp dụng duy tốt nhất 1 tài khoản trên trang web Trạng Nguyên.2. Học viên đã tài giỏi khoản cũ, ấn sửa đổi thông tin để biến đổi lớp, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không tạo tài khoản mới.3. Nếu chưa xuất hiện lớp, xin báo với thầy giáo để thầy cô chế tạo lớp bằng thông tin tài khoản giáo viên4. Thông tin tài khoản để sử dụng thi giờ Việt, thi Toàn Tài, luyện tập, học tập online5. Tài khoản cần kích hoạt bằng số smartphone của phụ huynh, từng số điện thoại cảm ứng thông minh chỉ sử dụng cho 1 tài khoản.

Hy vọng với phương pháp hướng dẫn đăng ký tài khoản Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt mà lại jdomain.vn Computer nhắc nhở ở trên đây hoàn toàn có thể giúp các học viên và thầy giáo tự đăng ký thành công trên nhà. Nếu có bất cứ thắc mắc hay chủ kiến nào nên tư vấn, phản hồi xuống bên dưới để đàm luận cùng jdomain.vn Computer nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting