Làm việc nhóm trên google drive

     

Từ Khi vào đại học thì khối lượng có tác dụng teamwork sẽ chiếm tới khoảng 50 – 60% thời hạn cuộc sống đời thường của chính bản thân mình, tự câu lạc bộ mang lại làm cho đội trên lớp. Thậm chí cho đến lúc bắt buộc làm chủ team thì còn tăng thêm nữa do hầu như các bước hầu như là làm cho tận nơi với phải làm chủ, giao tiếp online. Mình đang từ hỏi lượng thời gian kia liệu sẽ buổi tối ưu chưa?

Thời đại technology đăng vương cũng là lúc xu hướng làm việc online tại nhà ngày dần trsinh hoạt phải thịnh hành, tức là các pháp luật hỗ trợ quản lý online cũng dần dần mở ra ngày càng những. Google Drive là một trong những số kia với điểm mạnh là miễn phí, tiện lợi và thân thiết cùng với người dùng độc nhất. Công thế này đã hỗ trợ mình giảm một nửa lượng thời gian teamwork đối với thuở đầu đấy !
Bạn đang xem: Làm việc nhóm trên google drive

1. Lưu trữ tư liệu thao tác nhóm bên trên và một hệ thống

Làm vấn đề nhóm đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề có tương đối nhiều tài liệu phổ biến. lúc mình còn giúp việc theo những truyền thống thường thì, câu hỏi luân chuyển tư liệu offline qua gmail trái là phiền toái khi tất cả thành viên trong team phải download về bắt đầu coi được. Chưa kể nếu như tệp tin kia bao gồm gì chỉnh sửa thì sao? Lại yêu cầu gửi lại bản thứ hai sẽ chỉnh sửa, tiếp nối lại download đúng tệp tin hệt nhau đó về máy. Rất phiền phức với tốn thời hạn, chưa tính bí quyết tàng trữ tệp tin của từng tín đồ là không giống nhau, câu hỏi thu xếp lộn xộn hoặc thất lạc tư liệu là điều khó tránh khỏi.

Để giải quyết thì Google Drive đang chất nhận được các bạn tàng trữ những tư liệu đó ONLINE. Như hình dưới đây thì cùng với từng nhóm công việc, bản thân sẽ có một folder riêng rẽ cùng tất cả các fan vào nhóm hầu hết có thể truy cập vào đó chỉ cách một mặt đường links.


Để ban đầu, chúng ta đăng nhtràn vào tài khoản Gmail của chính bản thân mình và truy cập vào Google Drive. Tại góc trái bên trên, clichồng vào lốt cộng Mới. Nếu đã gồm tlỗi mục sẵn lưu giữ sống vào sản phẩm, chúng ta chỉ việc Tải thư mục lên cùng Google Drive đã cài đặt lên tlỗi mục đó bao hàm toàn bộ những tệp tin bên trong luôn luôn. Còn nếu như chưa có thì Thỏng mục sẽ giúp đỡ bạn tạo một thư mục mới trọn vẹn tức thì trên khối hệ thống.


*
*


Nhận tin nhắn tự Sống 52
Xem thêm: Laptop Có Mạng Nhưng Không Vào Được Internet : Bạn Phải Làm Gì Lúc Này

Họ *
Tên *
E-Mail *

Theo dõi Thuyên ổn qua fanpage facebook nhé!


Talk With Thuyen PodcastChuyên mục: Domain Hosting