Làm thế nào Để wifi mạnh hơn cho Điện thoại mà bạn không thể

     

Khi thực hiện điện thoại, các bạn thường xuyên chạm chán phải tình trạng mất sóng Wi-Fi giỏi sóng Wi-Fi yếu. Vậy đâu là phương pháp xử lý để giúp Wi-Fi điện thoại nhanh hơn?


Khi sóng Wi-Fi phát ra thừa yếu, người dùng sẽ gặp các tình trạng khó chịu như nghịch game liên tiếp bị mất kết nối - xem đoạn phim trên YouTube hoặc Netflix liên tiếp bị con gián đoạn. Không dừng lại ở đó Wi-Fi yếu còn khiến bạn dấn tin nhắn hay thông tin chậm trễ, phiền toái trong quá trình xử lý công việc.

Bạn đang xem: Làm thế nào Để wifi mạnh hơn cho Điện thoại mà bạn không thể

Các nguyên nhân khiến sóng Wi-Fi chập chờn hoàn toàn có thể kể mang lại như technology xử lý Wi-Fi trên smartphone bị lỗi, mối cung cấp phát sóng tạm bợ hay vị trí bắt sóng không dễ ợt vì có quá nhiều vật cản. Để xung khắc phục những vấn đề sóng Wi-Fi trên điện thoại và góp nó bạo phổi hơn, chúng ta cũng có thể thực hiện một số trong những thứ được nêu ra dưới đây.

Cách có tác dụng Wi-Fi bạo dạn hơn cho điện thoại

Sử dụng Wi-Fi Analyzer

Nơi phát sóng Wi-Fi là trong số những yếu tố đặc biệt quyết định sóng Wi-Fi của khách hàng có unique như cố kỉnh nào. Vậy làm thế nào biết được chỗ nào có tốc độ Wi-Fi cao, tín hiệu bình ổn trong căn nhà của bạn?

*

Tốc độ mạnh mẽ - yếu hèn của Wi-Fi sẽ được quy ước bằng cường độ bộc lộ (dBm). Thường thì tín hiệu mạng khi nằm sát -47 dBm thì tốc độ sẽ rất mạnh, còn giả dụ Wi-Fi nằm gần về phía thông số -110 dBm thì sóng tương đối yếu.

Để kiểm tra xem cường độ biểu lộ của Wi-Fi trên điện thoại cảm ứng thông minh như cụ nào thì chúng ta có thể tải áp dụng Wi-Fi Analyzer cho apk tại đây.

Sau khi sở hữu Analyzer về và cài đặt thành công, bạn nên chọn lựa mụcTime Graph. Hôm nay sẽ gồm một report nhanh về tốc độ mạng ai đang sử dụng. Thiết bị của chính mình hiện trên nằm ở tại mức -58 dBm, tương đối ổn định. Nếu như khách hàng cảm thấy thừa yếu thì có thể di chuyển qua các chỗ khác giúp xem đâu là vị trí tốt nhất nhé.

*

Đổi DNS để tăng vận tốc Wi-Fi

DNS (Doman Name System) là hệ thống phân giải tên miền đến phép tùy chỉnh tương ứng giữa địa chỉ cửa hàng IP với tên miền. Hiện nay tại có tương đối nhiều dịch vụ DNS khác nhau, trong những số ấy DNS 1.1.1.1 khá được ưa chuộng khi có vận tốc cực cấp tốc là 14.8 ms, nhanh hơn khoảng tầm 28% so với OpenDNS (20,6ms) tốt Google (34.7ms).

Để thay đổi DNS nhằm tăng vận tốc Wi-Fi, chúng ta thực hiện công việc sau:

1 - dành riêng cho điện thoại Android

Bước 1: lựa chọn mạng Wi-Fi hiện tại, lựa chọn dấu Cài đặt.

Xem thêm: Cách Xóa File Không Xóa Được Win 7, Lỗi Không Xóa Được File Trong Win 7

Bước 2: chọn Nâng cao, phần Cài để IP lựa chọn Tĩnh. Tại phía trên DNS 1 các bạn điền 1.1.1.1 và DNS 2 là 1.0.0.1. Tiếp đến chọn Lưu lại.

*

2 - dành riêng cho iPhone

Bước 1: lựa chọn mạng Wi-Fi.

Bước 2: chọn Định cấu hình DNS, lựa chọn Thủ công.

Bước 3: Chọn Thêm thứ chủ lần 1: 1.1.1.1 với Thêm trang bị chủ lần 2: 1.0.0.1 rồi chọn Lưu.

*

Đổi ốp lưng khác mỏng mảnh hơn

Có một vài ốp sống lưng với gia công bằng chất liệu đặc biệt sẽ làm cho giảm năng lực thu sóng của năng lượng điện thoại. Chính vì thế, nếu bạn đang nghi ngại chiếc ốp ưng có tác dụng cản sóng Wi-Fi thì hãy thử toá ốp lưng và áp dụng máy trần để xem sự không giống biệt.

Trên đó là nhữngcách làm wifi mạnh hơn cho điện thoại mà chúng ta nên biết. Nếu có gì thắc mắc hãy còn lại bình luận bên dưới để jdomain.vn giải đáp cho bạn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting