Làm thế nào để download nhanh hơn

     

Hiện nay có nhiều cách tăng vận tốc Download trên thiết bị tính, Laptop giúp bạn nhanh chóng tải về những file, tài liệu hay phần mềm cần thiết. Mặc dù nhiên, đâu là cách thức hiệu quả và không gây ra rất nhiều “Tác dụng phụ” lên sản phẩm công nghệ tính, sản phẩm công nghệ của ban? 

Nếu bạn cũng đang có chung những vướng mắc này thì hãy theo dõi ngay đa số cách tăng vận tốc Download trên trang bị tính, Laptopjdomain.vn share dưới đây. Áp dụng ngay từ bây giờ để dấn về kết quả đáng kinh ngạc này nhé! 


Kiểm tra vận tốc Download

*
Kiểm tra vận tốc Download

Để biết được máy tính của các bạn đã sử dụng được tối đa đường dẫn mà nhà hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ cho chúng ta chưa thì cần được kiểm tra. Hiện nay nay, có rất nhiều công cố gắng hỗ trợ các bạn kiểm tra dẫu vậy trong nội dung bài viết này chúng mình thích chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra hối hả qua ứng dụng Online.

Bạn đang xem: Làm thế nào để download nhanh hơn

Link phần mềm: www.speedtest.net

Sau đó, các bạn sẽ có được tác dụng để đánh giá tốc độ mạng. Chúng ta hãy xem công ty mình đang áp dụng gói mạng có tốc độ như như thế nào để soát sổ xem tốc độ nhà hỗ trợ dịch vụ truyền mua đến cho các bạn đã đầy đủ chưa.

Hướng dẫn biện pháp tăng vận tốc Download trên vật dụng tính, laptop

Kiểm tra modem, router mình đã sử dụng

Vấn đề lớn số 1 làm chậm tốc độ download của bạn đến từ modem hay router mình đang sử dụng. Nếu như bạn đang sử dụng router tuyệt modem bị lỗi thì vận tốc mạng sẽ chậm đi cực kỳ nhiều. Bởi vậy, để bảo vệ tốc độ đạt tới mức tốt tốt nhất, các bạn hãy chắc chắn rằng modem và router mình áp dụng đạt tốc độ tối ưu theo đúng theo đồng đơn vị mạng.

Kiểm tra virus và các phần mềm lạ

Điều tiếp theo bạn đề nghị làm là bảo đảm an toàn rằng thiết bị tính của bản thân không bị ảnh hưởng bởi virus. Một khi đồ vật bị lan truyền virus, khối hệ thống sẽ bị ảnh hưởng khiến vận tốc mạng của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Đồng thời nếu máy bạn có những ứng dụng lậu download vào, bọn chúng cũng tạo ra ảnh hưởng tới tốc độ sử dụng mạng của bạn.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng vật dụng tính của người tiêu dùng không bị nhiễm virus hay các ứng dụng độc hại.

Kiểm tra cáp mạng

Chất lượng của cáp mạng cùng độ dài từ modem tới những router tốt PC cũng có thể có thể ảnh hưởng tới tốc độ internet của bạn. Để buổi tối ưu hóa con đường truyền, bạn nên sử dụng những loại cáp mạng có chất lượng tốt. Và cần sửa chữa thay thế sau một thời hạn dài thực hiện đồng thời tối ưu sao để cho độ nhiều năm là ngắn nhất tất cả thể.

Tắt modem đi kế tiếp bật lại

Nếu vận tốc mạng tự nhiên chậm, các bạn hãy thử tắt modem đi trong vòng 1 phút rồi nhảy lại thiết bị. Đây được gọi là “tái chế năng lượng” và có thể khắc phục rất nhiều lỗi giúp tăng vận tốc internet của bạn. Nếu có thể, bạn hãy thử thông số kỹ thuật lại cho modem bản thân sử dụng, chắc chắn rằng sẽ có đến tác dụng bất ngờ.

Cách tăng vận tốc Download trên Windows 8.1/ 10

Tắt khả năng Update Delivery

*
Tắt tài năng Update Delivery

Tính năng Update Delivery mặc định luôn luôn mở trên Windows 10 trang chủ và Windows 10 Pro. Để tắt khả năng này bạn chỉ việc vào Settings -> Update & Security -> Advanced options -> Choose how updates are delivered.

Tại đây, bạn chỉ việc chọn tắt đi là xong.

Tắt băng thông dự trữ (Reserved Bandwidth)

Trên Windows 10 luôn chỉ thực hiện 80% đường truyền để ship hàng cho hệ thống và các ứng dụng điều khiển xe trên đó. Nếu như bạn cảm thấy không yêu cầu thiết, bạn cũng có thể sử dụng tối đa 100% băng thông bằng phương pháp dưới đây.

*
Tắt băng thông dự trữ (Reserved Bandwidth)Đầu tiên chúng ta mở vận dụng Run, tiếp đến gõ gpedit.msc để mở Local Group Policy Editor.Tại đây bạn tìm tới Computer Configuration -> Administrative Templates -> Network -> Qos Packet Scheduler -> Limit reservable bandwidth và mở nó ra.
*
Mở bảng tùy chọn Limit reservable bandwidthBây giờ bạn chỉ cần chuyển tự 80% thành 0% để áp dụng tối đa đường dẫn của mình.

Thay đổi giá trị trọng Registry

Đầu tiên các bạn mở áp dụng Run (tổ hòa hợp phím Windows + R) rồi gõ regedit, tiếp đến ấn enter.Khi đang mở được Regedit Editor, các bạn nhìn sang phía bên trái rồi mở rộng thư mục HKEY_LOCAL_MACHINETiếp tục mở rộng folder SYSTEM -> CurrentControlSet -> Services -> Tcpip -> ServiceProvider.

Xem thêm: Nhận Hàng Kết Cườm Về Nhà Làm, Tìm Việc Nhận Về Nhà Làm Nhận Hàng Về Nhà Làm

Đến phía trên bạn biến đổi một số quý hiếm như bên dưới:Trong DnsPriority, chúng ta chuyển quý hiếm thành 7Trong HostPriority các bạn chuyển cực hiếm thành 6Trong LocalPriority các bạn chuyển quý giá thành 5Trong NetbtPriority các bạn chuyển cực hiếm thành 8.

Cách tăng tốc độ Download bằng DNS của Google

DNS Google là 1 trong những trong số DNS gồm độ ổn định rất lớn mà tốc độ vô cùng hiệu quả. DNS của Google gồm độ ý kiến nhanh và nâng cao tốc độ tải về đáng kể. Đặc biệt, trong số những thời gian nhạy cảm cảm chúng ta bị bóp băng thông, chặn không vào Facebook, đứt cáp quang thì DNS của Google là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Bước 1: các bạn Click vào biểu tượng mạng trên thanh Taskbar và lựa chọn Network & Internet Settings.
*
Chọn Network & Internet SettingsBước 2: Tại cửa sổ Settings new xuất hiện các bạn chọn Change adapter options.
*
Chọn Change adapter optionsBước 3: Tiếp theo, những bạn bấm vào phải vào Ethernet và chọn Properties.
*
Chọn PropertiesBước 4: Tại cửa sổ này, chúng ta tìm tới loại Internet Protocol Version 4 (TCP/Ipv4). Tiếp đến nhấn đúp loài chuột để chỉnh sửa.
*
Nhấn đúp chuột để chỉnh sửaBước 5: tại đây chúng ta chọn Use the following DNS vps addresses và nhập như sau:
*
Chọn Use the following DNS server addressesSau lúc nhập DNS xong các bạn nhấn OK để lưu lại.

Cách tăng vận tốc Download bằng Internet download Manager

*
Cách tăng vận tốc Download bằng Internet tải về Manager

Internet tải về Manager (IDM) là 1 trong công vắt để tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, auto tải với lên lịch mua xuống. IDM có chức năng khôi phục lỗi và phục sinh lỗi trọn vẹn và đang khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị cách quãng do mất kết nối, sự nuốm mạng, tắt laptop hoặc mất điện bỗng dưng xuất.

Giao diện người tiêu dùng đồ họa đơn giản và dễ dàng giúp người dùng IDM thân mật và dễ dàng sử dụng. Trình quản lý tải xuống Internet có trình tăng tốc ngắn gọn xúc tích tải xuống hợp lý có tác dụng phân đoạn tệp đụng thông minh và technology tải xuống các phần an ninh để tăng tốc cài đặt xuống của bạn.

Không y hệt như các trình làm chủ tải xuống và trình tăng tốc độ khác, Internet tải về Manager phân đoạn các tệp được cài đặt xuống một biện pháp linh hoạt trong quy trình tải xuống và thực hiện lại các kết nối bao gồm sẵn nhưng không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung cập nhật để có được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Một số mẹo khi download

Không download nhiều file và một lúcKhông download file vào giờ cao điểm như giờ chiều và tối. Các bạn hãy thử tải file vào buổi sớm và đêm nhằm đạt tốc độ cao nhất.Kiểm tra xem gồm đang sử dụng proxy tốt VPN không vì chưng chúng vẫn gây ảnh hưởng tới tốc độ truyền sở hữu nếu tùy chỉnh cấu hình không chuẩn.Không upload khi chúng ta đang download.

Nâng cấp cho gói cước mạng

Đây là phương án ở đầu cuối bởi dẫu sao unique đường truyền new là đặc biệt quan trọng nhất, nếu không có một nguồn vào chất lượng, hồ hết phương án bên trên cũng chỉ nhằm mục đích mang đến tối đa đường dẫn tải. Nếu còn muốn có một tốc độ cải thiện rõ rệt, bạn cũng có thể nâng cấp cho lên những gói cước không giống nhau trong phạm vi đưa ra trả của mình.

Hiện nay, cáp quang đang dần trở nên thông dụng và đưa ra phí ban sơ rất rẻ, chỉ với trên 200.000 đồng, bạn đã sở hữu gói cước với vận tốc download buổi tối đa 12Mbps tương đương 1,5MB/s theo lý thuyết, tính cả suy hao, con số này là 1,3-1,4MB/s hơn hẳn so với cáp đồng.

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp những cách cách tăng vận tốc download jdomain.vn đã tò mò và thử nghiệm thành công. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung khu với kết quả mà chúng mang đến ngay sau khi trải nghiệm. 

Đừng quên vướng lại bình luận dưới về rất nhiều chủ đề đã thắc mắc, ứng dụng hay cần phải hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc bài bác viết! Chúc chúng ta thành công với rất nhiều hướng dẫn bên trên đây! 


Chuyên mục: Domain Hosting