Làm thế nào để đổi tên trang trên facebook

     

Sau một thời hạn quản trị Fanpage, bạn cảm thấy tên fanpage không còn tương xứng và mong mỏi đặt tên mới cho chúng. Vậy làm bí quyết nào để thay tên Fanpage Facebook lập cập và dễ thành công xuất sắc nhất?


Khi nghe nhắc đến thay tên Fanpage, chắc chắn nhiều chúng ta nghĩ rằng nó sẽ thuận lợi tương tự thay tên trang cá nhân. Tuy vậy khác với rất nhiều gì chúng ta nghĩ, Facebook đặt ra nhiều công cụ để bảo đảm trải nghiệm người dùng đúng với văn bản của trang. Cũng chính vì vậy trước lúc đổi tên fanpage bạn hãy tham khảo kĩ những quy định nên biết khi đổi tên.

Bạn đang xem: Làm thế nào để đổi tên trang trên facebook

*

Quy định đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage Facebook đổi tên được mấy lần?

Nếu như đối với trang cá nhân, người tiêu dùng cần sau 60 ngày tính từ lúc ngày đổi các bạn mới được đổi tiếp, thì Fanpage chỉ với sau khoảng 7 ngày là bạn cũng có thể đổi tên. Tuy nhiên việc thay tên có thành công hay không còn phụ thuộc vào xét trông nom Facebook. Quy trình này sẽ diễn ra tùy ở trong vào lượt lượt thích trên Fanpage.

*

Quá trình xét duyệt đổi tên Fanpage Facebook ra mắt trong bao lâu?

Như đang nói ngơi nghỉ trên, quy trình duyệt sẽ nhờ vào lượt lượt thích page. Hiện tại Facebook đang xuất hiện các chuẩn như sau:

Fanpage bên dưới 200 like: Xét chăm sóc tự động, chỉ cần bạn đổi tên là tự động hóa thành công.Fanpage bên trên 200 like: thời hạn duyệt từ 3-7 ngày.

*

Vì sao thay tên Fanpage Facebook ko thành công?

Đổi tên ko thành công có rất nhiều nguyên nhân với dưới đây là những nguyên nhân phổ biến:

Đổi tên fanpage facebook sang một tên gọi/lĩnh vực hoàn toàn khác đối với tên cũ. Ví dụ, bạn đang là fanpage âm nhạc, bạn chuyển sang kinh doanh online buôn bán quần áo, chắc hẳn chắn bạn sẽ bị Facebook từ chối duyệt.Fanpage mới thay tên chưa đầy đủ 7 ngày. Điều này sẽ khiến cho Facebook nghĩ bạn đang cố ý spam hoặc biến hóa tên gian dối. Bởi vì thế hãy ngóng sau khoảng chừng 7 ngày từ lúc tên được đổi, phần trăm xét trông nom sẽ cao hơn.Bị khắc ghi spam: Trước đó chúng ta đã yêu mong đổi tên rất nhiều lần dẫu vậy không được duyệt. Điều này sẽ khiến cho Facebook giới hạn quyền đổi tên của bạn.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook 2021

Sau khi cầm được những thông tin cần phải biết khi đổi tên thì chúng ta có thể thực hiện thay tên theo cách dưới đây.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ Và Thiết Bị Phan Lê, Quan TrắC Mã´I Træ°Á»Ng Phan Lãª

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang fanpage của mình, chọn Chỉnh sửa tin tức trang. (Lưu ý nhỏ, các bạn hãy thực tên đổi tên trên web nuốm vì điện thoại cảm ứng thông minh để né được những lỗi như ko chỉnh được tên, không hiện tại trang...).

*

Bước 2: Ngay phần tên, các bạn hãy điền tên new cho trang bản thân và chọn tick xanh, lựa chọn Xác dìm yêu cầu đổi tên.

Lưu ý: các bạn chỉ hãy chọn tên gần với tên hiện tại tại. Giả dụ như bạn có nhu cầu chuyển sang một tên mới hoàn toàn thì hãy chia ra thành nhiều lần đổi. Ví dụ, tên lúc này là yêu thương Mèo, bạn có nhu cầu chuyển sang bán quần áo. Bạn nên chọn lựa là yêu Mèo Mint, sau 7 ngày đổi thành công, chuyến qua là Mèo Mint Store (hoặc Mèo Mint). Với giải pháp này tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nữa so với việc bạn đưa trực tiếp từ Yêu Mèo thanh lịch Mèo Mint Store.

*

Trên là những quy định đổi tên lẫn cách đổi tên Fanpage Facebook có tỷ lệ thành công cao. Hy vọng bài viết sẽ có lợi với bạn. Nếu như bạn suy xét những thủ thuật công nghệ hay thì hãy nhớ là thường xuyên ké thăm trang tin Thủ thuật FPT siêu thị nhé. Chúng mình sẽ nỗ lực mang đến các thủ thuật giỏi gửi mang lại bạn.

Bước 1: Chọn chỉnh sửa thông tin trang.

Bạn hãy truy cập vào trang fanpage facebook của mình, chọnChỉnh sửa tin tức trang. (Lưu ý nhỏ, các bạn hãy thực tên thay tên trên web ráng vìđiện thoạiđể kiêng được những lỗi như không chỉnh được tên, không hiện tại trang...).

*

Bước 2: Điền tên bắt đầu và chọn chứng thực yêu ước đổi tên.

Ngay phần tên, các bạn hãy điền tên new cho trang mình và chọn tick xanh, chọnXác nhận yêu cầu đổi tên.


Chuyên mục: Domain Hosting