Làm thế nào để đọc được file pdf

     

quý khách hàng thường xuyên cần làm việc với các file PDF nhưng lại chợt một ngày không msinh sống được file PDF. Vậy tại sao không mlàm việc được file PDF? Để góp chúng ta thuận tiện trong việc sử dụng tệp tin PDF. jdomain.vn đã phân tích nguyên nhân cũng như bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi không msinh sống được tệp tin PDF đến chúng ta.

Bạn đang xem: Làm thế nào để đọc được file pdf

*

Lỗi File PDF không mngơi nghỉ được

1. Nguyên ổn nhân ko mnghỉ ngơi được file PDF

1.1 Chưa thiết lập phần mềm phát âm tệp tin PDF

Hầu hết tất cả những file PDF gần như là không đề xuất ứng dụng gọi tệp tin nhằm mnghỉ ngơi. Từ hệ điều hành quản lý Windows 7 trngơi nghỉ lên thì các bạn cũng có thể mlàm việc tệp tin PDF một thẳng rồi. Tuy nhiên vẫn có một số tệp tin PDF bắt buộc msinh sống được trực tiếp được thì các bạn cần thiết đặt phần mềm hiểu tệp tin PDF. Hiện nay gồm 2 phần mềm gọi file PDF được khá nhiều người tiêu dùng sẽ là : Adobe Reader cùng Foxit Reader. Khi setup hãy chẵn chắn rằng nhiều người đang mua phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Lý vì chưng không mngơi nghỉ được tệp tin là vì thiếuWinRAR, hoặc sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng tất cả cài đặt tường lửa (phần mềm khử virus) nhưng mà vào file PDF gồm chưa virus.

Nếu vật dụng của người tiêu dùng chưa càiWinRAR thì các bạn chọn phiên bảnWinRAR mang đến laptop rồi thiết lập vào là được.

*

2 phần mềm gọi tệp tin PDF

1.2 Không nhận biết được file PDF

Trong Microsoft Windows gồm chức năng xác minh những tệp tin PDF nhưng mà một nguyên nhân như thế nào đó nó bị tước đoạt đi khi file PDF được gửi vào mail. Nếu tập tin không kết thúc vào tệp tin PDF, Microsoft Windows sẽ không còn msống được tệp tin này. Để biết chắc hẳn đấy là nguim nhân, các bạn làm cho công việc dưới đây.

Cách 1: Lưu tệp PDF vào desktop máy tính.

Cách 2: Mngơi nghỉ trình đọc PDF của bạn: Adobe Reader hoặc Foxit Reader. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thấy nó trong thực đơn Start.

Bước 3: Kéo file PDF đã lưu giữ không tính desktop quý phái ứng dụng đọc file PDF. Nếu tập tin đúng theo lệ, tệp tin PDF bạn phải đọc sẽ tiến hành msống bình thường.

Ngulặng nhân của lỗi này có thể là vì thương hiệu file PDF của bạn hoặc tlỗi mục lưu trữ là giờ đồng hồ việt có lốt làm cho Foxit Reader không nhận dạng được. Điều kia tất cả nghĩa ứng dụng Foxit Reader của khách hàng sẽ áp dụng là phiên bản vượt cũ cùng ko cung cấp Unicode hoặc giờ việt gồm vết. Bạn chỉ cần chỉnh sửa tên file PDF thành tên file giờ đồng hồ Việt ko dấu tương tự như thỏng mục tàng trữ nó.

1.3 File PDF bạn có nhu cầu đọc bị lỗi

Một số trường hòa hợp Khi msinh hoạt file PDF lên đang tất cả thông báo lỗi “Rất tiếc nuối, đang xẩy ra lỗi”. Để hạn chế lỗi này, chúng ta lên lại trang cài đặt tệp tin PDF và msinh hoạt lại trên web, xem demo bao gồm msinh sống được ko. Nếu được hãy mtại 1 trình chú tâm bắt đầu và demo mua lại một lần tiếp nữa với kết nối mạng định hình. Bởi vận tốc mạng lừ đừ cũng rất có thể là nguim nhân tạo ra lỗi mang đến tệp tin PDF.

2. Cách thay thế với Phục hồi tệp tin PDF bị hỏng

Để khắc phục các lỗi không mlàm việc được file PDF, jdomain.vn gợi ý các bạn một vài giải pháp khắc chế lỗi này.

2.1 Sửa phần mềm hiểu PDF Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader là một trong số những ứng dụng đọc tệp tin PDF phổ biến độc nhất bây chừ. Nếu bạn đang thực hiện Adobe Acrobat Reader và ko mngơi nghỉ được văn phiên bản PDF thì chúng ta đề nghị test đánh giá phiên bản sẽ áp dụng, bởi cách:

Cách 1: Mtại đoạn mềm Adobe Acrobat Reader

Cách 2: Nhấn loài chuột trái sinh sống mục Help / Cheông chồng for Updates bên trên tkhô hanh khí cụ nhằm khám nghiệm xem bạn dạng thiết đặt là bắt đầu tuyệt cũ. Tại trên đây, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản mình đã thực hiện. Nếu vẫn gồm phiên bạn dạng bắt đầu rộng, các bạn sẽ nhận ra thông báo (gợi ý) để update.

Bước 3: Nếu phiên phiên bản đã áp dụng là phiên phiên bản mới nhất thì bạn lựa chọn Help / Repair Installation. Nó đang tìm với chạy vá lỗi các tệp sẽ hư của người sử dụng.

*

Sửa lỗi phần mềm hiểu PDF - Adobe Acrobat Reader

Nếu quá trình bên trên vẫn không hữu dụng thì chúng ta nên gỡ quăng quật phiên bản Adobe Acrobat Reader bây chừ, sau đó thiết lập và setup lại phiên bản mới nhất để bảo vệ lỗi được khắc chế.

Cách sau cùng, thử cùng với một trong những phần mượt hiểu PDF không giống như: Foxit Reader tốt Expert PDF Reader...

Xem thêm: Game Pokemon Go Khi Nào Ra Mắt, Vì Sao Gây Sốt

*

Sử dụng ứng dụng Foxit Reader nhằm mngơi nghỉ file PDF

2.2 Sửa chữa trị hoặc phục hồi tệp tin PDF bởi phần mềm

Để thay thế và hồi phục tệp tin PDF, các bạn cũng có thể áp dụng phần mềm không giống. Tuy nhiên, hệ điều hành của bạn đã áp dụng yêu cầu là Windows 10. Hãy tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mở cửa sổ Settings.

Cách 2: Chọn vào Update & Security / Backup.

Cách 3: Sau kia tìm về địa điểm lưu file PDF bị lỗi bên trên laptop của chính mình rồi chuột yêu cầu vào kia, lựa chọn Restore previous versions

Đây là bí quyết thực hiện anh tài File History để dựa vào Windows khôi phục lại dữ liệu của chúng ta trước khi bị lỗi.

Nếu ko thực hiện kĩ năng Backup, bạn chẳng thể thực hiện nó nhằm Phục hồi tệp tin PDF. Do đó, cần kích hoạt nó ngay. Sau đó, các bạn dùng tính năng File History để trở về phiên bản trước kia của file PDF bằng cách nhấn vào yêu cầu vào nó cùng chọn Restore previous versions.

Nếu cách trên không có tính năng, chúng ta nên sử dụng một số phần mềm phục sinh file PDF nổi tiếng như Recuva, FileWing tốt Active
UNERASER
...hoặc một số dụng cụ Phục hồi dữ liệu PDF online sẽ hơi phổ cập như: PDF aid, Repair PDF, PDF Tools Online... Đây là mọi khí cụ sửa lỗi PDF trực con đường này chỉ rất có thể giải quyết và xử lý được một trong những lỗi cơ bản, còn với hầu hết lỗi bự, nghiêm trọng thì không dĩ nhiên rất có thể sửa được.

*

Sử dụng ứng dụng để thay thế sửa chữa với phục sinh tệp tin PDF

2.3 Trích xuất dữ liệu trường đoản cú tệp tin PDF

Trong một số trường hòa hợp, các bạn thể khôi phục PDF bị lỗi, nhưng lại vẫn hoàn toàn có thể trích xuất tài liệu, sau đó thử phục sinh dữ liệu này tại một định dạng khác.

*

Trích xuất dữ liệu từ file PDF

Đối cùng với vnạp năng lượng phiên bản, chúng ta có thể thực hiện những chương trình đổi khác PDF thành file Word và có thể chấp nhận được đem văn uống bản trong những số ấy. Hôm nay, jdomain.vn đang reviews 2 bí quyết đơn giản và dễ dàng để chuyển đổi file PDF quý phái file Word.

Cách 1: Sử dụng công cụ trực tuyến chuyển đổi PDF thanh lịch Word Converter vì Nitro

Đối với bí quyết này, tùy trực thuộc vào tệp tin PDF bị hư, đôi khi các bạn sẽ nhận được các cam kết từ bỏ kỳ lạ. Các bước thực hiện thay đổi tệp tin PDF thanh lịch Word như sau:

*

Chuyển đổi thẳng file PDF sang trọng Word nhờ vào Convert

Cách 1: Truy ctràn lên trang web: http://pdf2doc.com/

Cách 2: Chọn định dạng nhằm biến hóa file PDF. Sau đó, nhtràn lên upload flies để tải tệp tin lên với đợi biến đổi.

Bước 3: Tải tài liệu sau thời điểm biến hóa về máy vi tính.

Cách 2: Chuyển thay đổi PDF quý phái Word bằng phép tắc Convert

Ưu điểm của lý lẽ này là thay đổi nkhô nóng, ko thử dùng nhập email để download về. Với giải pháp này hình hình họa bao gồm vào word vẫn hơi bị lệch, chúng ta chỉ cần kéo chỉnh lại là được. Các bước đưa tệp tin PDF lịch sự văn uống bản với vẻ ngoài nàgiống như sau:

*

Chuyển thay đổi trực tiếp file PDF sang trọng Word bằng điều khoản Convert

Cách 1: Truy ctràn lên trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Cách 2: Chọn format nhằm biến hóa file PDF.

Cách 3: Nhấp vào Choose tệp tin để cài file lên với ngóng đổi khác.

Cách 4: Tải tư liệu sau khoản thời gian đổi khác về máy tính.

Nhìn phổ biến, lỗi không msống được file PDF là lỗi phổ biến. Hy vọng qua bài viết vì sao không mở được file PDF và bí quyết khắc chế phát âm file PDF, các bạn đã đưa ra bí quyết khắc chế kết quả cho các lỗi cùng với tệp tin PDF tương tự như trích dẫn dữ liệu từ bỏ tệp tin PDF quý phái Word.

Cảm ơn bạn đọc vẫn tham khảo nội dung bài viết, kính chúc các bạn sẽ có sự chọn lọc hài lòng tốt nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting