Làm thế nào Để cắt video trên windows 10 không cần phần mềm?

     

Với các app giảm video clip và phép tắc sẵn tất cả trên Android và Windows 10, bạn đã có thể lập cập giảm đoạn Clip theo nhu cầu khôn cùng hối hả nhưng mà ko buộc phải download về bất kỳ ứng dụng làm sao không giống.


Trong cuộc sống đang có khá nhiều thời điểm đầy đủ đoạn đoạn phim nhưng mà các bạn cù được chưa vừa ý, bạn có nhu cầu cắt đi một vài đoạn. Hôm nay FPT Shop đã méc bạn hai giải pháp cắt video clip dễ ợt bởi qui định sẵn bao gồm trên laptop chạy Windows 10 hoặc điện thoại Android với ứng dụng Google Photos.

Bạn đang xem: Làm thế nào Để cắt video trên windows 10 không cần phần mềm?

Top 5 ứng dụng sửa đổi và làm đoạn Clip cực tốt hiện tại nay

Hướng dẫn cắt Clip trên Windows 10 ko cần phần mềm

Cách 1: Bạn hãy truy vấn vào thư mục chứa video bạn muốn giảm.

*

Mnghỉ ngơi tlỗi mục đựng video

Bước 2: Trong tlỗi mục, giả dụ bạn muốn giảm đoạn Clip có tên “A” thành một đoạn video nhỏ dại hơn với bỏ đi gần như đoạn thừa không hề muốn. quý khách hãy dấn con chuột yêu cầu vào Clip A > mở cửa With > chọn Photos. Tác vụ này có nghĩa rằng các bạn sẽ mở đoạn phim A bằng giải pháp Photos vậy vì chưng những trình nhiều phương tiện khoác định.

*

Nhấn chuột buộc phải vào Clip, chọn mở cửa With > Photos

Cách 3: Sau Lúc đang mnghỉ ngơi đoạn phim bởi Photos, bạn gửi con chuột lên góc trên bên buộc phải với chọn vào chức năng Trim.

Xem thêm:

*

Chọn tính năng Trlặng ở góc cạnh bên trên mặt phải

Cách 4: Tiếp theo, các bạn hãy kéo thả đoạn màu trắng nhiều năm ra hoặc nđính thêm đi tuỳ theo đoạn video mà bạn có nhu cầu giảm. Cuối thuộc, hãy bấm vào nút ít Save a Copy sinh hoạt phía bên trên phía bên trái để lưu đoạn vừa lựa chọn thành đoạn phim bắt đầu.

*

Kéo thả đoạn đoạn phim cơ mà bạn muốn cắt và thừa nhận Save sầu a Copy ở góc bên trên mặt phải để giữ thành Clip mới

Sau Khi đoạn phim bắt đầu xuất hiện nghĩa là các bạn sẽ cắt thành công video clip theo nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng cắt Clip có sẵn là Google Photos trên điện thoại thông minh Android

Google Photos là trình duyệt y ảnh trẻ khỏe của Google, có thể chấp nhận được chúng ta sao lưu lại hình họa thuận tiện. Trong khi, các bạn còn hoàn toàn có thể giảm video clip theo nguyện vọng bởi Google Photos như sau:

Bước 1: Tải về Google Photos trên đây

Cách 2: Msống Google Photos, lựa chọn đoạn phim bạn muốn giảm.

*

Bước 3: Chọn hình tượng sửa đổi video clip nlỗi hình

Cách 4: Kéo thả thanh hao tđuổi để cắt đoạn video clip theo ý bạn, tiếp nối ấn Save. Đợi một thời gian để thiết bị chế tác đoạn Clip bắt đầu (đang cắt). vì thế là bạn sẽ thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting