Làm thanh taskbar trong suốt win 7

     
Menu Start cùng Taskbar trong Windows 7 thực sự là một cách tân “lột xác” hoàn toàn so với thời Windows XP. Người tiêu dùng hẳn đã thấy yêu thích và dần quen thuộc với giao diện bóng bẩy của nó. Tuy nhiên, menu Start trong Windows 7 không chỉ cải tiến ở vẻ vẻ ngoài mà còn không hề ít tính năng mới khác mà không phải người dùng nào thì cũng nắm rõ. Sau đây shop chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tuyển tập 20 thủ thuật tốt nhất đến menu Start với Taskbar của Windows 7.Bạn đã xem: Thanh taskbar trong veo win 7

Thủ thuật với thực đơn Start:

1. Thêm My Dropbox vào thực đơn Start trong Windows 7:

Tải Dropbox miễn chi phí cho WindowsNếu bạn là tín đồ của Dropbox, thủ thuật sau để giúp bạn thuận lợi truy cập thương mại dịch vụ này bằng phương pháp "hack" anh tài của Libraries để đổi tên Recorded TV thành một tên khác.

Bạn đang xem: Làm thanh taskbar trong suốt win 7

Bạn đã xem: cách làm nhìn trong suốt thanh taskbar win 7
*

Đầu tiên kích chuột yêu cầu vào Start Menu > lựa chọn Properties. Tại mục Recorded TV hãy chắc chắn rằng rằng tùy chọn “Display as a link” được kích hoạt.Tiếp theo kích chuột buộc phải trên vùng Recorded TV > chọn Rename và thay tên thành My Dropbox. Sau đó kích chuột đề xuất vào mục vừa thay tên > Properties. Tại đây bạn sẽ thấy vị trí của folder này vào danh sách Library locations. Bây chừ bạn Remove đường dẫn khoác định với nhấn Include a folder để lựa chọn thư mục bắt đầu (Dropbox).Ngoài ra các bạn được lời khuyên chọn chế độ “General Items” dưới mục “Optimize this library for” nhằm mở thư mục này được cấp tốc nhất.
*

2. Quay trở về hiển thị Classic đến menu Start cùng Explorer vào Windows 7:

Nếu chúng ta không hứng thú với cách hiển thị của menu Start mới trong Windows 7, rất có thể sử dụng phương tiện ClassicShell để về bên phiên bạn dạng classic trước đó của Windows XP như sau:
*

Download ứng dụng Classic Shell về lắp thêm tính.Trong quy trình cài đặt, bạn cũng có thể chọn 1 trong những hai chế độ Classic Start Menu, Classic Explorer hoặc cả hai.Trong quá trình sử dụng, giả dụ muốn đổi khác một số thiết lập hiển thị, kích chuột bắt buộc vào thực đơn Start > Settings. Sau đó chọn/bỏ chọn những tùy chọn có sẵn và nhấn OK để lưu cầm đổi.

3. Thêm Recycle Bin vào thực đơn Start:

Xem bài viết hướng dẫn thêm "thùng rác" vào Start MenuTheo mang định Recycle Bin ko được tích thích hợp trong menu Start của các bản Windows. Vào Windows 7, chúng ta có gõ “Recycle Bin” trong hộp search cũng không tìm thấy thùng rác rến này. Để rất có thể truy cập Recycle Bin ngay tại thực đơn Start, bạn làm theo hướng dẫn sau:Mở hành lang cửa số Explorer, nhập dòng add dưới phía trên vào thanh address (chú ý cố kỉnh username bởi tên người dùng hiện hành):C:UsersusernameAppDataRoamingMicrosoftWindowsStart menu Kích con chuột phải vào tầm trống trong folder vừa mở ra, chọn New > Shortcut. Nhập dòng explorer.exe shell:RecycleBinFolder vào hộp location. Nhận Next và nhập tên cho shortcut (ở đó là Recycle Bin). Cuối cùng, mở thực đơn Start của khách hàng lên sẽ thấy xuất hiện thùng rác rưởi Recycle Bin.

Xem thêm: Cách Hủy Email Đã Gửi Trong Outlook 2019, Thu Hồi Hoặc Thay Thế Thư Email Bạn Đã Gửi


*

4. Search kiếm vận dụng nhanh hơn bằng cách sử dụng Start thực đơn Search:

Lần đầu cài đặt Windows 7 và sử dụng hộp tìm kiếm trên menu Start của chính nó để search kiếm folder, program... Sẽ trả về những kết quả nhanh chóng. Mặc dù nhiên, sau một thời gian sử dụng hệ thống, tủ đồ các tập tin, thư mục và lịch trình không hoàn thành tăng lên, cho nên tính năng search sẽ bị chậm lại.Có hai cách giúp tăng speed cho bản lĩnh Search. Nếu như khách hàng chủ yếu tìm kiếm những ứng dụng, hãy thay đổi thiết lập để quy trình tìm kiếm bỏ lỡ document, picture, email... Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể làm sạch những location của các tập tin được đánh chỉ số.Cách 1: biến đổi thiết lập tìm kiếm kiếm đến ứng dụngChuột nên vào thanh Taskbar > Properties > đưa sang tab Start Menu > Customize.
*

Thủ thuật với thanh Taskbar:


Chuyên mục: Domain Hosting