Làm sao để kiếm tiền trên youtube

     

Kiếm chi phí trên youtube đã trở thành 1 nghề đúng theo pháp. Có những youtuber đã tìm kiếm được cả triệu đô la $$$ từ youtube. Các bạn cũng ước muốn làm được như họ nhưng không biết cách. Vậy hãy đọc nội dung bài viết này của Nhân Hòa để hiểu về cách tìm tiền bên trên youtube


Mục lục <Ẩn>

KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE BẰNG CÁCH NÀO? KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE DỄ giỏi KHÓ? CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE MỚI NHẤT 2021

Có thật, tiếp sau đây Nhân Hòa sẽ chỉ dẫn mức thu nhập của các Youtuber được công khai minh bạch cuối năm 2020. Tính mang lại 28/1 Social Blade - trang thống kế uy tín nhất thế giới, kênh youtube có số dân cư đăng ký tối đa Việt nam giới là POP Kids. Với 13,2 triệu subscribe kênh youtube này đã kiếm được tới 315 tỷ đồng từ youtube. 

Theo báo cáo của Google thời điểm cuối năm 2020, kênh youtube của Độ mixi dẫn đầu top 10 nhà sáng chế Youtube tại Việt Nam. Từng 1 năm có thể kiếm chi phí trên youtube trường đoản cú 3,35 mang lại 53 tỷ đồng. 

*

Top 10 nhà sáng tạo nội dung bên trên Youtube 2020

Xếp trang bị hai là kênh danh hài trấn thành Town, mong tính thu nhập từ 1,6 đến 15,3 tỷ vnđ 1 năm. Kênh youtube của Hậu Hoàng với các clip chế nhạc cũng tìm được từ 1,44 mang lại 23 tỷ đồng từ youtube chỉ trong một năm. Nội dung của các kênh này đa phần là giải trí, độ ẩm thực, nội dung dành cho thiếu nhi hoặc thể thao điện tử. 

Như vậy, kiếm tiền bên trên youtube hoàn toàn có cơ sở. Chúng ta cũng có thể tạo ra thu nhập bằng cách xây dựng kênh youtube và kiếm tiền. Vậy làm cố kỉnh nào nhằm kiếm ra tiền? 


KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE BẰNG CÁCH NÀO?

Có 4 bí quyết kiếm tiền trên Youtube Nhân Hòa liệt kê chi tiết dưới đây. 


1. Tìm tiền bằng phương pháp trở thành đối tác doanh nghiệp của youtube hoặc những mạng network

Đối tác của youtube tốt youtube partner là nhóm đối tượng người tiêu dùng chính hoàn toàn có thể kiếm tiền trên youtube. Nhưng các bạn đừng nghĩ chỉ cần cứ tạo thành 1 kênh youtube là đã rất có thể trở thành đối tác của youtube và hoàn toàn có thể kiếm tiền. 

Điều kiện tối thiểu để trở thành công ty đối tác của youtube

- Tuân thủ toàn bộ các chế độ liên quan đến sự việc kiếm tiền trên youtube: bao hàm nguyên tắc nội dung, tiêu chuẩn cộng đồng, chế độ quảng cáo.

Bạn đang xem: Làm sao để kiếm tiền trên youtube

- sống ở non sông hay khu vực mà chương trình công ty đối tác của youtube được cung cấp: Hiện bao gồm 192 non sông và khu vực có công tác này bao gồm cả Việt Nam

- tất cả hơn 4000 giờ đồng hồ xem công khai minh bạch hợp lệ vào 12 mon qua 

- bao gồm hơn 1000 fan đăng ký 

- Đã links tài khoản AdSense

Những cách thức kiếm chi phí trên youtube vào chương trình giành cho đối tác

+ kiếm tiền từ lệch giá quảng cáo: bạn cũng có thể nhận được lệch giá từ các quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo clip hiện trên đoạn clip của bạn. 

+ tìm tiền từ bỏ hội viên của kênh: Với những người dân đăng ký biến hội viên, hàng tháng họ bắt buộc trả một khoản phí nhất định để hưởng các độc quyền từ kênh. 

+ tìm tiền từ kệ sản phẩm hóa: bạn có thể trưng bày hàng hóa mang yêu đương hiệu bao gồm thức của mình trên kênh để tín đồ xem bắt gặp và chọn mua 

+ kiếm tiền từ nhân tài super chat và hình dán quánh biệt: bạn xem kênh trả tiền cho mình để làm khá nổi bật tin nhắn của họ trong những buổi phạt trực tiếp

+ tìm tiền trường đoản cú Youtube Premium: trường hợp kênh youtube của khách hàng xuất hiện ở mục Premium của youtube thì bạn sẽ nhận được một phần doanh thu từ phí của rất nhiều người đk youtube Premium 

2. Kiếm tiền bằng cách bán hàng hóa sản phẩm qua kênh youtube

Nếu như số đông người chưa chắc chắn thì sinh hoạt Việt Nam, youtube đó là mạng buôn bản hội máy hai chỉ với sau facebook. Mọi người trung bình dành 1 tiếng/ ngày nhằm xem đoạn clip trên nền tảng gốc rễ này. Cũng chính vì vậy, youtube biến hóa 1 kênh bán sản phẩm tuyệt vời. Nếu ai đang kinh doanh nào đó thì hãy lập một kênh youtube để kinh doanh và kiếm tiền trên kia thôi. 

Chắc hẳn bạn đã từng xem các đoạn phim đi rừng, thưởng thức đặc sản của kênh Hoa Ban Food nhỉ. Anh chủ kênh này đang dần kiếm chi phí trên Youtube bằng cách review sau đó bán bao gồm những quánh sản tây-bắc này. 

*

Kênh youtube Hoa Ban food bán sản phẩm qua kênh Youtube

Chủ kênh rất có thể để links website hoặc ngẫu nhiên trang bán hàng nào nếu có, khi kênh có nhiều người coi cam kết bạn có thể bán được tương đối nhiều đó. Kiếm tiền bên trên youtube trải qua cách này khá công dụng tuy nhiên phần đa người không nên lạm dụng thừa nhé, vì chưng chẳng ai ao ước xem mãi nội dung bán sản phẩm cả. 

Điều khiếu nại để bán hàng trên youtube

- Bạn cần phải là đối tác của youtube

- Kênh youtube phải gồm trên 10.000 fan đăng ký

- ko vi phạm bất kỳ “Nguyên tắc cùng đồng” nào

Để cài đặt chức năng bán hàng trên youtube

Bước 1: truy vấn vào Studio Creator trên kênh của bạn 

Bước 2: chọn thẻ “Hàng hóa” và nhảy tùy lựa chọn “Hiển thị mặt hàng hóa

Bước 3: thiết lập mục “Hàng hóa” từ siêu thị bạn định sử dụng

*

Cài đặt kệ sản phẩm & hàng hóa ở mục "Kiếm tiền trên Youtube" 

Thực tế đã có nhiều kênh youtube xây dựng được mến hiệu cá thể để buôn bán hàng, từ kia kiếm được rất nhiều tiền chỉ thông qua youtube. Các bạn thử giải pháp này coi nhé! 


Affiliate kinh doanh nghĩa là tiếp thị liên kết, trên đây là bề ngoài marketing tính trên hiệu quả trong đó doanh nghiệp lớn trả hoả hồng cho công ty đối tác khi có đối chọi hàng chuyển đổi thành công. Nó y hệt như mô hình bán sản phẩm CTV của những chủ siêu thị online vậy, các bạn không đề nghị hàng hóa, không phải vốn, bán chỉ cần quảng cáo sản phẩm sẵn và nếu có tín đồ mua bạn sẽ có tiền hoa hồng. 

Affiliate marketing youtube nghĩa là bạn sẽ làm các đoạn phim để quảng bá cho một sản phẩm/dịch vụ như thế nào đó. Ví như có người mua sản phẩm, dịch vụ thương mại đó thông qua link của doanh nghiệp thì người bán sản phẩm sẽ trả tiền cho bạn. Trường đoản cú đó chúng ta vừa tìm tiền trên youtube vừa tìm tiền từ chủ shop bạn thích hợp tác. 

Ví dụ như video clip review thành phầm “máy rửa mặt” dưới đây, chủ video clip đã hợp tác và ký kết với nhãn hàng và đặt link mua sắm chọn lựa ở phần mô tả. Nếu có người mua sắm từ liên kết này thì chúng ta chủ kênh sẽ tiến hành nhãn hàng trả hoa hồng. 

*

 

Lý do nên lựa chọn Affiliate marketing để tìm tiền trên youtube

 Thứ nhất, chúng ta không mất vốn. Chi tiêu sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn thuộc về người phân phối hàng. Việc của doanh nghiệp chỉ là tạo ra các video để quảng bá sản phẩm tất cả sẵn. Bởi vì thế bạn chưa phải bỏ ra một đồng vốn nào và dù không bán được hàng cũng ko quá tác động đến bạn. Giả sử các bạn tự gớm doanh, nếu lọc kênh website chúng ta phải bỏ chi phí mua thương hiệu miền, hosting và các công cụ cung ứng khác. Nếu chọn chạy quảng cáo Facebook tuyệt Google chúng ta cần chi phí tối thiểu cả triệu bạc. Dẫu vậy riêng với vẻ ngoài Affiliate sale youtube này bạn chỉ cần thiết bị để quay đoạn phim và up lên thôi. 

Thứ hai, bạn tùy ý chắt lọc nhãn hàng hy vọng hợp tác. Chúng ta có thể căn cứ vào phương châm kênh và đối tượng người dùng người xem của kênh để chọn phần lớn nhãn hàng phù hợp. Không có bất kì ai ép được chúng ta phải bán thành phầm nào cả, bạn làm việc tự bởi và sáng tạo. 

Cuối cùng, đoạn phim không nên kỹ thuật cao và ước kỳ. Người tiêu dùng youtube cực kỳ thông minh, họ đủ tinh ý để nhận thấy các đoạn phim quảng cáo trá hình, phóng đại. Bởi vì thế các bạn xây dựng clip càng chân thật, dễ nắm bắt và đem đến nhiều lợi ích cho những người xem càng tốt. Bạn chỉ cần đủ trí tuệ sáng tạo để tạo thành các video hấp dẫn fan xem là hoàn toàn có thể đã tìm kiếm được tiền tự youtube và đối tác doanh nghiệp rồi. 

Một để ý khi chọn Affiliate sale làm cách kiếm tiền trên youtube sẽ là bạn nên lựa chọn những ngành hàng rất có thể mang lại thu nhập. Ví như có một vài các bạn lựa lựa chọn làm affiliate cho sách cùng quay review trên youtube nhưng đây là một ngách không tiềm năng bởi vì hoa hồng rất thấp. 

Các bước để tìm tiền bên trên youtube thông qua affiliate marketing

Bước 1: chắt lọc nhãn hàng 

Bạn tùy ý chắt lọc nhãn hàng phù hợp thông qua rứa mạnh, sở thích của bản thân. Nên nhớ là cũng nên phù hợp với đối tượng người sử dụng người xem trên trang nhé bởi vì đó đó là những người “mua hàng” của bạn. 

Bước 2: Đăng ký kết làm member của mạng lưới affiliate 

Sau khi chắt lọc được nhãn hàng bạn có thể liên hệ với họ và đk trở thành 1 đối tác trong mạng lưới tiếp thị liên kết marketing. Ví như nhãn hàng đồng ý thì bạn thành công rồi đó. Thông thường với những youtuber khét tiếng thì nhãn hàng đã là người chủ động tìm về họ, nên việc xây dựng yêu đương hiệu cá nhân trên youtube cực kỳ quan trọng kia nhé!

Bước 3: nhấn link bán sản phẩm riêng 

Sau khi thay đổi 1 affiliate marketer thì bạn sẽ được nhãn hàng cung cấp một link bán sản phẩm riêng, có mã cá thể của bạn. Câu hỏi đó giúp nhãn sản phẩm dễ đo lường lượt click cùng số lượng mua sắm và chọn lựa từ trang này. Việc đo lường và tính toán hoa hồng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Bước 4: sản xuất nội dung liên quan đến nhãn hàng

Việc của chúng ta giờ là tận dụng chũm mạnh của chính mình sản xuất đoạn clip thật hay, lôi cuốn, đam mê để đăng sở hữu thôi. 

Bước 5: Đăng tải video trên Youtube

Đăng tải video clip thành công rồi, tiếp thị và kiếm tiền nào! 

*

Hướng dẫn cách vận dụng affiliacte kinh doanh để tìm tiền bên trên Youtube

Tóm lại, tất cả 3 phương pháp để kiếm chi phí trên youtube công dụng như Nhân Hòa đã kể trên. Bạn chỉ cần phát triển phiên bản thân nhằm thuộc nhóm đối tượng người dùng đó chắc hẳn rằng sẽ thành công! 


Thứ nhất kênh của bạn chỉ cần tuân thủ đúng điều kiện của youtube là đã có thể bật kiếm tiền. Điều kiện nhảy kiếm tiền trên youtube gồm:

1. Tuân thủ tất cả các chính sách liên quan đến sự việc kiếm tiền trên youtube: bao gồm nguyên tắc cùng đồng, chế độ quảng cáo.

2. Sinh sống ở nước nhà hoặc khu vực mà chương trình công ty đối tác của youtube được cung cấp

3. Kênh của người tiêu dùng có hơn 4000 giờ đồng hồ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua. 

4. Gồm hơn 1000 người đk kênh

5. Đã liên kết tài khoản quảng bá AdSence

Thứ hai, youtube bao gồm hơn 1 tỉ tín đồ dùng. Mọi cá nhân dùng xem youtube 1 tiếng/ngày. Đây là một thị phần siêu tiềm năng, các bạn dễ dàng có rất nhiều lượt xem và tăng lượt đăng ký nếu chọn được nội dung ưng ý. Chúng ta biết kênh của bà Tân Vlog chứ? Kênh lập kỷ lục đạt nút vàng nhanh nhất có thể Việt phái mạnh khi có 1 triệu bạn theo dõi chỉ sau 20 ngày với những “công thức nấu ăn uống siêu khổng lồ khổng lồ”. 

Thứ ba, đăng tải clip lên youtube không mất phí, người xem cũng không mất phí. Giả dụ như sinh sống một nền tảng gốc rễ khác bạn phải trút tiền để đăng tải video thì với Youtube bạn chưa phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Khách hàng hàng, đặc biệt là Việt Nam quan trọng thích mọi gì miễn phí tổn nên chúng ta xây dựng kênh trên căn nguyên này là cực kỳ hợp lý 


Thứ nhất, đối đầu và cạnh tranh với không hề ít người làm đoạn phim khác. Để rất có thể kiếm được chi phí trên youtube bạn cần phải có nhiều lượt xem và đăng ký kênh. Nhưng cũng có cả tỷ người ước ao kiếm chi phí như bạn. Fan xem được quyền lựa chọn cái họ có nhu cầu xem và không muốn. Chính vì thế để kiếm được tiền bạn sẽ phải chọn được văn bản ẤN TƯỢNG, THU HÚTSÁNG TẠO

Thứ hai, tiền tìm được từ youtube phải nhờ vào vào quảng cáo. Một đoạn clip có các lượt coi chưa vững chắc đã kiếm được không ít tiền bởi vì youtube trả chi phí theo CPM - Cost Per Mille (giá tiền trả cho từng 1 ngàn view xem quảng cáo trên video). Hoặc Cost Per links (giá chi phí trả cho mỗi lượt click vào link quảng cáo hiện trên video). 

Như vậy dù clip có cả triệu lượt xem mà lại số tiền công ty kênh nhận được phụ thuộc vào vào số người bấm chuột đoạn quảng cáo hiển thị trên video. Mức giá thành này tùy thuộc vào thời hạn quảng cáo với khu vực.

Thứ ba, khi tìm kiếm được tiền trên youtube bạn phải đóng góp lại thuế mang đến trang mạng này. Nấc thuế bắt buộc trả đến youtube là 45% thu nhập, tính dễ dàng nếu bạn tìm được 1 triệu từ tiền quảng cáo các bạn phải đóng lại 450.000đ mang lại youtube. Dường như bạn còn bắt buộc đóng thuế thu nhập cá nhân, lo giá cả sản xuất đoạn phim nếu video đó phức tạp. 

Thứ ba, kiếm tiền bên trên youtube siêu áp lực. Theo thống kê lại từ chính trang mạng này không hẳn youtuber như thế nào cũng tìm kiếm được tiền, tất cả đến 90% những kênh youtube không tìm kiếm nổi 2,5 USD/tháng. Phần đông người tìm được tiền thì không phải ai cũng duy trì được năng lượng sản xuất video clip hay cùng liên tục. Những youtuber đối diện với áp lực tinh thần, áp lực đè nén tâm lý, áp lực của sự việc nổi tiếng, áp lực nặng nề phải tiếp tế video, áp lực nặng nề phải tương tác với người hâm mộ. Trong khi nếu có bất kỳ phát ngôn vạ miệng nào bạn có thể mất tất cả. Cách đây không lâu kênh youtube Thơ Nguyễn tất cả hơn 8 triệu sub mà vẫn bay màu do dính mang lại bùa ngải Kumanthong lúc làm văn bản cho trẻ con em 

*

Khó vì thế nhưng cũng không phải không tồn tại cách, sau đây Nhân Hòa sẽ gợi nhắc những câu chữ dễ tìm tiền bên trên youtube giành riêng cho bạn. 


Mọi fan lên Youtube để vui chơi và thư giãn, chính vì thế ngôn từ càng thanh thanh và thư giãn và giải trí càng tốt. Dưới đó là vài nhắc nhở của chúng tôi. 

Nội dung về thú cưng

Khi có tác dụng về ngôn từ này bạn dễ dàng nhận được tình cảm từ những nhóm đối tượng, từ người già, bạn lớn tốt trẻ em. Đặc biệt là trẻ em bởi trên đây hiện là nhóm chỉ chiếm 53% lượng người dùng youtube. Chẳng ai lại ghét 1 em thú cưng dễ thương và đáng yêu cả đúng không nào? 

Nội dung về game

Như vẫn nói làm việc trên, Độ Mixi mở đầu top 10 nhà trí tuệ sáng tạo nội dung trên youtube năm 2020. Kênh của khách hàng này làm cho về game và sự thu hút đến từ sự hài hước thú vị của Độ những lần chơi game. Qua kênh này Độ không chỉ kiếm được chi phí từ youtube ngoại giả nhận được tương đối nhiều lời hợp tác từ các nhà cung cấp game, các nhãn mặt hàng về vật dụng tính, ghế gamer,...Nếu bạn tài năng năng chơi game xuất bọn chúng hay chỉ đơn giản và dễ dàng là sự vui nhộn thì hãy thử ngôn từ này nhé! 

Nội dung tin tức

Ngoài lướt web thì youtube chính là kênh đưa thông tin nhanh và tác dụng nhất. Tất cả các kênh truyền hình, báo đài đều phải có kênh youtube và thu được không hề ít lượt xem. Nếu như bạn tự tin với kĩ năng nhanh nhạy, tổng hợp tin tức thú vị hài hước thì cũng nên thử ngỏng này.

Nội dung hướng dẫn

Có 2 bề ngoài để lí giải ai làm một cái gì đó: một là viết, 2 là quay clip cách làm. Và bí quyết thứ hai công dụng hơn hẳn, chắc các bạn cũng đã có lần lên youtube gõ cách làm một món ăn, cách gấp thiệp hay gì đấy tương trường đoản cú đúng không? Loại video này đắm đuối được siêu nhiều sự thân thiết và là 1 trong cách tìm tiền bên trên youtube khôn cùng hợp lý. 

Bạn biết Quỳnh è cổ JP chứ, kênh youtube này cũng đứng trong vị trí cao nhất 10 nhà sáng chế nội dung 2020. Chủ đề của kênh là cách hướng dẫn nấu các món nạp năng lượng và kinh nghiệm của Quỳnh lúc thưởng thức. Hiện nay kênh có hơn 3,73 triệu con người đăng ký, tổng lượt xem đạt 11.901.047 lượt xem. Ước tính kênh này hoàn toàn có thể kiếm chi phí trên youtube tự 4,3 tỷ cho 69,5 tỷ đồng chỉ trong một năm

*

Nội giải quyết trí: đoạn phim ca nhạc, phim, hoạt hình

Trấn Thành cùng Hậu Hoàng đứng thứ 2 và thứ 3 trong list nhà trí tuệ sáng tạo nội dung năm 2020. Số tiền 2 kênh này tìm kiếm được 1 năm lên đến hơn chục tỷ thậm chí còn cả trăm tỷ. Ngôn từ của 2 kênh này đó là giải trí, 1 kênh về phim ảnh và một kênh về ca nhạc chế. Trường hợp bạn tài năng năng và không ngại chi tiêu thì có thể thử một số loại nội dung này nhé. 

Hoặc nổi bất độc nhất vô nhị ở nghành giải trí này chính là POP Kids - kênh youtube gồm hơn 13 triệu người đăng ký, tìm kiếm được tổng rộng 300 tỷ tự youtube. Nội dung hầu hết là các tập phim hoạt hình, mỗi đoạn phim đều rộng triệu lượt xem.

Xem thêm: Cài Đặt, Sử Dụng Jupyter Notebook Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

*

Nội dung phim hoạt hình thu hút nhiều lượt xem từ bỏ kênh youtube POP KIDS

Sau khi nắm vững về câu chữ và lựa chọn được chủ đề mang đến mình, Nhân Hòa sẽ hướng dẫn bạn “Các cách kiếm chi phí từ youtube mới nhất 2021” 


Youtube links với tài khoản google bắt buộc nếu bạn đã có tài khoản GG thì vấn đề tạo một kênh youtube trở đề xuất vô thuộc dễ dàng. Bạn chỉ việc truy cập vào youtube, dấn "đăng nhập" cùng nhập thông tin tài khoản của mình. Như vậy, chúng ta đã thành công có một tài khoản với kênh youtube riêng rẽ rồi. 

*

Cách sinh sản kênh youtube


Ở bên trên Nhân Hòa đã gợi ý cho mình các nội dung hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Youtube, còn nếu không muốn theo hướng về trong dung đó chúng ta có thể tùy chọn nội dung khác. Mặc dù phải tuyệt vời tránh những lại ngôn từ bị “cấm kiếm tiền trên youtube” bên dưới đây

5 một số loại nội dung bị cấm tìm tiền trên youtube1. Nội dung liên quan đến mánh khóe và chuyển động lừa đảo

Youtube cấm người tiêu dùng nhất là đối tác doanh nghiệp của youtube đăng tải đông đảo nội dung câu kéo, lừa đảo và các hành vi lừa gạt không giống nhẳm lợi dụng xã hội youtube. Những nội dung cuốn hút người khác rời ra khỏi youtube để truy vấn vào trang web khác chắn chắn có khả năng sẽ bị cấm và tất yêu kiếm chi phí được từ nền tảng gốc rễ này. 

2. Ảnh khỏa thân và ngôn từ khiêu dâm

Nội dung khiêu dâm bao hàm các video clip về ái vật bao gồm tính bạo lực, bội phản cảm hoặc làm cho nhục. Những đoạn phim nhằm mục đích vừa lòng tình dịch này không được phép xuất hiện thêm trên youtube, nếu như bạn cố tình đăng mua những clip này chỉ để rứa kiếm lượt coi thì kênh của chúng ta có thể bị xóa và hoàn thành vĩnh viễn. Kiếm từ youtube thông qua nội dung video clip khiêu dâm bị cấm trong cả quả đât thực, trò đùa điện tử hoặc âm nhạc

3. Văn bản gây hại cho trẻ vị thành niên

Youtube không chấp thuận đồng ý những nội dung gây hại mang lại trẻ vị thành niên cả về sức mạnh thể hóa học lẫn tinh thần. Theo lý lẽ của luật pháp ở hầu như các nước nhà và quần thể vực, trẻ vị thành niên là những người dân dưới 18 tuổi. 

Những văn bản gây hại mang đến trẻ vị thành niên bao gồm: khiêu dâm, bạo hành, văn bản kích thích đấm đá bạo lực hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ,...

*

4. Văn bản gây nguy hiểm

Youtube cấm tìm tiền từ những nội dung clip khuyến khích các hành vi nguy hiểm, bất hợp pháp hoặc tiềm ẩn rủi ro gây tổn thương cơ thể hoặc tử vong. 

Những nội dung bị cấm bao gồm: thử thách có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, lí giải các hành động với mục tiêu giết người, gợi ý điều chế thuốc,...

5. Nội dung quấy rối và nạt qua mạng

Nội dung mang ý nghĩa bắt nạt, nạt dọa sẽ không còn được phép xuất hiện và kiếm tiền bên trên youtube, nó bao gồm cả mọi lời lẽ ác ý hoặc xúc phạm nhắm vào một cá nhân dựa trên các điểm lưu ý riêng biệt. 


Nắm rõ được qui định về câu chữ để kiếm tiền trên youtube là xuất sắc nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Bạn đăng tải đoạn clip nhưng tín đồ xem rất cực nhọc để rất có thể nhìn thấy văn bản đó, chính vì thế các bạn phải quảng cáo đến kênh của mình. 

Có 3 bí quyết hay dùng làm quảng cáo cho kênh youtube bên dưới đây 

a. Tự chạy quảng cáo bởi Google Ads

Để góp kênh youtube sớm được nhảy kiếm tiền, bạn cần có nhiều lượt coi và nhiều người dân đăng cam kết hơn bằng cách trả phí tổn cho google để tiến hành một chiến dịch quảng cáo. Bạn cần tạo quảng cáo, đặt chi phí và nhắm mục tiêu đến đối tượng người dùng khán giả ao ước muốn. Không có mức giá buổi tối thiểu để chạy cho một quảng cáo nên chúng ta tùy ý điều chỉnh chi phí này. Khi đó đoạn clip của các bạn sẽ xuất hiện ở trước, thân hoặc cuối các video clip khác trên Youtube và ngôn từ của video sẽ được quảng bá rộng rãi hơn

*

b. Mướn quảng cáo của những kênh mập hơn

Trước lúc kiếm tiền từ youtube thì chúng ta phải ném ra một khoản chi phí quảng cáo tốt nhất định. Ví như như chạy quảng cáo là trả tiền mang đến Youtube thì ở cách này bạn trả tiền cho các kênh youtube khét tiếng khác để quảng bá cho mình. Lúc đó nội dung video clip của chúng ta vốn được rất nhiều người xem sẽ links với kênh của doanh nghiệp và gợi cảm được sự chú ý. Xung quanh ra chúng ta cũng có thể nhờ những fanpage lớn, hội nhóm béo trên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác để quảng bá. 

c. Tạo nên website để chia sẻ video trường đoản cú Youtube

Người sử dụng vốn có thói quen tìm kiếm kiếm trên google nên chúng ta có thể tận dụng biện pháp này khi quảng bá kênh. Chúng ta tạo lập một website đối chọi giản mang tên miền dễ dàng nhớ với hosting lưu trữ vừa đầy đủ sau đó chia sẻ video tự Youtube lên kênh này. Một số ích lợi từ website rất có thể mang lại cho vấn đề kiếm tiền từ youtube như

- tăng mức độ tin cậy của kênh youtube vị đã được khai báo website

- Giữ máy hạng clip cực giỏi do có backlinks trỏ từ bỏ website tới video 

- lưu giữ trữ video an toàn, dữ thế chủ động để mọi tín đồ dễ theo dõi

- bổ trợ kiếm chi phí trên youtube vì khi website có khá nhiều traffic thì kênh này cũng hoàn toàn rất có thể chạy quảng cáo kiếm tiền. 


*

Điều kiện yêu cầu để bật kiếm tiền trên kênh youtube

1. Tuân thủ toàn bộ các cơ chế liên quan đến việc kiếm tiền trên youtube: bao gồm nguyên tắc cùng đồng, chế độ quảng cáo.

2. Sống ở nước nhà hoặc quanh vùng mà chương trình đối tác doanh nghiệp của youtube được cung cấp

3. Kênh của bạn có hơn 4000 tiếng xem công khai minh bạch hợp lệ trong 12 tháng qua. 

4. Gồm hơn 1000 người đk kênh

5. Đã link tài khoản quảng bá AdSense

Khi chưa chắc kênh vẫn đạt số lượng giờ xem với người đk chưa, bạn có thể yêu cầu nhận thông báo từ youtube lúc kênh đủ điều kiện "bật tìm tiền" 

B1: Đăng nhập vào youtube

B2: Ở góc trên cùng bên buộc phải nhấp vào hình ảnh hồ sơ của người tiêu dùng và truy vấn Youtube Studio

B3: vào trình 1-1 bên trái, nhấp vào"Kiếm tiền"

B4: dấn "Thông báo" để thừa nhận mail thông tin khi kênh đủ điều kiện 

*

Thông báo bật kiếm tiền mang lại kênh Youtube

 Bước 5: theo dõi và quan sát số liệu đối chiếu để kiểm soát và điều chỉnh nội dung kênh

Khi sẽ đủ đk kiếm tiền bạn cũng có thể xem tài liệu phân tích kênh trong áp dụng Youtube Studio. Dùng những thẻ sinh sống đầu screen để đọc các hiệu xuất về kênh theo phong cách sau. 

1. Mở ứng dụng YouTube Studio

*
.

2. Thừa nhận vào biểu tượng Trình solo

*
*
Analytics.

3. Ở đầu màn hình hiển thị này, hãy chọn 1 trong những thẻ. Nhấp vào những phần bên dưới để xem gồm loại dữ liệu nào trong mỗi phần:

Ở mục doanh thu, chúng ta có thể đọc được các chỉ số về 

- lệch giá ước tính- chu kỳ phát hoàn toàn có thể kiếm tiền ước tính- Giao dịch- nhiều loại quảng cáo- đoạn clip có thu nhập cá nhân hàng đầu- các quốc gia hàng đầu theo giá mỗi ngàn lần hiển thị (CPM)

Nếu vẫn không rõ bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cụ thể từ trang bằng lòng của Youtube sau: https://www.youtube.com/watch?v=J1t34uTT0iA&t=6s


Trên đó là tất cả những thông tin Nhân Hòa gợi ý cho mình để có thể kiếm tiền từ youtube. Hi vọng bạn sẽ trở thành một youtuber sở hữu lại tiện ích cho cộng đồng và kiếm tiền thành công. Kênh youtube của Nhân Hòa có showroom là Công ty Nhân Hòa. Nếu muốn tham khảo các thông tin hữu ích về tên miền, hosting, website, vật dụng chủ, VPS,... Thì đừng quên tặng Nhân Hòa 1 like và 1 subcribe nhé!

Nếu mong muốn mua tên miền, hosting, máy chủ, e-mail riêng,... Thì contact trực tiếp với Nhân Hòa trên đây. 


Chuyên mục: Domain Hosting