Làm sao để chơi minecraft online

     

Sau đấy là hướng dẫn chi tiết từng cách một cách chơi Minecraft online. Ai sẽ chơi Minecraft lần đầu thì cần đọc kỹ một chút là sẽ có tác dụng được.

Bạn đang xem: Làm sao để chơi minecraft online

Bước 1: sở hữu game Minecraft

Vào phía trên để cài đặt game (và download java nếu như máy bạn chưa có, minecraft cần có java bắt đầu chạy được).

https://jdomain.vn/tai-game-minecraft/

Bước 2: chọn tên truy cập

Sau khi đã cài đặt game về, các bạn giải nén trò chơi ra rồi mở game lên cho game chạy.Điền tên truy cập (nickname, acc) bạn có nhu cầu dùng trong game, có thể có phần lớn tên phổ biến đã bị người chơi khác vào server đăng ký mất rồi, thì bạn sẽ phải mở lại đoạn này để lựa chọn lại tên khác. Điền tên chấm dứt thì dìm nút “Play“.

Lưu ý khi lựa chọn tên truy tìm cập:

Được phép dùng các ký tự trong bảng chữ cái (a->z), các số (1->9) và dấu gạch dưới _ để tại vị tên, tên buộc phải dài từ 3 mang đến 15 ký kết tự, lấy ví dụ tên ConCa là vừa lòng lệ, thương hiệu Ca (2 từ, buổi tối thiểu phải 3) là không phù hợp lệ.Tên đề nghị viết liền, không tồn tại dấu cách, ko viết giờ đồng hồ Việt bao gồm dấu hoặc những ký tự quánh biệt, ví dụ như tên 3ConMeo là hợp lệ, nhưng 3Con
Meo hoặc 3 bé Mèo hoặc 3-Con-Meo là chưa hợp lệ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Dung Lượng Dropbox Miễn Phí Hiệu Quả, Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Miễn Phí Vĩnh Viễn

*

Tiếp theo viết tên phiên phiên bản cho dễ dàng nhớ (mũi tên màu đỏ), ví dụ “1.12.2”. Tiếp nối chọn phiên bản game sống menu xổ xuống (mũi tên tím). Tiếp nối nhấn “Save profile” để gìn giữ (mũi tên xanh). Rồi nhấn “Play” nhằm vào game.

*

Nhấn vào nút “Add Server” để thêm địa chỉ ip của hệ thống Tôi đùa Network.

*

Nếu điền đúng add ip, các bạn sẽ thấy server hiện lên như hình mặt dưới, bấm vào đấy để truy vấn server.

*

Sau đó dìm phím gạch chéo cánh “/” trên keyboard để mở mục gõ lệnh lên, gõ vào đấy lệnh /dk password password. Ví dụ bạn có nhu cầu tài khoản của bản thân có mật khẩu đăng nhập là AnhYemEm thì các bạn sẽ gõ như sau: /dk AnhYeuEm AnhYeuEm rồi dấn Enter. Nếu như gõ đúng là bạn sẽ được vào server chơi.


Chuyên mục: Domain Hosting