Làm sao biết wifi bị dùng trộm

     

Bạn bắt đầu lắp mạng Wifi ko dây mang lại nhà mình, sau khoảng tầm 1 thời hạn sử dụng bạn thấy Wifi nhà mình chạy càng ngày chậm hơn, bạn khiếp sợ rằng có vô số người sử dụng Wifi bên mình nên vận tốc mạng chậm, bạn có nhu cầu biết ai đang dùng Wifi trộm trong phòng mình, mặc dù không biết cách kiểm tra như thế nào cả. Hãy cùng rất Phạm Độ tìm hiểu qua nội dung bài viết này để biết cách làm nào.

Bạn đang xem: Làm sao biết wifi bị dùng trộm

Hướng dẫn bình chọn Wifi của công ty có bạn đang sử dụng trộm không

Thông thường khi bạn có 1 chiếc thứ tính laptop hoặc nhằm bàn thì bạn chỉ cần đăng nhập vào Wifi đang thực hiện của mình, thì hoàn toàn có thể biết được ai đang sử dụng, mặc dù dùng từ thời điểm cách đó hơi phiền toái nhất là đối với những fan không rành về vật dụng tính.


Để tiện lợi hơn cho quy trình kiểm tra thì mình xin reviews cho những bạn một phần mềm có tên làFing – Network Tools . Phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất này hiện giờ đang hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành và quản lý phổ biến hiện giờ đó là apk và hệ quản lý và điều hành IOS.

*
*
*

Ví dụ ngơi nghỉ trong danh mục trên, bạn sẽ thấy có toàn bộ là 4 thiết bị đang rất được ghép nối cho tới Wifi của doanh nghiệp :

+ Đầu tiên là thiết bị Router (wifi) của bạn.

+ thứ 2 là một thiết bị máy tính để bàn.

Xem thêm: Bài 03: Cách Nhúng File Js Vào Html, Bài 03: Cách Nhúng (Chèn) Javascript Vào Html

+ sản phẩm 3 là 1 trong thiết bị tới từ Apple.

+ thứ 4 là lắp thêm của bạn

+ ở đầu cuối là 1 thiết bị tới từ Microsoft

Nếu các bạn cảm thấy lắp thêm wifi của chính bản thân mình chạy quá chậm rì rì thì tốt nhất nên chặn sút 1 vài sản phẩm công nghệ đi hoặc đổi khác mật khẩu cho thiết bị Router là xong.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu đăng nhập Wifi trên lắp thêm Router của người sử dụng nhé.

Hi vọng với nội dung bài viết “Làm núm nào để tìm hiểu Wifi của người sử dụng có ai cần sử dụng trộm không?” giúp các bạn biết cách quản lý Wifi bên mình xuất sắc hơn nhiều.


Chuyên mục: Domain Hosting