Làm sao biết main hỗ trợ sata 3

     

Gần phía trên tôi đã mua asus N550JV-DB71 với tôi đang lên kế hoạch sửa chữa thay thế Bluray Drive bởi SSD. Bao gồm cách nào để tôi có thể chứng thực xem Ổ đĩa BD được liên kết qua cổng SATA 2 tuyệt SATA 3 không? Nó sẽ giúp xác định nơi kết nối SSD.Bạn sẽ xem: làm sao biết main cung ứng sata 3

Tôi đã phát hiện câu vấn đáp này trả lời cách thực hiện trên Ubuntu nhưng ao ước có phương án cho Windows. Còn nếu không tồn tại, có thể xác định tin tức này bằng đĩa sống Ubuntu hoặc SLAX không?

tại sao nó quan tiền trọng? SATA3 tương xứng ngược cùng với SATA2. Đẩy ổ đĩa Blu-ray cùng lắp ổ SSD có cùng hệ số. laptop của bạn sẽ không có hai cổng SATA .... ở bên cạnh đó, bạn cho thấy thêm bạn đã sửa chữa một cổng khác bằng phương pháp dừng thay đổi các biến thành câu hỏi SSD vẫn thực sự cấp tốc chóng. Khi được liên kết qua SATA III, thông lượng tốt nhất cung cấp khoảng chừng 560 MB / s, sát với giới hạn lý thuyết 600 MB / s. SATA II tất cả giới hạn lý thuyết là 300 MB / s, đây sẽ là 1 nút cổ chai so với ổ SSD hiện tại đại. Quickssd.com/featured/ từ Làm cầm cố nào để chúng ta đạt đến giới hạn định hướng 600 MB / s? vận tốc tín hiệu trên những đường dây là 6Gbit / giây. Nhưng mà điều đó bao hàm chi giá tiền chung, không truyền dữ liệu kết quả tối đa.

Một chương trình có tên là HWiNFO có thể hiển thị những giao diện của ổ cứng hệ thống của người sử dụng (ổ đĩa cứng) cùng ODD (ổ đĩa quang). Bạn có thể lấy nó sinh hoạt đây: http://www.hwinfo.com/doad.php

Thậm chí còn có một ứng dụng di hễ để chúng ta không phải thiết đặt nó.

Nhìn vào hộp "ổ đĩa" để xem hình ảnh phù hợp.
Bạn đang xem: Làm sao biết main hỗ trợ sata 3

*Xem thêm: Top 8 Cách Tắt Touchpad Dell Win 7 Win 10, Cách Khóa Chuột

Nếu chúng ta đã thiết lập ổ cứng SATA II trong máy tính của mình, lịch trình này (HWiNFO) sẽ hiển thị "Giao diện" -> 3 Gb / s (300 MB) trong danh mục "Ổ đĩa", nhưng nếu khách hàng sử dụng công tác "SiSoftware Sandra ", các bạn sẽ thấy trong" Mainboard "rằng" cơ chế SATA về tối đa "trong" Bộ điều khiển và tinh chỉnh đĩa "là" SATA600 "hoặc SATA III / 6Gb / s (600MBs). Nếu khách hàng sử dụng PC Wizard năm trước (phiên phiên bản ví dụ), bạn sẽ thấy rằng, vào "Ổ đĩa" -> "Số lượng bộ điều khiển và tinh chỉnh đĩa", đường truyền sẽ là "6 Gb / s", nhưng nếu khách hàng nhấp vào "Số lượng cứng Đĩa ", bạn sẽ thấy" Phiên phiên bản ATA nối tiếp "là" 2.0 - (SATA-300) " cho ổ cứng .


*

Đây là trường hợp trên máy tính xách tay của tôi, vị trí tôi đã cài đặt ổ cứng 320 GB cũ 2,5 inch, tất cả SATA II (3 Gbs / 300 MB); nhưng ứng dụng (khi bạn nhìn vào phần hông phải) cho biết bộ tinh chỉnh và điều khiển đĩa mang lại máy tính cung cấp SATA III (6 Gbs / 600 MB).


Chuyên mục: Domain Hosting