Làm cách nào để nhận trợ giúp trong windows 10

     

Windows 10 không còn có trợ góp tích hợp cho File Explorer, y như Windows 7. Microsoft giúp đỡ bạn tìm kiếm tin tức trên web, bởi vậy đó là những gì bạn cần biết về cách áp dụng trình quản lý tệp của Windows 10.

Bạn đang xem: Làm cách nào để nhận trợ giúp trong windows 10

Thông tin cơ bạn dạng về hình ảnh File Explorer

Mặc dù được đổi tên thành Tập tin Explorer Explorer vào Windows 10, dẫu vậy về cơ bản, áp dụng này như là với Windows Explorer bên trên Windows 7. Nó có một trong những tính năng mới, bao gồm giao diện ruy băng cùng Microsoft OneDrive tích phù hợp để đồng nhất hóa những tệp của người sử dụng với đám mây.

Khu vực truy vấn nhanh vào quanh vùng trong các thanh bên trong thay thế cho những mục yêu thương thích của doanh nghiệp trên Windows 10. Chúng ta có thể kéo cùng thả các thư mục vào khu vực Truy cập nhanh để truy vấn nhanh vào bọn chúng để dễ ợt truy cập trong tương lai. Windows 10 cũng sẽ tự động hóa thêm các thư mục được sử dụng gần đây của chúng ta vào quanh vùng này. Bạn có thể tùy chỉnh truy vấn nhanh từ cửa sổ tùy chọn. Để xóa một thư mục biệt lập khỏi truy vấn nhanh, nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn Hủy quăng quật Ghim từ truy cập nhanh.

Phần trên máy tính này Phần cứng sửa chữa cho mục My My My bên trên trên Windows 7. Nó chứa những phím tắt đến các thư mục dữ liệu người dùng trên PC của chúng ta cũng như những ổ đĩa khác, chẳng hạn như ổ USB cùng ổ đĩa DVD.

*

Cách áp dụng Ribbon

Dải băng trong tệp tin Explorer chuyển động giống như dải băng trong các ứng dụng Microsoft Office như Word và Excel. Tất cả một vài giải pháp khác nhau chúng ta có thể sử dụng nó.

Nếu bạn có nhu cầu có nhiều không gian hơn trong những cửa sổ lưu ý tệp của mình, bạn cũng có thể để dải băng được thu gọn gàng theo mang định. Chúng ta vẫn có thể nhấp vào ngẫu nhiên tab như thế nào ở trên cùng - như Trang chủ, chế độ chia sẻ, chính sách hoặc chính sách xem trực con đường để xem các lệnh với nhấp vào nút. Dải băng đang chỉ xuất hiện thêm tạm thời.

Nếu bạn có nhu cầu nhìn thấy dải băng đầy đủ lúc, bạn cũng có thể mở rộng nó. Để làm như vậy, hãy nhấp vào mũi tên ngay sát góc trên cùng bên yêu cầu của cửa sổ File Explorer hoặc dìm Ctrl + F1.

*

Thanh phương tiện Home cung ứng các tùy chọn cơ phiên bản để làm jdomain.vnệc với những tệp, bao hàm Sao chép, Dán, Xóa, Đổi tên, Thư mục mới và nằm trong tính.

Tab chia sẻ cung cấp những tùy lựa chọn để nhờ cất hộ email, nén với in những tệp, tương tự như ghi chúng ra đĩa và share chúng bên trên mạng jdomain.vnên bộ.

*

Tab Manage đôi khi sẽ lộ diện trên ruy-băng với các lệnh tương xứng theo ngữ cảnh. Ví dụ: nếu bạn chọn một số hình ảnh, bạn sẽ thấy tab cơ chế hình hình ảnh trực tuyến đường với những tùy chọn để luân chuyển hình hình ảnh chọn và đặt chúng làm nền màn hình của bạn.

*

Cách ghim các lệnh thường được sử dụng

Thanh công cụ truy vấn nhanh mở ra ở góc trên cùng phía trái của cửa sổ File Explorer, trên thanh tiêu đề. Nó cung cấp truy cập thuận tiện cho các lệnh bạn liên tiếp sử dụng. Để thêm lệnh vào thanh công cụ truy cập nhanh, click chuột phải vào ruy-băng và lựa chọn Thanh phép tắc Thêm vào Thanh công cụ truy cập nhanh.

Nếu bạn muốn có nhiều không gian hơn cho những lệnh, bạn có thể bấm chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên thanh ruy-băng hoặc thanh tab phía trên nó và lựa chọn Thanh hiển thị Thanh công cụ truy vấn nhanh dưới Dải ruy băng để thay đổi nó thành thanh công cụ chuẩn chỉnh hơn.

*

Cách thay đổi cài đặt trình mày mò tệp

Để chuyển đổi cài để Trình tìm hiểu tệp, nhấp vào tab cơ chế xem chế độ xem bên trên ruy-băng.

Điều này cũng mở hộp thoại Tùy chọn thư mục không còn xa lạ tồn trên trên Windows 7. Nó gồm một vài tùy chọn bắt đầu - ví dụ: bạn cũng có thể kiểm rà xem file Explorer mở ra cơ chế xem truy vấn nhanh tốt PC này xuất xắc liệu nó có auto hiển thị các thư mục được sử dụng gần đây và tiếp tục trong chính sách xem truy vấn nhanh.

Xem thêm: Cách Cài Kali Linux Trên Vmware Cực Dễ, Có Gui, Cách Cài Kali Linux Trên Máy Tính

*

Phím tắt hữu ích

File Explorer được đóng gói với các phím tắt hữu ích sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành các bước nhanh hơn. Dưới đấy là danh sách nhanh một số:

Windows + E - open sổ file Explorer. Điều này hoạt động ở bất cứ đâu trong Windows 10. Ctrl + N - mở cửa sổ tệp tin Explorer mới. Điều này chỉ vận động trong thiết yếu File Explorer. Ctrl + W - Đóng cửa sổ File Explorer hiện nay tại. Ctrl + Mousewheel Lên hoặc Xuống - biến hóa kích thước của tệp và biểu tượng thư mục (phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ.) Ctrl + Shift + N - chế tạo một thư mục bắt đầu Backspace hay những Alt + mũi thương hiệu trái - Xem thư mục trước đó (quay lại.) Alt + Mũi thương hiệu phải - coi thư mục tiếp theo sau (đi tiếp.) Alt + Mũi tên lên - Xem thư mục thư mục bây giờ đang ở. Ctrl + F, Ctrl + E, hay những F3 - tập trung vào vỏ hộp Tìm kiếm để bạn cũng có thể nhanh chóng bắt đầu nhập một tìm kiếm kiếm. Ctrl + L, Alt + D, hay những F4 - tập trung thanh địa chỉ (vị trí) để chúng ta cũng có thể nhanh nệm nhập địa chỉ thư mục. F11 - buổi tối đa hóa hành lang cửa số File Explorer. Dìm F11 đợt nữa để thu nhỏ tuổi cửa sổ. Điều này cũng vận động trong trình xem xét web.

Bạn có thể tìm thấy danh sách không thiếu các phím tắt Windows 10 trên website của Microsoft.

Cách áp dụng OneDrive

OneDrive được tích phù hợp vào tệp tin Explorer bên trên Windows 10. Nó nhất quán hóa các tệp trực đường bằng thông tin tài khoản Microsoft mà các bạn đăng nhập vào Windows 10. Nó chuyển động tương tự Dropbox, Google Drive với iCloud Drive của Apple.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào tùy lựa chọn của One One One trong ứng dụng mày mò tệp. Bạn sẽ được nhắc singin vào OneDrive, trường hợp cần. Nếu như khách hàng không, bạn chỉ rất có thể đặt tệp vào OneDrive. Chúng sẽ được tải lên máy chủ của Microsoft. Bạn cũng có thể truy cập bọn chúng trong thư mục OneDrive trên những PC không giống mà các bạn đăng nhập vào cùng một thông tin tài khoản Microsoft, trải qua các ứng dụng OneDrive trên điện thoại của công ty và trên trang web OneDrive.

*

Trường Status Status trong hành lang cửa số OneDrive hiển thị cho chính mình trạng thái của từng tệp. Biểu tượng đám mây color xanh biểu lộ tệp được lưu trữ trên OneDrive trực tuyến mà lại sẽ auto được cài đặt xuống khi chúng ta mở tệp. Vết kiểm greed color lục cho biết tệp được lưu trữ cả trên OneDrive với trên PC hiện tại của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát setup của OneDrive từ biểu tượng vùng thông tin (khay hệ thống) của OneDrive. Nhấp vào biểu tượng OneDrive hình đám mây trong khoanh vùng thông báo ở góc dưới bên yêu cầu màn hình của bạn - nếu như khách hàng không bắt gặp nó, tất cả lẽ bạn phải nhấp vào mũi tên nhỏ tuổi lên phía bên trái của các hình tượng để tìm kiếm thấy nó. Nhấn vào Thêm More More với nhấp vào Cài để lên mạng, để tìm các cài đặt khác nhau của OneDrive, nơi bạn có thể kiểm soát những thư mục như thế nào được đồng nhất hóa, mức độ cài đặt lên và cài đặt xuống đường dẫn của OneDrive sử dụng và các thiết đặt khác.

OneDrive tất cả thể auto bảo vệ các tệp tin trong các thư mục quan trọng như Desktop, Ảnh với Tài liệu của bạn bằng phương pháp đồng bộ hóa chúng. Để tùy chỉnh thiết lập tính năng này, hãy nhấp vào tab Lưu auto lưu trong các thiết đặt của OneDrive và nhấp vào nút cập nhật thư mục của nút cập nhật bên dưới bảo đảm an toàn các thư mục quan trọng của bạn.

Nếu chúng ta không thích thấy được OneDrive, chúng ta có thể tắt nó với xóa hình tượng khỏi tệp tin Explorer.

*

Cách truy vấn ổ đĩa mạng

Các thư mục, thiết bị in và máy chủ phương nhân thể được share trên mạng toàn thể sẽ xuất hiện thêm trong cơ chế xem của mạng Network. Bạn cũng có thể phải cuộn xuống dưới thuộc của thanh bên File Explorer để xác xác định trí và nhấp vào nó.

Windows 10 ko còn bao hàm tính năng Homegroup, bởi vì vậy bạn không thể sử dụng anh tài đó để share tệp với thư mục giữa các máy tính của bản thân mình một bí quyết dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng OneDrive hoặc sử dụng những tùy lựa chọn mạng chia sẻ tệp và thư mục mẫu mã cũ.

*

Nếu bạn cần ánh xạ ổ đĩa mạng để thuận tiện sử dụng, bạn cũng có thể làm điều này từ cơ chế xem PC này. Đầu tiên, hãy nhấp vào vận dụng PC này vào thanh bên. Tab sản phẩm tính của máy tính sẽ lộ diện trên ruy-băng. Nhấp vào nó với chọn bạn dạng đồ mạng Drive Drive và sử dụng những hướng dẫn mà bộ phận CNTT của bạn cung cung cấp để kết nối.

Ổ đĩa được ánh xạ sẽ xuất hiện dưới địa điểm mạng trong cơ chế xem PC này.

*

Cách sao lưu lại và phục hồi tập tin của bạn

Windows 10 chứa lịch sử dân tộc tệp, một biện pháp sao lưu lại và phục sinh tệp. Nó không những để tạo thành và phục hồi các phiên bản sao lưu mập mạp - lịch sử dân tộc tệp bao gồm thể tự động hóa sao lưu các phiên phiên bản khác nhau của tệp của doanh nghiệp và chúng ta có thể sử dụng tệp tin Explorer để khôi phục những phiên bản trước đó một giải pháp dễ dàng. Trước tiên, chúng ta phải tùy chỉnh thiết lập Lịch sử tệp từ download đặt> cập nhật & Bảo mật> Sao lưu. Mang lại phép auto sao lưu các tập tin của tôi.

Sau lúc bạn tùy chỉnh xong, chúng ta cũng có thể chọn một tệp hoặc thư mục, nhấp vào trang chủ Trang chủ trên ruy-băng và bấm vào nút lịch sử hình chữ nhật để xem với khôi phục các phiên phiên bản cũ hơn của tệp hoặc thư mục đó.

*

File Explorer của Windows 10 cũng rất được tích đúng theo nhiều công dụng hữu ích khác. Chúng ta cũng có thể gắn thẻ bất kỳ tệp nào, áp dụng một nhà đề về tối hoặc kích hoạt lại tuấn kiệt thư jdomain.vnện của những thư jdomain.vnện. Microsoft đang thao tác một đồ họa theo thẻ cho File Explorer, nhưng bạn có thể nhận các tab file Explorer ngay lập tức hôm nay.


Chuyên mục: Domain Hosting