Kiểm tra win 32 hay 64 bit

     

Kiểm tra laptop chạy 32 tốt 64 bit trên Windows 10 – Cũng giống hệt như người nhiệm kỳ trước của nó, Windows 10 cũng có thể có sẵn nhì nhiều loại 32-bit cùng 64-bit. Nếu bạn sẽ cài đặt Windows 10 cho khách hàng hoặc upgrade lên Windows 10 xuất phát từ một phiên bạn dạng trước của Windows, bạn cũng có thể biết có tác dụng cụ như thế nào nhằm kiểm tra coi laptop đang chạy 32-bit hoặc các loại 64-bit Windows 10. Có rất nhiều trường phù hợp cơ mà bạn cần phải biết hệ điều hành Windows đang làm việc bên trên máy tính xách tay. lấy ví dụ, trong những khi thiết lập về trình điều khiển Hartware, rất cần được lựa chọn phiên bạn dạng trình điều khiển và tinh chỉnh Windows 10 mang lại tương thích bởi vì 64-bit quan yếu thiết lập đặt trên 32-bit.

Bạn đang xem: Kiểm tra win 32 hay 64 bit


Và vớ nhiên quan trọng thực hiện việc tăng cấp tự Windows 32-bit mang lại 64-bit. Trong thời điểm này bạn cần phải setup mới Windows 64-bit. bởi vậy nhằm tìm thấy Windows 10 được setup cùng chạy xe trên máy tính xách tay là phiên bản làm sao, hãy cùng blog thủ pháp tiến hành theo những phương thức giới thiệu dưới đây.

*


Mục lục hiện tại

Kiểm tra laptop chạy 32 tốt 64 bit bên trên Windows 10

Pmùi hương pháp 1: Kiểm tra Windows 10 vào thuộc tính hệ thống

Trước hết dìm loài chuột bắt buộc vào mục ” File Explorer” trong Start Menu > Kích lựa chọn “More” > và tiếp đến nhấp vào Properties để mở cửa sổ System!

*

Tại cửa sổ này bên dưới phần System, bạn sẽ thấy các thông số về thông số kỹ thuật sản phẩm tương tự như hệ quản lý Windows 10 đang làm việc ở phiên bạn dạng nào.

Như chúng ta thấy phần System type: 64-bit Operating System, x64-based processor (Có nghĩa là Windows đang hoạt động là phiên bạn dạng 64 bit bên trên máy tính có chức năng xử lý 64 bit.

Xem thêm: Làm Sao Nén File Nhỏ Nhất - Cách Nén File Dung Lượng Nhỏ Nhất Bằng Winrar

Nếu nhỏng các bạn thấy System type: 32-bit Operating System, x64-based processor (tức là Windows đang chạy là phiên phiên bản 32 bit trên máy tính xách tay có khả năng cách xử lý 64 bit.

*

Đó là phương pháp xác định máy tính xách tay chạy 32 tốt 64 bit trên Windows 10 theo cách thức tiên phong hàng đầu.

Phương thơm pháp số 2: Kiểm tra Windows 10 trong setup ứng dụng

Mnghỉ ngơi Settings bằng cách nhấn vào hình tượng của chính nó trong Start Menu


*

Trên cửa sổ Settings thừa nhận vào System (Display, notifications, apps, power)

*

Trên cửa sổ System mặt cột phía bên trái nhấp vào About bây giờ các bạn sẽ thấy các thông số kỹ thuật phiên bản 32 tuyệt 64 bit của Windows 10.

*

Lưu ý: Ngoài 2 phương pháp trên chúng ta có thể dùng nhanh phím tắt Windows + Break mặc dù nhiên phím Break là không có sinh hoạt số đông những máy vi tính bắt đầu nhất!

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu ích hãy subscribe blog của bản thân mình liên tục để cập nhật phần nhiều nội dung bài viết mới nhất qua E-Mail – Chân thành cảm ơn!


Bài viết có lợi đến bạn?


Submit Rating

Average rating / 5. Vote count:


Chia sẻ
Danh mục Điểm trung tâm IT Thẻ update windows 10,hệ quản lý windows,thủ thuật windows Điều phía bài xích viết
Cách loại bỏ hóa tự động cập nhật Driver bên trên Windows 10
Các phương thức truy cập vào Folder Options bên trên Windows 10
*

Label
Name*
Email*
Website
*

Label
Name*
Email*
Website
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

*


Về tôi


*
Mình là Nguyễn Hữu Thuần, đó là mái ấm gia đình nhỏ của mình? mình vô cùng phù hợp viết Blog trong thời hạn rãnh, nếu bạn yêu thích bản thân có thể search bên trên Facebook, Youtube, Twitter. Tmê say gia Fanpage….

Sử dụng VPS SSdnodes – Được đảm bảo an toàn do

*


Bình luận mới nhất


Liên kết quý khách bè


> Võ Tkhô cứng Điền> Blog Duy Đàm> sharenkhô cứng.com> Sơn Zim> Blog An Quách> Tự Học MMO> Thiết kế website wordpress> Kiếm Tiền Chuần> Kiếm tiền Speed> Lucid Gen Blog> TopVietNam> Gunbound M> Mua theme WordPress giá chỉ rẻ


© 2021 Blog thủ thuật tin học với tìm tiền • Built with GeneratePress
wpDiscuz
0
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x
| Reply
Insert

Chuyên mục: Domain Hosting