Kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính

     

Khi sử dụng mạng internet, các bạn cảm thấy mạng của chính mình bị chậm, không nên với băng thông tôi đã đăng kí. Và mong mỏi kiểm tra xem nhà mạng bao gồm bóp băng thông của bản thân không. Bài viết dưới đây, jdomain.vn xin phía dẫn các bạn cách kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!


Hướng dẫn giải pháp kiểm tra vận tốc đường truyền trên thiết bị tính, năng lượng điện thoại

1. Kiểm tra vận tốc internet mặt đường truyền trên sản phẩm công nghệ tính

Với máy tính thì phương pháp này rất có thể kiểm tra được bên trên cả 3 nhà mạng di động là VIETTEL, VNPT, FPT.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập vào trang Speedtest

Bước 2: bối cảnh trang Speedtest hiển thị, các bạn chọn Begin Test để bắt đầu quá trình kiểm tra nhé.

Xem thêm: Cách Định Dạng Văn Bản Trong Word 2013, Ms Word 2013 Phần 3: Định Dạng Văn Bản

*
*
*
*
*
*
*

Cũng y như trên thiết bị tính, speedtest trên điện thoại cảm ứng bạn cũng không cần đăng ký mà vẫn có thể test đi thử nghiệm lại các lần.

Các gợi ý khi đã dứt kiểm tra vận tốc mạng

Nếu như sau khi kiểm tra tốc độ mạng, bạn thấy không đúng với mọi gì nhà cung cấp dịch vụ Internet khẳng định trong hòa hợp đồng, hãy contact với bọn họ yêu cầu được giải thích.Nếu như đúng nhưng chúng ta vẫn thấy chậm chạp hơn bình thường thì rất có thể do đường truyền nhà mạng mobile đang chạm mặt vấn đề.

Trên kia là tất cả các cách test vận tốc mạng internet trên máy tính và năng lượng điện thoại, biện pháp này cũng chỉ là tham khảo thôi, mạng nhanh hay chậm chạp cũng còn phụ thuộc vào vào không hề ít các yếu tố khác nữa, ví dụ như thiết bị mạng loại xuất sắc hay thường xuyên chẳng hạn, loại giỏi thì kỹ năng thu vạc sóng wifi sẽ khỏe khoắn hơn khôn cùng nhiều!


Chuyên mục: Domain Hosting