Kiểm tra tốc độ load trang web

     
Để chạy quảng bá Google công dụng cao giỏi làm cho SEO từ bỏ khóa nkhô nóng lên Top, yêu cầu kỹ thuật lập trình website đề nghị đạt chuẩn Google PageSpeed trường đoản cú 90-100 điểm.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ load trang web


Google PageSpeed Insights là gì?

Google Pagetốc độ Insights là qui định soát sổ chỉ số tối ưu vận tốc load của trang web, bởi vì chủ yếu Google xuất bản với cải cách và phát triển. Đối với cùng 1 trang web sẵn sàng xây dựng mới tuyệt đang đi đến hoạt động, câu hỏi buổi tối ưu hóa dựa vào luật pháp này là luôn luôn quan trọng.

Không chỉ là luật triển khai câu hỏi phân tích với đưa ra nhận xét thang điểm tối ưu của website, Google Pagetốc độ Insights còn lời khuyên cho nhà tải website phần đa văn bản đề xuất làm trên web của chính bản thân mình nhằm nâng cấp điểm tối ưu tốt nhất có thể. Hiện tại, thang điểm nhận xét của Google chỉ dẫn là từ bỏ 0 đến 100 điểm, chia làm 3 mức là 0 đến 49 điểm, 50 đến 89 điểm với 90 cho 100 điểm trên cả hai phiên bản của web nghỉ ngơi mobile và Desktop.

lúc tiến hành bình chọn website trên Google Pagetốc độ Insights, bạn cũng có thể hiểu rằng chất lượng về tối ưu mà lại website của bản thân đang rất được đã tại mức nào, bắt buộc làm những gì nhằm cải thiện điểm Review tự Google xuất sắc rộng.

Tại sao cần tối ưu hóa Google Pagetốc độ Insights?

Google luôn luôn không chấm dứt biến hóa thuật toán thù vào quảng bá cùng SEO trường đoản cú khóa, mục đích là muốn hầu như người tiêu dùng tìm kiếm trên phương tiện của mình tiếp cận được đều trang đích cần seo unique, được buổi tối ưu xuất sắc. Vì vậy, lúc trang web của chúng ta được tối ưu tốc độ load theo chuẩn chỉnh của Google Pagespeed Insights với chỉ số xuất sắc, điều này đồng nghĩa Google vẫn Review website của bạn là một landing page tốt, đề nghị nhằm người tiêu dùng tìm kiếm tìm biết đến.

Xem thêm: Cách Chia Và Gộp Ổ Đĩa Trong Windows 7 Và 8 Chi Tiết Nhất, Phân Vùng Ổ Cứng Win 8, Cách Chia Ổ Cứng Win 8

Trong những tiêu chuẩn tạo ra thuật tân oán giá bán thầu và xếp hạng địa điểm tự khóa Lúc chạy truyền bá với có tác dụng SEO, điểm số về tối ưu website đặt được trên Pagespeed Insights gồm ý nghĩa cực kỳ quang trọng, nó đã có được Google chính thức trong một trong những thông báo.

Theo các mức nhận xét mà Google đưa ra về chỉ số về tối ưu vận tốc load của trang web bên trên Pagetốc độ Insights, thì trang web yêu cầu đạt về tối tphát âm từ bỏ 90 điểm, điều đó để giúp đỡ vấn đề quảng cáo từ khóa có mức giá thầu rẻ rộng đối với những địch thủ không giống, đồng thời Lúc làm cho SEO cũng góp tự khóa tiết kiệm ngân sách thời gian đặt lên trên TOP hơn.

Cách kiểm tra vận tốc load website bằng Google Pagetốc độ Insights

Kiểm tra tối ưu tốc độ load của web trên Google Pagetốc độ Insights tương đối dễ dàng, bạn không nhất thiết phải cài ngẫu nhiên phần mềm làm sao về vật dụng mà thực hiện thẳng ngay trên trình duyệt y.

Bước 1: Truy ctràn lên link Pagespeed Insights của Google

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=vi

*

Cách 2: Nhập thương hiệu miền trang web vào ô “Nhập URL trang web” cùng cliông chồng vào “Phân tích”

*

*

Bước 3: Sau Lúc so với chấm dứt, Google sẽ đã cho ra kết quả Review điểm số về tối ưu mà website của người sử dụng dành được. Và tức thì bên dưới là số liệu so sánh, câu chữ khuyến cáo hầu hết quá trình đề nghị làm cho để nâng cao điểm tối ưu.


Chuyên mục: Domain Hosting