Kiểm tra theme wordpress, check theme và plugin của một website wordpress

     

Là một người cách tân và phát triển website và tiếp tục do thám, search kiếm tin tức trên các trang web. Không ít lần tôi đã phải trằm trồ bởi giao diện website của người khác hết sức đẹp và mình cũng ước muốn sở hữu một website gồm giao diện tương đương họ.

Bạn đang xem: Kiểm tra theme wordpress, check theme và plugin của một website wordpress

Nhưng vấn đề phải hỏi trực tiếp từ chủ website kia vừa tốn thời hạn vừa kĩ năng cao sẽ không còn được trả lời.

Vậy làm cố gắng nào để có thể tự khám nghiệm theme WordPress của một trang web bất kỳ?

Dưới đây là 2 biện pháp kiểm tra theme WordPress nhanh nhất và chính xác nhất dành cho bạn.

Trước hết, hãy kiểm tra website gồm đang áp dụng WordPress

Trước khi soát sổ theme của website, bạn cần phải kiểm tra coi website kia có sử dụng WordPress xuất xắc không, trường hợp website đó dùng WordPress thì mới rất có thể kiểm tra đồ họa của họ.

Để kiểm tra, hãy làm quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào IsItWP cùng nhập url website.

Bước 2: xem kết quả, nếu như kết quả greed color thì minh chứng website đó đang cần sử dụng WordPress

*

Còn nếu thừa nhận được thông báo màu black như hình bên dưới thì website kia không dùng WordPress.

*

 

 

Kiểm tra thủ công

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang web mà bạn phải kiểm tra theme của mình đang sử dụng là gì, tiếp nối nhấn Ctrl + Shift + I. Trên màn hình sẽ hiển thị thêm một bảng javascript. Thường xuyên bấm Ctrl + F, nhập wp-content/themes thì vẫn nhận được công dụng như sau.

 

*

 

Kề sau mẫu wp-content/themes chính là tên theme mà lại website đó vẫn sử dụng.

Sử dụng công cụ

Nếu cùng với cách thủ công bằng tay bạn cảm xúc quá vấn đề và mất thời hạn thì hay đọc thêm những khí cụ sau.

Chỉ cần cung ứng đường link cho những công cụ bao gồm sẵn này, ngay lập tức lập tức các bạn sẽ nhận được kết quả, ko chỉ hỗ trợ tên bối cảnh của một website đang áp dụng mà còn kèm theo không ít thông tin diễn tả khác về các plugin website wordpress kia sở hữu.

Tổng hợp những công cụ đánh giá theme wordpress giỏi nhất

Vì giải pháp sử dụng những công cụ khá thuận lợi đối với toàn bộ mọi người, các thông tin chúng cung ứng được cũng gần như tương tự như nhau. Vì vậy mình đang chỉ liệt kê những công thế này ra và cố nhiên một số ưu thế của nó. Tùy theo nhu yếu cần kiểm tra bạn cũng có thể lựa lựa chọn được công cụ khá đầy đủ và tương xứng nhất so với mình.

WP Theme Detector

Đây là công cụ mình muốn và thường sử dụng nhất so với các công cố còn lại. WP Theme Detector bao gồm giao diện trình bày rất đẹp, dễ hiểu và tương đối đầy đủ mọi thông tin về theme (bao tất cả cả thông tin về đơn vị phát hành) cho tới các plugin đang rất được sử dụng của website đó.

Xem thêm: Tắt Thông Báo Của Trang Web Trên Cốc Cốc, Bật Hoặc Tắt Thông Báo

*

Mỗi thông tin kiếm được còn đương nhiên đường link ở trong phòng phát hành, bạn có thể tiến hành download hoặc cài nó tự họ.

What WordPress Theme Is That

Whatwpthemeisthat cũng giống như và khá đầy đủ như WP Theme Detectord. Nó mua một giao diện đơn giản dễ dàng và rõ ràng, chỉ thiếu một số trong những thông tin miêu tả không được cụ thể bằng.

Còn một điểm nữa là nhiều lúc công ráng này check theme WordPress ko ra hiệu quả dù các công thế khác hoạt đông bình thường.

Scan WordPress

Cái tên đối chọi giản, hình ảnh của công cụ check theme WordPress cũng rất đơn giản. Scan WordPress sẽ chỉ cung cấp cho chính mình những tin tức cơ phiên bản về theme cùng tên các plugin có mặt. Ngoài ra công nuốm này còn có thể kiểm tra được thêm website kia đang thực hiện hosting tự nhà cung cấp nào.

*

 

Nếu bạn lừng chừng hosting là gì với nên thực hiện hosting từ bỏ nhà cung ứng nào thì nội dung bài viết này sẽ dành cho bạn (link bài 1)

WPSniffer

Nếu ai đang trong giai đoạn tìm kiếm một theme WordPress tối ưu đến trang web của bản thân mình thì WPSniffer vẫn là công cụ app nhất dành chi bạn.

Đây là 1 trong tiện ích mở rộng trên chrome, bạn chỉ việc tải và tải WPSniffer qua cửa hàng chrome trực tuyến. Mỗi lần cần kiểm tra theme của trang web nào đó các bạn chỉ việc click vào icon thì vẫn tra ra được theme chính là gì với đường liên kết dẫn mang đến nhà xây đắp theme.

 

*

 

Công cụ check theme wordpress nào xuất sắc nhất?

Nhìn chung, toàn bộ các công cụ tôi vừa kể trên mọi có tác dụng chính như nhau, tuy thế mỗi dòng lại có một số ưu điểm bé dại phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Dù không rõ lý do nhưng qua hưởng thụ mình nhận biết trong thực tế, không phải mọi trang web WordPress đều rất có thể kiểm tra được theme bọn chúng đang cần sử dụng là gì.

Ví dụ mình thực hiện 4 qui định vừa đề cập trên để đánh giá 2 một số loại website và dành được các kết quả khác nhau.

Kết

Hi vọng qua những chia sẻ vừa rồi các bạn đã biết phương pháp để có thể tự kiểm tra theme WordPress của một website bất kỳ một cách mau lẹ và dễ dàng nhất. Dường như nắm thêm được một số kiến thức trong câu hỏi lựa lựa chọn theme cân xứng cho trang web của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay thắc mắc nào, đừng e dè để lại comment xuống bên dưới. jdomain.vn sẽ câu trả lời và vấn đáp bạn trong thời gian sớm nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting