Kiểm tra số tiền kiếm được trên youtube

     

Theo dõi năng suất YouTube đôi lúc là một thách thức, nhưng bạn cũng có thể làm đa số thứ các bạn cần tại 1 nơi.

Bạn đang xem: Kiểm tra số tiền kiếm được trên youtube


*

Cho dù bạn đang thao tác làm việc để kiếm tiền trên Youtube xuất xắc kênh đã tạo nên thu nhập, điều quan trọng là phải ghi nhận cách đánh giá số liệu phân tích với doanh thu.

Cần nhớ rằng một vài dữ liệu được tế bào tả bên dưới sẽ chỉ hiển thị sau thời điểm kênh thỏa mãn nhu cầu các tiêu chí để kiếm tiền.Hãy thường xuyên đọc để tìm ra cách truy cập nó.


Tiêu chí kiếm tiền của YouTube là gì?

Nếu bạn mong muốn kênh YouTube của mình được gật đầu đồng ý tham gia chương trình Đối tác YouTube nhằm kiếm doanh thu quảng cáo, thì bạn đang sống ở nơi có chương trình.Hơn nữa, bạn phải vâng lệnh các chế độ kiếm tiền từ kênh của YouTube.


Trong 12 tháng qua, bạn phải gồm hơn 4.000 tiếng xem công khai minh bạch và rộng 1.000 fan đăng ký, cùng với việc có tài khoản Google AdSense được links với hồ nước sơ.

Nếu chúng ta có cảnh cáo phạm luật Nguyên tắc cộng đồng đối cùng với kênh của bản thân thì có nghĩa là bạn ko đủ điều kiện tham gia tìm tiền.Và nếu như khách hàng chưa đáp ứng các tiêu chuẩn để trở thành Đối tác YouTube, bạn vẫn hoàn toàn có thể đủ đk choQuỹdành đến ngườingắn hạn của YouTube.

Kênh không đủ đk tham gia tìm tiền?Đừng lo ngại — cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp 1 hướng dẫn không hề thiếu vềcách kiếm tiền trên YouTube.

Cách chất vấn số liệu so với kênh trên ứng dụng YouTube Studio

*

Trên đầu màn hình hiển thị là thanh menu đựng một loạt những tùy lựa chọn mà bạn cũng có thể nhấn vào.Bằng bí quyết vuốt quý phái trái qua biểu ngữ thực đơn trên cùng, các bạn sẽ tìm thấy các tab tiếp cận, tương tác, đối tượng người dùng và doanh thu.


Quảng cáo

Bên dưới thanh thực đơn này, bạn sẽ tìm thấy một loạt những hộp.Hộp thứ nhất hiển thị tổng cộng lượt coi kênh trong 28 ngày qua.Từ đây, bạn cũng có thể vuốt sang trái để truy cập thời hạn xem, người đăng ký và dữ liệu lợi nhuận ước tính của kênh trong cùng khoảng thời gian.

Khi bạn nhấn vào một trong những trong các tùy lựa chọn này, nó sẽ lộ diện để hiển thị cho bạn một biểu đồ tài liệu lớn hơn.Ví dụ: nếu khách hàng nhấn vàohộpTổng lượt xem, vỏ hộp này đã hiển thị biểu đồ vật hiển thị số lượt xem hằng ngày của kênh vào 28 ngày qua.

Bên bên dưới phần này, bạn sẽ tìm thấy những video gần đây nhất của kênh và kế tiếp là những nhận xét cách đây không lâu nhất về video.Bạn rất có thể xem và trả lời những điều này bằng phương pháp chạm vào chúng.

Xem thêm: Các Hệ Điều Hành Được Viết Hệ Điều Hành Đơn Giản, Cách Để Tạo Hệ Điều Hành Máy Tính (Kèm Ảnh)

Kiểm tra tổng số lượt xem YouTube

*

Từ trang tổng quan của Youtube Studio, bạn có thể làm theo quá trình trên để truy cập dữ liệu lượt coi YouTube của mình.Ngoài ra, chúng ta có thể chạm vàoMenu(ở bên trên cùng bên trái của màn hình), chọnAnalytics, sau đó nhấp vàohộpChế độ xem.Điều này hiển thị biểu đồ gia dụng số lượt xem trong 28 ngày qua.Trên trang này, tất cả một vỏ hộp thả xuống cho phép bạn chỉ định và hướng dẫn khung thời gian bạn muốn xem dữ liệu.Bạn rất có thể chọn coi dữ liệu từ khá nhiều phạm vi ngày không giống nhau.

Nhấn vào mũi tên quay trở lại để quay trở lại trang Tổng quan tiền về Analytics.Từ đây, chúng ta có thể cuộn xuống để thấy số lượt xem theo thời gian thực của bản thân trong 48 giờ đồng hồ qua.Bạn cũng sẽ thấy hình thu nhỏ của năm video bậc nhất của mình trong khoảng thời hạn này.Cuộn xuống một lần tiếp nữa để xem năm video hàng đầu trong 28 ngày qua.Nhấp vào ngẫu nhiên mục nào trong những này đang hiển thị biểu đồ sâu sát chia bé dại dữ liệu kênh YouTube.


Quảng cáo

Cách kiểm tra xem đoạn clip nào trên YouTube thành công xuất sắc nhất

Khi tạo video clip với kim chỉ nam kiếm tiền từ chúng, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải biết clip nào đang vận động tốt.Cách nhanh nhất có thể và dễ nhất để xem điều này là chạm vàoMenu(trên cùng phía bên trái của màn hình), tiếp nối chạm vàoVideo.Điều này sẽ hiển thị toàn bộ các video.Bạn có thể sắp xếp bọn chúng theo vừa mới đây nhất hoặc được coi như nhiều nhất.Khi chúng ta chọnXem những nhất, clip sẽ được sắp xếp theo cường độ phổ biến, bởi vậy bạn cũng có thể dễ dàng xem video clip nào đang chuyển động tốt nhất.

*

Nếu bạn có nhu cầu biết đoạn clip nào đang chuyển động tốt tuyệt nhất tại thời điểm hiện tại, hãy nhận vàoMenu(trên cùng phía bên trái màn hình), chọnAnalytics, tiếp nối cuộn xuống giúp thấy số lượt xem theo thời gian thực của kênh trong 48 giờ đồng hồ qua.Bên bên dưới phần này, bạn sẽ thấy các video số 1 trên kênh của chính mình trong 28 ngày qua.Khi nhấp vào phần này, bạn có thể thấy một vỏ hộp thả xuống để tại vị khoảng thời gian bạn chọn.Dưới đây, bạn sẽ thấy list các video clip được xem nhiều nhất bên trên kênh của mình.

Nếu các bạn nhấn vào bất kỳ video nào được liệt kê, các bạn sẽ thấy số lượt xem, tỷ lệ nhấp, v.v. Cho video clip đó.Bạn rất có thể đi sâu rộng nữa bằng phương pháp chọnĐi tới đối chiếu video.

Cách soát sổ thu nhập bên trên YouTube

Khi kênh đang tạo thành doanh thu, bạn cũng có thể theo dõi kênh bằng cách nhấn vàoMenu(trên cùng phía bên trái màn hình), sau đóvuốt lịch sự tráitrên thanh menu sống đầu màn hình hiển thị để bạn có thể nhấn vàoDoanh thu.

*

Trong phần này, bạn sẽ thấy biểu vật hiển thị lệch giá ước tính của chính bản thân mình trong 28 ngày qua.Cần nhớ rằng thường có độ trễ 48 giờ khi dữ liệu được thêm vào, bởi vì vậy đừng hy vọng đợi thông tin lợi nhuận theo thời gian thực.Bạn bao gồm thể chuyển đổi hộp thả xuống ở đầu màn hình hiển thị để hướng đẫn khung thời gian bạn có nhu cầu xem dữ liệu.


Quảng cáo

Hộp thả xuống này là cách dễ dàng nhất để kiểm tra số tiền các bạn sẽ được trả mỗi tháng.Bằng giải pháp đặt nó thành mon trước, các bạn sẽ có thể biết số tiền YouTube đã gửi vào thông tin tài khoản AdSense hồi tháng này.

Khi như thế nào tôi sẽ tiến hành thanh toán?

Doanh thu YouTube được thanh toán một mon sau khi kiếm được và các bạn sẽ nhận được số chi phí này vào hoặc vào tầm ngày 25 của tháng đó.

Hãy ghi nhớ rằngAdSensecó ngưỡng thanh toán tối thiểu và ngưỡng này khác nhau giữa các quốc gia.Vì vậy, bạn nên kiểm tra xem ngưỡng giao dịch thanh toán tối thiểu của quốc gia bạn là bao nhiêu.

Kiểm tra YouTube Analytics và thu nhập thật dễ dàng dàng

Sau khi nắm rõ ứng dụng YouTube Studio, các bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dãi xem video nào đang hoạt động tốt, video clip nào đang tìm được nhiều lợi nhuận nhất cùng tổng số tiền chúng ta đã kiếm được.Có rất nhiều điều cần suy xét khi tùy chỉnh thiết lập kênh YouTube và luôn có tương đối nhiều thứ hoàn toàn có thể được cải thiện.


Chuyên mục: Domain Hosting