Cách kiểm tra số người dùng wifi có bao nhiêu người dùng, just a moment

     

Với các công nghệ bảo mật cao cấp, câu hỏi hack vào mạng Wifi là một điều không còn đơn giản. Mặc dù nhiên, nếu bạn đặt các mật khẩu dễ đoán, thì bài toán bị dùng trộm Wifi là vấn đề dễ hiểu. Các bước dưới đây để giúp bạn phát hiện xem bạn đang sử dụng lén Wifi nhà của bạn bằng smartphone.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số người dùng wifi có bao nhiêu người dùng, just a moment


*

Tải ứng dụng bạn đang dùng wifi của tôi

Tháng nào chúng ta cũng bắt buộc đóng một số trong những tiền để rất có thể sử dụng Wifi, nhưng lại có một vài người không tốn một xu nào cần sử dụng trộm Wifi với còn tác động đến bạn. Chúng ta tải về ứng dụng “Ai đang cần sử dụng wifi của tôi? Quét mạng wifi” là có thể biết được nhiều người đang sử dụng lén Wifi của bạn và chặn họ.


*

Ứng dụng nhiều người đang dùng wifi của tôi? Quét mạng wifi.

Ứng dụng này được reviews 4,3 sao trên trang nhất google Play, đó là một con số cao với mặt hàng loạt bình luận đánh giá xuất sắc về ứng dụng.

Cách xem ai đang sử dụng Wifi.

Để xem ai đang sử dụng lén Wifi của công ty thì sau thời điểm tải áp dụng về, chúng ta mở ứng dụng lên và làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng “Ai đang sử dụng wifi của tôi? Quét mạng wifi”, rồi chọn mục Quét để xem ai đang sử dụng Wifi của bạn.


*

Quét nhằm xem nhiều người đang sử dụng Wifi của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào sản phẩm công nghệ mà bạn muốn chặn, chọn Chi tiết, rồi tiếp tục chọn chặn thiết bị trong thiết lập router.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2016, Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2016, 5 Phần Mềm


*

Chặn hầu như thiết bị sử dụng trộm Wifi công ty bạn.

Bước 3: các bạn nhập tên thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập để đăng nhập router và hóng cho quá trình chặn trả tất.


*

Đăng nhập nhằm chặn các thiết bị áp dụng lén Wifi.

Chú ý: Đối với một số router, câu hỏi chặn Wifi không được tự động hóa hóa nhưng mà sẽ bắt buộc làm thủ công sau khi vẫn đăng nhập vào router.

Ngoài bản lĩnh chặn người tiêu dùng truy cập khỏi những người đang áp dụng lén Wifi của bạn, “Ai đang cần sử dụng Wifi của tôi? Quét mạng wifi” còn cung ứng một số tính năng khác ví như Thông tin mạng, password router, quản lí trị router, ping...Để sử dụng thì bạn nên chọn lựa vào mục dấu tía gạch trên góc bên trái và chọn mục đề nghị sử dụng.


Các tính năng khác của ai đang cần sử dụng Wifi của tôi?

Như vậy chỉ cách vài bước đơn giản dễ dàng trên chiếc smartphone của mình bạn đã sở hữu thể chất vấn xem ai đang dùng trộm Wifi nhà của bạn và chặn hồ hết thiết bị đó. Bạn hãy theo dõi trang web jdomain.vn để tiếp xem phần nhiều tin công nghệ mới tốt nhất nhé!


Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi đối tácTin sức khỏe

2015 - 2021 jdomain.vn - All Rights Reserved


Chuyên mục: Domain Hosting