Cách kiểm tra phiên bản office chính xác mà bạn Đang sử dụng

     

Office là cỗ ứng dụng văn phòng quen thuộc trên hệ điều hành quản lý Windows và bất kể hệ điều hành như thế nào không giống. Lúc bấy giờ chưa có cỗ biện pháp nào vừa sức nhằm đối đầu với Office của Microsoft. Các phiên phiên bản Office được cập nhập những đặn theo chu kì 3 năm một lượt cùng với gần như phiên bản buổi tối ưu hóa góp dễ dàng thao tác làm việc hơn với nhiều tính năng được cải thiện đến từ bên phân phối. Hôm nay, Nhất Kiếm Phi Thiên vẫn lý giải chúng ta giải pháp bình chọn phiên bản Office bên trên lắp thêm tính của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản office chính xác mà bạn Đang sử dụng

Kiểm tra Phiên bản Office 2019, năm 2016 và 2013

Mtại 1 chương trình Office ngẫu nhiên nào, ví dụ như Word. Nếu nhận thấy tkhô giòn Ribbon gồm dạng hệt như hình tiếp sau đây thì tức là bạn đang sử dụng Office 2019 hoặc Office 2016. Nếu Ribbon bao gồm dạng khác, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phần tiếp sau nghỉ ngơi phía dưới.

Để search đọc tin cụ thể về phiên bạn dạng Office 2019 hoặc năm 2016 mà ai đang thực hiện, cliông chồng chọn File.

*

Trên màn hình hiển thị Backstage, search với clichồng lựa chọn Account nằm tại vị trí góc dưới phía bên trái danh sách những mục.

*

Trong thời điểm này xuất hiện màn hình hiển thị Account, tại trên đây làm việc form bên nên các bạn sẽ bắt gặp phiên phiên bản Office mà bạn đang thực hiện là gì. Tại mục Office Updates, các bạn sẽ biết chính xác phiên phiên bản cùng số Build. Để xem phiên bạn dạng Office bạn đang thực hiện là 32bit tuyệt 64bit, cliông xã vào About Word.

Phiên phiên bản cùng số Build được liệt kê ở góc cạnh bên trên cùng hành lang cửa số hộp thoại About hẳn nhiên 32-bit xuất xắc 64-bit. Cliông xã lựa chọn OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ vỏ hộp thoại lại.

Xem thêm:

Kiểm tra trên phiên bản Office 2010

Nếu tkhô nóng Ribbon trên phiên bản Office nhiều người đang sử dụng giống như hình tiếp sau đây đồng nghĩa với phiên phiên bản Office nhiều người đang áp dụng là Office 2010. Để tìm hiểu thêm những thông báo cụ thể về phiên bản Office 2010 nhưng bạn đang sử dụng, cliông xã lựa chọn tab File.

*

Trên màn hình hiển thị File, cliông xã chọn Help làm việc list size phía trái.

*

Tại khung bên đề nghị màn hình File, bạn sẽ nhận thấy phiên bạn dạng Office bạn đang áp dụng là gì. Tại mục About Microsoft Word (hoặc những lịch trình Office khác), các bạn sẽ nhìn thấy chính xác phiên bản với số Build (Build Number) được liệt kê trên đó dĩ nhiên cả đó là phiên phiên bản 32bit xuất xắc 64bit.

*

*

Trên screen sẽ xuất hiện thêm vỏ hộp thoại có các thông báo về phiên bạn dạng chương trình Office bây giờ với Product ID ở góc dưới cùng. Click chọn OK nhằm đóng vỏ hộp thoại lại.

Lưu ý: Nếu chúng ta không có Word những chúng ta có thể làm cho tựa như với các ứng dụng Office khác như: Word, Excel, PowerPoint, Onecảnh báo, Access, quảng cáo trên internet.

Vậy nên, Nhất Kiếm Phi Thiên đã giải đáp chúng ta Cách kiểm soát phiên bản Office đang sử dụng một giải pháp dễ dàng và đơn giản cùng nhanh trên Office 2010, 2013,năm 2016, 2019 trsinh sống lên. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting