Kiểm tra tình trạng nick y! messenger chính xác

     
Nếu trước đó việc chất vấn nick ẩn phải nhờ vào các dịch vụ trực đường như: younup.com, yahooscan.com,… thời giờ với Yhc Tool 1.0 ToGD (YT) hầu như chuyện đang trở nên thuận lợi hơn. Chưa đến vài click chuột, YT sẽ giúp đỡ bạn kiểm tra đúng chuẩn 100% tình trạng nick chat của bạn bè hay người thân.Bạn cài đặt miễn chi phí chương trình tại http://webtinhoc.vn (dung lượng 561,23KB), tương thích Windows XP/Vista/7.Sau khi cài về, bạn dùng WinRAR giải nén tệp tin Yhc Tool 1.0 ToGD.rar ra một thư mục bất kỳ rồi chạy tệp tin Yhc Tool 1.0 ToGD.exe để xúc tiến mà chưa hẳn cài đặt. Bối cảnh chính lộ diện khá đơn giản, trực quan, cùng lúc đó biểu tượng chương trình  nằm thường trú làm việc khay hệ thống.- Để đánh giá trạng thái các nick trong friendlist (danh sách các bạn bè), các bạn vào menu Accounts > chọn Edit. Trong hộp thoại mở ra, bạn nhấn địa chỉ để thêm tài khoản Yahoo của bản thân vào danh sách (nên dùng thông tin tài khoản có friendlist đựng danh sách những nick đề xuất kiểm tra trạng thái nhằm tiện sử dụng). Hop thoại địa chỉ Account xuất hiện, chúng ta gõ nick Yahoo vào ô Yahoo! ID, mật khẩu truy cập vào ô Password. Xong, nhận Ok. Để thêm thông tin tài khoản Yahoo khác, chúng ta nhấn địa chỉ cửa hàng và thực hiện quá trình tương tự như trên. Nếu muốn sửa lại password đăng nhập, các bạn chọn tài khoản > thừa nhận Modify. Sau cùng, bạn tạm dừng hoạt động sổ Edit.


Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng nick y! messenger chính xác

*
 Xem thêm: Hướng Dẫn Wp Super Cache Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tối Ưu Nhất

- quay trở về giao diện chính, các bạn vào menu Accounts, chọn tài khoản vừa cấp dưỡng danh sách, tiếp đến chọn Connect nhằm tạo kết nối đến server của Yahoo và triển khai đăng nhập. Nếu như không thấy ngẫu nhiên thông báo lỗi nào xuất hiện, nghĩa là quá trình đăng nhập đang thành công, dấu hiện nhận biết là biểu tượng X ở góc dưới phía trái giao diện đưa thành color xanh. để ý là nếu khách hàng đang đăng nhập Yahoo! Messenger với tài khoản này, thì lúc YT kết nối các bạn sẽ bị Sign Out (đăng xuất).- cách tiếp theo, bạn phải lấy danh sách nick chat anh em trong friendlist, cách thức hiện như sau: Vào thực đơn Contacts > thừa nhận Import Contacts. Hộp thoại mở ra, cung cấp cho bạn danh sách các nick chat hiện bao gồm trong friendlist, lưu lại chọn các nick mong kiểm tra tình trạng, rất có thể đánh vết mục Select All để chọn tất cả > nhấn Import. Lúc này, chương trình sẽ nhập khẩu các nick và tự động hóa kiểm tra tâm trạng của chúng. Hầu hết nick vẫn online (trực tuyến) xuất xắc invisible (ẩn) sẽ được thể hiện nay bằng biểu tượng mặt cười màu vàng, rất nhiều nick offline vẫn có biểu tượng mặt cười cợt màu trắng.
Mỗi lúc có bạn bè trong friendlist đăng nhập vào Yahoo mặc dù ở tâm lý online tuyệt invisible chương trình cũng biến thành hiện pop-up nghỉ ngơi khay hệ thống để thông báo cho chính mình biết. Nếu muốn kiểm tra lại trạng thái một nick bất kỳ, các bạn nhấn đề xuất chuột lên nick kia chọn check Status. Trường hợp, nick phải kiểm tra ko tồn trên trong danh sách, bạn dùng biện pháp sau: vào menu Contacts > chọn showroom để thêm nick kia vào danh sách. Trong hộp thoại showroom Account hiện ra, chúng ta nhập nick vào ô Yahoo! ID, nhập tên đại diện thay mặt cho nick vào ô Name > dấn Ok. Tiếp theo, các bạn nhấn cần chuột lên nick chọn kiểm tra Status. Để bình chọn lại trạng thái toàn cục các nick vào danh sách, các bạn vào menu Contacts > chọn kiểm tra All.- mặc định, Yhc Tool 1.0 ToGD sẽ tự động kiểm tra trạng thái các nick sau mỗi hai phút, bạn có thể thay đổi thời hạn này bằng cách vào menu file > chọn Options. Hộp thoại hiện tại ra, bạn định giá chỉ trị bắt đầu trong ô auto check (đơn vị tính là mi-li giây). Quanh đó ra, trong hộp thoại này còn cung cấp cho chính mình một số tùy lựa chọn khác như: Autorun when window start (khởi chạy lịch trình cùng Windows), Run on minimized (thu nhỏ dại biểu tượng lịch trình xuống khay khối hệ thống và chạy ở chính sách ẩn), Auto-connect on start (tự động kết nối đến server Yahoo lúc chạy chương trình), Reconnect on loss (tự động kết nối lại khi bị lỗi), Minimize khổng lồ system tray (thu nhỏ chương trình xuống khay hệ thống khi đóng góp giao diện), Balloon sound (thông báo bằng âm nhạc khi bạn bè trong list online), hai thông số Host cùng Port, chúng ta nên giữ nguyên như mang định. Sau cùng, dìm OK nhằm lưu lại các thiết lập. Khi không thích sử dụng công tác nữa, bạn vào menu file > chọn Exit để thoát. Xem xét là phần mềm không chất vấn được nick ảo.Phần mượt được viết bởi người sáng tác Thanh Duy, mọi chủ ý đóng góp về phần mềm các chúng ta cũng có thể liên hệ qua showroom sjlverzso

Chuyên mục: Domain Hosting