Kiểm tra net framework trên win 10

     
Việc ko tải được NET Framework khiến máy vi tính, máy tính xách tay của bạn không thể sử dụng các ứng dụng cung cấp lập trình sẵn .Net, nhất là chơi trò chơi. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lý giải dưới về cách hạn chế lỗi .NET Framework ko cài đặt được.

Bạn đang xem: Kiểm tra net framework trên win 10


Đối với người tiêu dùng Windows, việc thiết đặt bổ trợ hoặc thêm một quá trình hoặc ứng dụng là vấn đề thừa bình thường vì chưng thực chất của Windows. Nhưng tất yêu thiết đặt một phần mượt nhất quyết nhỏng Không thể setup NET Framework Lại là một trong câu chuyện khác, việc tìm ra nguyên ổn nhân cũng giống như phương pháp hạn chế và khắc phục luôn luôn khiến cho họ chống mặt.

*

Cách sửa lỗi setup .NET Framework bên trên Win 10, 8, 7

Do có nhiều ngulặng nhân dẫn đến sự việc ko cài được .NET Framework phải bọn họ đã nên vận dụng nhiều cách thức kiểm soát khác nhau new hoàn toàn có thể khắc chế được lỗi này. Nhằm giúp đỡ bạn dễ đọc tưởng tượng hơn về cách khắc chế lỗi ko mua được NET Framework trên máy vi tính, hãy thuộc jdomain.vn.vn xem thêm những cách dưới đây.


Sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 khi upgrade Plesk” vào quá trình setup .NET Freamework 4.5

Cài đặt .NET Framework 4.5 ko thành công xuất sắc, thông báo lỗi “HRESULT 0xc8000222 trong những khi nâng cấp Plesk” được hiển thị.

Nguim nhân của lỗi

Ngulặng nhân của lỗi HRESULT 0xC8000222 là do Windows Update.

Cách sửa lỗi

Làm theo công việc dưới nhằm sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 khi upgrade Plesk” trong quy trình cài đặt .NET Freamework 4.5:

Bước 1: Kết nối với máy chủ qua RDP..

Bước 2: Mở Dấu đề cập lệnh với nhập lệnh sau để dừng lại hình thức dịch vụ Windows Update:

net stop WuAuServ

Lặp lại công việc cho đến Khi hình thức xong xuôi hiển thị thành công xuất sắc.

Bước 3: Truy cập tlỗi mục Windows, chuyển đổi quyền cùng biến đổi thương hiệu tlỗi mục bằng cách chạy từng lệnh sau:

cd% windir%

icacls “SoftwareDistribution” / cung cấp đến Mọi người: F

dịch chuyển Phần mềmDistribution SoftwareDistributionold

Bước 4: Chạy lệnh sau vào cửa sổ Comm& Prompt nhằm kích hoạt Windows Update:

net start WuAuServ

Cách 5: Cố cố gắng thiết lập lại .NET Framework.

Cách 6: Nếu sự nắm vẫn tiếp diễn, hãy khởi hễ lại sever và demo thiết lập lại. Hoặc có thể tương tác với Microsoft nếu cần.

Sửa lỗi với Dịch vụ

Cách 1: Thứ nhất họ bắt buộc truy cập vào mức sử dụng cai quản Dịch vụ bằng phương pháp nhận tổng hợp phím Windows + R với sau đó gõ “services.msc“Vào đi.


Cách 2: Sau lúc truy vấn Thương Mại & Dịch Vụ thành công xuất sắc, hãy bình chọn nó cập nhật hệ quản lý điều hành Window Đã được kích hoạt chưa, luôn luôn cập nhật hệ quản lý điều hành là giải pháp giúp cho bạn hạn chế lỗi ko cài được .NET Framework. Nhớ bấm chuột yêu cầu (hoặc nhấp đúp) rồi lựa chọn Tính chất.

Cách 3: Trong Thuộc tính Windows Update, phấn kích Chọn Tự rượu cồn đến một số loại Khởi rượu cồn để khối hệ thống tự động hóa update Windows lên phiên bản mới nhất lúc bao gồm, hãy nhớ là Khởi đụng và Áp dụng> OK nhằm chứng thực hành vi trên.

Bước 4: Tiếp theo, dìm lại tổ hợp phím Windows + R kế tiếp gõ “Gpedit.msc“để sở hữu quyền truy cập Trình sửa đổi chế độ đội viên bộ.

Bước 5: Lần lượt trong Local Group Policy Editor, Local Group Policy Editor> Cấu hình thứ tính> Mẫu quản lí trị> Hệ thống.

Và vào Hệ thống, hãy kiếm tìm một tệp mang tên Chỉ định thiết lập mang lại tùy chọn … tiếp đến click chuột đề nghị với lựa chọn Chỉnh sửa nhằm chỉnh sửa.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Cpu Nằm Ở Phần Nào Của Máy Tính Bao Gồm Những Bộ Phận Nào?

Cách 6: Ở đây các bạn chỉ quan trọng lập Đã bật cùng tiếp đến Áp dụng> OK với đóng là xong xuôi.

Sau đó ghi nhớ triển khai Khởi đụng lại máy tính và thiết lập lại NET Framework Để coi lỗi đã có được khắc phục chưa, ko cài đặt được .NET Framework bên trên máy vi tính. Trong khi, chúng ta cũng có thể thử phương pháp thiết đặt NET Framework khác còn nếu không ý muốn sửa lỗi thiết lập NET Framework Theo phong cách bên trên.

Cách 1: Bật Menu Bắt đầu lên rồi gõ tìm kiếm tìm “bảng điều khiển“Để truy cập Bảng điều khiển.

Cách 2: Trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh Mời bạn xem tiếp phần Gỡ quăng quật setup một chương trình.

Bước 3: Trong mục Gỡ quăng quật cài đặt một công tác Chúng tôi sẽ không gỡ cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng nào, một trong số chính là Bật hoặc tắt các tính năng của Windows xin vui lòng nhấp vào nó.

Bước 4: Trong Các công dụng của Windows NET Framework sẽ tiến hành cài đặt trong đó, chúng ta chỉ việc nhấp và nhấp gật đầu nhằm chọn thiết đặt.

Sau đó hệ thống đã tự động hóa setup NET Framework cho mình, quy trình này bạn chỉ mất tự ​​1 cho 2 phút mà thôi.

Lúc thông báo Các chuyển đổi được thử dùng bên trên Windows vẫn trả thành Đóng lại và khởi cồn lại. Thực hiện theo cách này giúp bọn họ thiết đặt NET Framework dễ dàng hơn, mà lại tất nhiên chỉ bao gồm phiên phiên bản NET Framework 3.5 với 4.0, còn cùng với những phiên bản không giống ko giúp cho bạn hạn chế được lỗi cài đặt .NET Framework.


Trong ngôi trường hòa hợp bạn cần phiên bản NET Framework mới hơn bên trên khối hệ thống của bản thân, bạn cũng có thể gỡ vứt NET Framework cũ nhằm thứ nhẹ hơn, công việc gỡ quăng quật .NET Framework giống như nlỗi cách gỡ ứng dụng trong Windows.

https://jdomain.vn.taimienphi.vn/khong-cai-duoc-net-framework-sua-nhu-the-nao-26400n.aspx Dường như nếu như bạn áp dụng Windows 10 thì có thể thực hiện Theo phong cách thứ 2, giải pháp thứ 2 này giúp bạn kích hoạt NET Framework bên trên Windows 10 một bí quyết dễ dàng và mau lẹ. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng đến Windows 10, còn cùng với Windows 7 thì chỉ tất cả .NET Framework 3.5 chứ đọng không có sẵn 4.0 nlỗi khi bạn kích hoạt NET Framework bên trên Win 10.


Các từ khóa liên quan:

Không thể thiết đặt NET Framework

, cần thiết cài đặt kích cỡ, gỡ setup .NET Framework,

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :


Để thiết đặt số đông phần mềm bên trên win10 gần như tín đồ lưu giữ tắt Windows Defender để tách bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào hình tượng gồm gần cạnh bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong tương đối nhiều trường thích hợp lúc các bạn thiết đặt một trong những phần mềm nhưng mà nó thưởng thức tắt Windows Defender đi new có thể triển khai cài đặt.


Chuyên mục: Domain Hosting