Kiểm tra máy tính có cài được win 10 không

     

Một câu hỏi cơ mà mình gặp không ít trong quá trình vấn đáp comment của người hâm mộ chính là “ Làm vậy như thế nào để biết máy vi tính tất cả hỗ trợ Windows 64bit hay là không ?

Vâng, nếu bạn cũng đang có câu hỏi nhỏng bên trên thì nội dung bài viết này chính là câu vấn đáp dành riêng cho chính mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính có cài được win 10 không


Windows 32bit tuyệt Windows 64bit là gì thì tôi đã gồm một bài viết đối chiếu siêu cụ thể rồi. Nếu nhỏng chúng ta chưa chắc chắn về 2 có mang này thì hãy đọc lại bài viết kia nhé.

Nói phổ biến là hiện thời, đối với các dòng laptop đời new thì hầu như đã hỗ trợ nền tảng 64-bit rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện những cái laptop cũ, hoặc dễ dàng bạn chỉ ước ao biết chắc hẳn rằng là laptop của công ty gồm thiết đặt được Windows 64bit hay không thì cũng tương đối đơn giản và dễ dàng thôi. Mình sẽ bày cho mình 2 cách để chất vấn một bí quyết khôn cùng dễ dàng.

Máy tính tôi có sở hữu được Windows 64-bit không?

Có 2 phương pháp đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị để gia công bài toán này đó là sử dụng ứng dụng CPU-Z nhằm đánh giá hoặc là sử dụng phần mềm Securable để soát sổ.

#1. Sử dụng lao lý Securable (khuyên ổn dùng)

Lý do mình khuyên ổn các bạn cần sử dụng phần mềm này đó là nó nhỏ gọn, ko bắt buộc thiết đặt khi thực hiện với hoạt động kết quả. Với phần mềm này chúng ta cũng có thể kiểm tra:


Máy tính tất cả cài được Windows 64-bit ko.

Xem thêm: Giải Thích Việc Sử Dụng Dữ Liệu Di Động Là Gì, Dữ Liệu Di Động Là Gì

Thực hiện:

+ Cách 1: Đầu tiên bạn các bạn download nguyên lý này về trên phía trên / links dự phòng

+ Cách 2: Nhấn lưu ban loài chuột nhằm sử dụng. Công cụ Securable này nằm trong dạng Portable buộc phải tức thì sau thời điểm chạy các bạn sẽ thấy hiệu quả ngay cơ mà không cần thiết phải setup xuất xắc thao tác gì lên máy tính cả.

+ Cách 3: Xem kết quả:

Đây là tác dụng trả về Khi kiểm tra trên laptop của mình: Các biết tin như:

Maximum Bit Length: Có hỗ trợ hệ điều hành và quản lý 64bit.Hardware D.E.P: Có cung cấp phần cứng DEP.Hardware Virtualization: Có hỗ trợ công nghệ ảo hóa.

*
*
*
*
*

Tại đồ họa chủ yếu bạn xem xét vào phần Instructions tất cả dòng EM64T ko nhé. Nếu Có nghĩa là máy tính xách tay bạn cũng có thể thiết lập được Win 64bit, còn không thì trở lại.

#3. Lời kết

Okay, điều đó là mình đã vừa giải đáp vô cùng chi tiết đến các bạn bí quyết soát sổ laptop gồm cài được Windows 64bit tuyệt không rồi nhé.

Nói chung là có khá nhiều cách để thao tác làm việc này, mặc dù theo bản thân nghĩ chỉ việc 2 biện pháp này là OK lắm rồi
Chuyên mục: Domain Hosting