Kiểm tra mã nguồn trang web site nào Đó Đang sử dụng công nghệ hay mã

     
*

Đã lúc nào chúng ta truy vấn vào website làm sao đó mà trường đoản cú đặt câu hỏi? trang web này làm cho bởi mã nguồn msống nào? thường dùng ngôn từ nào nhằm lập trình ra nó? Đặt ra mấy câu hỏi tò mò và hiếu kỳ này chắc chỉ giành riêng cho dân kiến thiết website nhỏng mình. Ok chẳng sao, ví như ai kia nên thì sử dụng nhé, ngược trở lại đấy là cuốn nhật ký kết bản thân viết lại nhằm Lúc đề xuất thực hiện mang đến nhân thể.

Bạn đang xem: Kiểm tra mã nguồn trang web site nào Đó Đang sử dụng công nghệ hay mã

Nhỏng chúng ta vẫn biết, hiện tại này có nhiều trang web được thiết kế theo phong cách ra quan sát vô cùng mềm mại và mượt mà và sành điệu tưởng chừng như mắc lắm, rất nhiều thực ra trường hợp sử dụng bằng những mã nguồn msinh sống (CMS) thì chi phí thấp lục bình. Thậm chí chúng ta chỉ cần lên một vài site chuyên cung cấp theme cài về thiết lập và chỉnh sửa qua chút ít là đã bao gồm site max đẹp mắt rồi.

Hiện nay một vài mã mối cung cấp thông dụng như: Joomla, wordpress, Drupal, Xenforo, Opentcart, … vẫn làm mưa làm gió với rất chi là nhân tiện lúc bạn muốn có tác dụng một blog hay một web thông tin, website siêu thị, … đầy đủ có thể nghiên cứu và phân tích và search những từ khóa kiểu “Hướng dẫn kiến tạo web bằng joomla …” tốt ” Hướng dẫn thiết kế trang web bằng wordpress” … thì có khá nhiều tác dụng được search thấy để giúp chúng ta kết thúc ý tưởng một cách Max đẹp.

Bài viết này giải đáp các bạn phương pháp nhận thấy coi một website bài bản làm sao đó thực hiện mã nguồn gì? thường dùng ngữ điệu nào để làm nhé?

1. Sử dụng W3Techs để soát sổ mã nguồn website

Đây là 1 tool của website W3Techs đến chúng ta biết khôn cùng cụ thể với hoàn hảo và tuyệt vời nhất. W3Techs cho thấy thêm vô cùng cụ thể trong mã mối cung cấp website của người sử dụng là nguôn ngữ xây dựng gì, mã mối cung cấp trang web như thế nào, Social, các nước làm sao truy vấn nhiều vào site của người tiêu dùng.

Ví dụ: Mình kiểm tra mã nguồn website của chính bản thân mình nhé!

*

2. Sử dụng WhatCMSnhằm soát sổ mã nguồn website

Nlỗi tên gọi của chính nó thì tool này chỉ giúp cho họ soát sổ trang web đang áp dụng CMS gì, tỉ trọng đúng chuẩn của nó lên đến mức 90%.

Xem thêm: Kết Nối 2 Máy Tính Với Nhau Bằng Cáp Mạng Lan? Cách Kết Nối Mạng Giữa 2 Laptop Bằng Dây Cáp Mạng

*
*

3. Dùng tool CMS Detector kiểm tra mã mối cung cấp website

*

4. Cách thủ công để bình chọn mã mối cung cấp website

– Bạn kiểm soát bên dưới footer của website tất cả ghi ban bố của website hay mã mối cung cấp.

– Nhìn băng thông url của website ví dụ: http://domain name.com/administrator (màn hình singin trang cai quản trị của CMS Joomla); http://tên miền.com/wp-admin (screen singin của CMS WordPress)

– Cách đơn giản tốt nhất để phạt hiện tại là show code lên bằng phương pháp nhận tổng hợp phím Ctrl+U

(*) Đối cùng với CMS Joomla:

Ví dụ nlỗi mình kiểm mã nguồn ĐH nước ngoài tmùi hương, phần đông tín hiệu nhận thấy mình đã khoanh màu đỏ dưới hình.

*

(*) Đối với CMS WordPress:

lúc view code đã mở ra tương đối nhiều links dạng hình ../wp-…../…. nhỏng hình bên dưới.

*

Tổng kết

Qua những phương pháp bên trên đối với fan lần chần các về xây dựng website thì cần sử dụng những tool soát sổ mã mối cung cấp trang web online bên trên.

Dân kiến tạo trang web thì để phân biệt 2 mã nguồn cơ bạn dạng hiện giờ nlỗi Joomla với wordpress thì không hề khó, chỉ cần thao tác show code lên là biết.


Chuyên mục: Domain Hosting