Top 5 công cụ kiểm tra lịch sử tên miền hiệu quả, kiểm tra lịch sử tên miền

     

*

Việc kiểm tra lịch sử tên miền rất cần thiết.

Bạn đang xem: Top 5 công cụ kiểm tra lịch sử tên miền hiệu quả, kiểm tra lịch sử tên miền

1. Nguyên nhân bạn phải kiểm tra lịch sử vẻ vang tên miền khi mua?

Tên miền rất đẹp - ngăn nắp - dễ dàng nhớ để giúp bạn chế tạo ra dựng mến hiệu mau lẹ và tiếp cận được lượng người sử dụng tiềm năng dễ dàng hơn. Mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu miền hoàn hảo thì việc kiểm tra lịch sử hào hùng tên miền rất quan trọng:

Những tên miền tất cả tuổi đời nhiều năm sẽ tạo ra sự uy tín trên Internet, thu hút lượt tiếp cận cao từ khách hàng hàng.Tên miền lâu năm còn có thể tránh được bộ lọc của Google. Thông thường, hầu hết Website bắt đầu dễ bị Google Sandbox đánh giá, soát sổ để xem xét thông tin và việc này đang tiêu tốn tương đối nhiều thời gian.Việc đánh giá tên miền sẽ bổ ích cho câu hỏi SEO bên trên Website, bởi vì vì, luôn có sẵn Backlink, xếp hạng trang… đó là những yếu tố vô cùng quan trọng để Google review và xếp thứ hạng Website.

Việc kiểm tra lịch sử vẻ vang tên miền mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng và không tốn quá nhiều thời gian. Mắt Bão khuyên bạn nên kiểm tra tên miền trước khi đưa ra đưa ra quyết định sử dụng.

2. Cách kiểm tra lịch sử tên miền

Đầu tiên, để đánh giá về lịch sử một thương hiệu miền Website, bạn truy vấn vào đường Link: waybackmachine.org. Sau đó, bạn nhập thương hiệu Website mà bạn muốn kiểm tra vào ô “http://” và chọn “Browse History”.

*

Truy cập vào băng thông để nhập Website muốn kiểm tra vào ô “Search”.

Ví dụ, nhập jdomain.vn để kiểm tra lịch sử hào hùng tên miền và đó là kết quả:

*

Kết quả kiểm tra lịch sử hào hùng tên miền mắt Bão.

Theo kết quả trả về, ta khám phá tên miền mắt Bão có lịch sử từ năm 2003 với vẫn đang hoạt động ở thời gian hiện tại. Kế bên ra, còn tồn tại các cột mốc thời gian nhất định để chúng ta có thể xem cụ thể hơn về thời điểm đó.

Việc kiểm tra lịch sử tên miền tương đối quan trọng, quan trọng đối với những người dân mới bước đầu kinh doanh, bạn cần kiểm tra xem người chủ cũ có thực hiện tên miền với mục tiêu nào khác cùng có ảnh hưởng tới vận động sau này của Website giỏi không.

Việc kiểm soát này khá dễ dàng nhưng có thể cung cấp rất nhiều những thông tin chi tiết mà đề xuất tìm kiếm.

3. Vị trí cao nhất 5 phương pháp kiểm tra thương hiệu miền trước khi mua hiệu quả

Mắt Bão sẽ trình làng 5 dụng cụ tra cứu vớt tên miền có lợi giúp cai quản Website dễ dàng.

3.1 domain name Tools

*

Công nắm Domain Tools kiểm tra dữ liệu lịch sử tên miền Website.

Domain Tools là biện pháp kiểm tra dữ liệu lịch sử của tên miền website một cách cụ thể và hỗ trợ đến chúng ta nhiều thông tin hữu ích như:

Thời gian lịch sử vẻ vang truy cập.Ngày hết hạn sử dung của thương hiệu miền.Người đăng ký tên miền.

Bên cạnh đó, domain name Tools còn hỗ trợ bạn lựa chọn đầy đủ tên miền đẹp nhất - dễ dàng nhớ với giá bên trên sàn đấu giá tên miền đó.

3.2 NameBoy

*

Công thế NameBoy đánh giá và chọn lựa tên miền.

Xem thêm: Tắt Gợi Ý Cuối Video Youtube Hiệu Quả Khi Dùng, Bạn Nên Biết

NameBoy là trong những Domain Name Generator lâu đời giúp đỡ bạn tìm hầu như tên miền đẹp, phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. Khi bạn nhập một hoặc nhị từ khóa, phương pháp sẽ đề xuất những thương hiệu miền đẹp cho bạn.

Ngoài ra, khi chúng ta nhấp vào nhấp vào “Show More Results”, NameBoy sẽ cung ứng đến bạn thêm những tên miền thu hút để chúng ta lựa chọn. Đây được xem là lựa chọn buổi tối ưu cho việc đặt tên với kiểm tra lịch sử vẻ vang tên miền.

3.3 Whois

*

Công nắm Whois giúp dìm diện uy tín Website của bạn.

Whois là công cụ hoàn toàn miễn phí và phổ biến với việc tích lũy thông tin dữ liệu của một website và add IP của họ.

Không các thế, Whois còn tra cứu lịch sử tên miền một giải pháp chi tiết bao gồm các thông tin có tương quan đến tên miền như các quyền sở hữu, những thống kế mà nhiều người đang quan tâm...

3.4 Tenmien.vn

*

Tenmien.vn được reviews cao về độ uy tín.

Tenmien.vn thuộc về của trung chổ chính giữa Internet việt nam (VNNIC), trên đây, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng tâm về phần lớn thông tin đều có độ đúng đắn cao về tên miền .vn, .com.vn.

3.5 Hosterstats

*

Công vắt Hosterstats khám nghiệm DNS của thương hiệu miền Website.

Hosterstats là chế độ kiểm tra DNS của ngẫu nhiên tên miền như thế nào và chất nhận được thống kê rộng 5 triệu nhà cung cấp Hosting phụ thuộc định danh của họ trên máy chủ.

Bên cạnh đó, biện pháp này còn không ngừng mở rộng phạm vi theo dõi và quan sát và hoạt động của Website, đấy là điểm rất nổi bật của Hosterstats mà bạn không nên bỏ qua.

Thêm vào đó, chúng còn có chính sách kiểm tra lịch sử tên miền sớm nhất có thể và đó cũng là công cụ hoàn toàn miễn giá tiền mà bạn nên thử.

Qua nội dung bài viết trên, đôi mắt Bãochia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về tầm đặc trưng của kiểm tra lịch sử hào hùng tên miền cũng giống như những công cụ khiến cho bạn kiểm tra thương hiệu miền tiện lợi hơn.

Ngoài ra, nếu còn muốn tìm hiểu cụ thể về một tên miền hoặc cần được tư vấn để chọn lựa tên miền phù hợp, hãy gọi hotline 1900 1830 để được Mắt Bão hỗ trợ tốt nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting