Cách kiểm tra ip website, thông tin tên miền Đơn giản, kiểm tra ip web

     

Có khôn cùng nhiều người sử dụng các dịch vụ trên jdomain.vn cùng yêu cầu một tài liệu nhằm kiểm tra trang web kia vẫn trỏ về IP như thế nào và IPhường. kia trực thuộc đơn vị chức năng cung ứng như thế nào, chính vì như thế bài viết này mình vẫn hướng dẫn các bạn triển khai kiểm soát bằng 2 tools online phổ cập mã kỹ thuật jdomain.vn đang dần dùng hằng ngày trong quá trình cung ứng các bạn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra ip website, thông tin tên miền Đơn giản, kiểm tra ip web

Tìm tìm IP của website

Vào trang web bên trên các bạn nhập tên miền của doanh nghiệp vào, chọn vẻ bên ngoài A với cliông chồng vào Resolve . Sau đó sẽ trả về hiệu quả nlỗi hình ảnh bên dưới với cửa hàng IP.

Nếu ko hiện nay Có nghĩa là domain name chưa được trỏ về, hoặc domain name hiện giờ đang bị trợ thời khóa, chưa update Nameserver….

*

Tìm kiếm đơn vị chức năng cung cấp

Sau Khi đang khẳng định được IP.., các bạn vào link bên trên với nhập IP vào khung cùng cliông chồng vào Info nhằm tìm đơn vị.

Xem thêm:

Tại trên đây chúng ta xem cái ISP/Organization vẫn thấy biết tin đơn vị cung ứng dịch vụ.

*

jdomain.vn.com
Bình chọn lsvr_kbố

Bài liên quan:Author Bio

*


Đỗ Trung Quân

Author


Mình là Quân, hiện nay đang công tác làm việc tại jdomain.vn cùng với vị trí là SysAdmin. Mình mê mệt viết Blog. Vì viết Blog góp bản thân trau dồi được rất nhiều tài năng. Học hỏi thêm các kiến thức và kỹ năng mới, tự kia mình hoàn toàn có thể chia sẻ cho chúng ta các nội dung bài viết tư liệu bổ ích hơn.

Và đấy là Blog cá thể của mình: https://dotrungquan liêu.info/

Articles by Đỗ Trung Quân


Chuim mục bài xích viết


Bản quyền (1)
Control Panel (325)
Hướng dẫn chung (79)
Hướng dẫn Hosting (59)
Linux Server (89)
VPS (Máy chủ ảo riêng) (21)

Hướng dẫn mới nhất


jdomain.vn


jdomain.vn cung ứng hình thức SSD Hosting với SSD VPS rất chất lượng, với những technology tiên tiến nhất, miễn giá thành chuyển tài liệu về jdomain.vn cùng hỗ trợ kỹ thuật 24/7.


Xem ngay


jdomain.vn giữ toàn bộ bạn dạng quyền cùng tác quyền của ngôn từ trên trang này. Vui lòng không sao chép hoặc desgin lại.


DMCA.com Protection Status
Uu đãi "Hosting hóa học - Ưu đãi ngất" - Giảm giá chỉ với tặng thêm mang lại 15 mon sử dụngXem bỏ ra tiết

Chuyên mục: Domain Hosting