Kiểm tra gói dịch vụ viettel, cách kiểm tra dịch vụ viettel Đang sử dụng

     

Bạn tất cả biết thuê bao Viettel mình đã sử dụng đk những dịch vụ thương mại nào từ nhà mạng di động không? Nếu suy nghĩ vấn đề này, hãy cùng tham khảo 4 biện pháp kiểm tra những dịch vụ đang áp dụng của Viettel dưới đây để né bị trừ tiền vô lý.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói dịch vụ viettel, cách kiểm tra dịch vụ viettel Đang sử dụng

Mỗi nhà mạng di động có nhiều dịch vụ khác nhau giành riêng cho thuê bao của mình. Không phải lúc nào người tiêu dùng cũng rất có thể nắm được toàn thể các thương mại & dịch vụ mình đã sử dụng. Với mướn bao Viettel, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể chủ đụng kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng và đăng ký, từ đó quyết định sử dụng tiếp hay hủy thương mại dịch vụ không đúng nhu cầu.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn kiểm tra những dịch vụ Viettel sẽ sử dụng

Vì sao bạn nên liên tục kiểm tra dịch vụ thương mại đang áp dụng của Viettel?

Thường xuyên tra cứu dịch vụ đang áp dụng của Viettel là cách tốt nhất có thể giúp người tiêu dùng giải đáp vướng mắc vì sao mình không/hoặc thực hiện rất ít thương mại dịch vụ lại vẫn mất quá nhiều tiền.

*

Thứ hai, tra cứu dịch vụ thương mại giúp người tiêu dùng biết đúng đắn mọi thông tin về dịch vụ thương mại Viettel sẽ sử dụng. Từ đó rất có thể quyết định cần sử dụng tiếp xuất xắc hủy dịch vụ không bắt buộc thiết. Ví dụ các bạn đã tiến hành thiết đặt dịch vụ nhạc đợi Viettel vượt lâu ko nhớ, tiền thương mại dịch vụ vẫn bị trừ hàng tháng không biết vị đâu. Khi thực hiện kiểm tra, bạn thuận lợi phát chỉ ra thiếu sót này để hủy khi không còn nhu cầu.

Thứ ba, tra cứu thương mại & dịch vụ giúp người dùng kiểm tra tiếp tục thông tin mướn bao Viettel hầu hết lúc, rất nhiều nơi để kịp thời bổ sung nếu như thiếu hoặc sai.

Hướng dẫn kiểm tra những dịch vụ Viettel vẫn sử dụng

1. Kiểm tra bởi SMS

Cách kiểm tra những dịch vụ đang áp dụng của Viettel bằng SMS rất đối chọi giản. Bạn chỉ cần vào đồ họa nhắn tin trên di động cầm tay (sử dụng mướn bao đề xuất kiểm tra), soạn tin theo cú pháp: TC gủi 1228.

Ngay sau đó, nhà mạng di động Viettel vẫn gửi về toàn bộ thông tin dịch vụ mà mướn bao đang đăng ký, trừ dịch vụ thương mại internet 3G/4G. Còn trong trường vừa lòng thuê bao ko sử dụng dịch vụ thương mại Viettel nào, công ty internet sẽ gửi thông báo khách hàng không sử dụng thương mại dịch vụ GTGT như thế nào của Viettel.

*

2. Kiểm tra dịch vụ thương mại trên trang chủ Viettel

Bước 1: truy vấn trang chủ Viettel tại website vietteltelecom.vn, sau đó Đăng nhập (nếu đã có tài năng khoản). Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy lựa chọn Đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn - Cách Phân Biệt Ông Địa (Thổ Công) Và Thần Tài

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập => Vào mục Tiện ích => chọn Di đụng trả trước 

*

Bước 3: chọn Tra cứu thương mại dịch vụ GTGT => Nhập mật mã bảo mật thông tin => thừa nhận Xác nhận

*

Sau khi thực hiện các thao tác làm việc ở trên, thông tin dịch vụ thuê bao Viettel đã sử dụng sẽ được thống kê đầy đủ. Nếu như khách hàng không dùng thương mại & dịch vụ nào, website sẽ trả về công dụng “Bạn không sử dụng thương mại & dịch vụ VAS nào”.

3. Kiểm tra bằng cách gọi điện tổng đài Viettel

Bạn rất có thể kiểm tra những dịch vụ đang áp dụng của Viettel bằng cách gọi điện lên tổng đài 198 hoặc 19008198.

Khi call đến 1 trong các hai tổng đài này, bạn sẽ được gặp nhân viên tổng đài. Chỉ cần yêu cầu nhân viên cấp dưới tổng đài kiểm tra những dịch vụ Viettel đã sử dụng cho chính mình là được. Vào trường hợp không muốn sử dụng dịch vụ đó nữa, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tổng đài hủy luôn cho mình.

*

Lưu ý: Cước phí gọi đến tổng đài âu yếm khách sản phẩm của viettel là 200đ/phút so với thuê bao viettel cùng 1000đ/phút so với thuê bao ngoài mạng. Cước phí được xem từ khi nhân viên cấp dưới tổng đài nghe máy cho khi hoàn thành cuộc gọi. Để bảo đảm an toàn cuộc gọi không biến thành ngắt quãng, hãy kiểm tra tài khoản của mình trước khi gọi chúng ta nhé.

4. Kiểm tra thương mại & dịch vụ trên vận dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng do nhà mạng mobile Viettel vạc hành, góp thuê bao quản lý tốt hơn chứng trạng gói cước, dịch vụ, thông tin sim…của mình. Ứng dụng này dễ download đặt, có tương đối nhiều tính năng luôn thể lợi, trong số đó có cả việc kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng của Viettel.

*

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng thuê bao bạn muốn kiểm tra dịch vụ

Bước 2: Tại screen chính ứng dụng, lựa chọn “Chi tiết” (bên cạnh số chi phí trong thông tin tài khoản gốc)

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng, lựa chọn “Đang sử dụng”. Khi đó các dịch vụ Viettel mướn bao vẫn đăng ký sẽ được hiển thị đầy đủ.

Trên đấy là 4 phương pháp kiểm tra các dịch vụ đang áp dụng của Viettel cụ thể nhất. Hãy share thông tin hữu dụng này đến chúng ta bè, người thân để cùng biết phương pháp kiểm tra dịch vụ đang đăng ký, kị mất chi phí vô lý bởi vì sử dụng dịch vụ sai mục đích bạn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting