Kiểm tra gói cước internet viettel

     
Tra cứu cước internet, truyền hình, điện thoại cố định Viettel

Các khách hàng của Viettel có thể tra cứu lại thông tin gói cước internet (Cáp quang, tốc độ cam kết, giá thuê bao hàng tháng) truyền hình (Số kênh, độ nét) Điện thoại cố định PSTN tại các kênh sau:

Qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel: Gọi tới số 19008119 để gặp điện thoại viên. Bạn sẽ được giải đáp mọi vấn đề về tải khoản của mình.Qua tài khoản đăng ký tại trang https://vietteltelecom.vn/. Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký mới theo số điện thoại đã dùng khi đăng ký lắp internet, truyền hình, điện thoại cố địnhQua phần mềm app trên điện thoại: My Viette, Viettel hoặc tại các App của ngân hàng có phần thanh toán cước

*

Tra cứu và thanh toán cước tại my viettel

Thanh toán cước internet, truyền hình, điện thoai cố định Viettel


Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước internet viettel

Từ ngày 10-15 hàng tháng. Nhân viên Viettel sẽ bắt đầu đi gạch cước, nhận thanh toán cho các dịch vụ Internet, truyền hình, điện thoại Viettel tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng. Với các khách hàng đã đăng ký thanh toán uỷ nhiệm chi qua ngân hàng thì có thể bỏ qua hướng dẫn này.


“Những cách khách hàng có thể thanh toán cước dịch vụ internet, wifi, truyền hình Viettel: Thẻ cào, tiền mặt, internet banking và qua các kênh và hình thức sau đây”


1. Qua trang cổng thanh toán pay.viettel.vn

*

Hướng dẫn:

Các thắc mắc về thanh toán tại cổng pay.viettel.vn gọi số hotline: 19008099 (0đ với Thuê bao Viettel, 1.000đ/phút với Thuê bao khác)2.

Xem thêm: Việc Làm Thêm Đánh Văn Bản Tại Nhà Thu Nhập Cao, Gõ Văn Bản Thuê

Mua thẻ cào Viettel và thanh toán cước bằng thẻ cào tại My Viettel

Bạn có thể tải phần mềm My Viettel, Viettel Pay về hoặc truy cập https://viettel.vn/dang-nhap để dùng mã số thẻ cào thanh toán cước cho thuê bao của mình. Cách này rất thuận tiện cho các khách hàng ở mọi miền. Các đại lý internet, trang web thương mại điện tử (Sendo, Tiki, Shopee.vv) thường có bán thẻ cào với chiết khẩu cao. Nếu bạn muốn giảm số tiền cần thanh toán thì có thể tham khảo hình thức này.

*

Cần chú ý cú pháp nạp thẻ cào:

Nạp thẻ cào cho dịch vụ thoại cú pháp *100*Mã thẻ cào#Nạp thẻ cào thanh toán cho dịch vụ Homephone cú pháp: *199*Mã thẻ cào#

3. Thanh toán tại các cửa hàng, điểm giao dịch hoặc qua nhân viên thu cước Viettel

Bạn có thể gạch cước tại bất kỳ điểm bán nào của Viettel trên toàn quốc. Tại đây chấp nhận thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ (máy pos chỉ có tại các cửa hàng)


Chuyên mục: Domain Hosting