Kiểm tra email đã được đọc chưa

     
Việc đánh giá mail giữ hộ đi chưa phải vấn đề quá đặc biệt với những người dân thường xuyên check mail, tuy nhiên với những app Hubspot Sale cơ mà jdomain.vn.vn muốn kể tới trong nội dung bài viết này vững chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ lại. Đặc biệt khi chúng ta không muốn bỏ lỡ một bức thư nào xem đã được đọc, xem, mở, kiểm tra hay chưa.Bạn đang xem: làm thế nào biết tín đồ khác sẽ đọc mail bản thân gửi

Một áp dụng chạy trên google Chrome Chrome mang tên Hubspot Sales cho phép bạn chất vấn mail nhờ cất hộ đi đã có đọc, xem mở, check hay chưa. Với tiện ích nhỏ gọn và lại miễn phí cung cấp các loại mail như email hay Outllook. Đặc biệt với đầy đủ ai đẵ đk gmail đang được hỗ trợ tối đa.

Bạn đang xem: Kiểm tra email đã được đọc chưa

 


*

*

 

Bước 4: ngay lập tức sau khi thiết đặt Hubspot Sale thành công, bạn sẽ được chuyển mang lại một site mới yêu cầu đk nếu như bạn muốn sử dụng chất vấn mail giữ hộ đi.

 


*

 

Tiếp sẽ là điền chúng ta tên, mật khẩu đăng nhập với quy định bao gồm như sau:- Mật khẩu buổi tối thiểu 8 chữ cái.- Có tối thiểu một chữ cái dạng thường- Có tối thiểu một chữ cái viết hoa- Có ít nhất số hoặc ký kết tự sệt biệt.

 


*

 

Sau lúc đặt mật khẩu hoàn thành hãy gạn lọc Save & continue để hoàn tất thiết lập nhé.

Tiếp theo các bạn sẽ phải vấn đáp thêm một vài câu hỏi như vào hình dưới, bạn cứ làm theo như hình dưới với bấm tiếp vào Save và continue.

 


*

 

 


 

Bước 5: Ngay nhanh chóng một site nữa hiện tại ra, sàng lọc loại hòm thư nhiều người đang sử dụng. Ở phía trên jdomain.vn.vn để giúp bạn setup kiểm tra mail gửi trải qua Gmail, chính vì thế lựa chọn ở đấy là Open Gmail.

Xem thêm: Cách Cia Hack Máy Tính Mà Không Cần Kết Nối Với Internet, Hack Máy Tính Không Nối Mạng

 


 

Bước 6: triển khai đăng nhập email như thông thường, nếu bạn đăng nhập tin nhắn sẵn trường đoản cú trước rồi thì sẽ bỏ qua mất bước này luôn.

 


 

Bước 8: Nếu bạn có nhu cầu hiển thị thông tin của Hubspot Sale khi gồm mail đến các bạn có thể click chuột thanh Taskbar và tuyển lựa Let Google Chrome run in the background để chạy chính sách “ngầm” vào hệ thống.

 


 

Bước 9: Phần Extensions của Chrome vẫn hiện lên, các bạn tích lựa chọn tiếp vào Allow in incognito để có thể chấp nhận được ứng dụng chạy ngầm nhé.

 


 

Bước 10: quay lại mail, nhờ cất hộ thử 1 bức thư cho showroom bằng cách nhấp chuột Templates và bấm vào gửi.

 


 

 


 

https://jdomain.vn/kiem-tra-email-gui-di-da-duoc-doc-xem-mo-check-hay-chua-22579n.aspx Với áp dụng Hubspot Sale để giúp ích tương đối nhiều trong vấn đề kiểm tra mail gửi đi đã có đọc, kiểm tra hay xem giỏi chưa. Dường như còn giúp đỡ bạn lên lịch gửi email, việc lên kế hoạch gửi email đúng thời gian sẽ cho mình một thói quen tốt tương tự như lập chiến lược làm việc.


Chuyên mục: Domain Hosting