Cách kiểm tra dung lượng onedrive for business, hướng dẫn kiểm tra dung lượng tài khoản one drive

     

Nếu các bạn tài giỏi khoản Micro oft 365, bạn không nhất thiết phải khám nghiệm dung lượng trống của bản thân bên trên OneDrive thừa liên tục. Nhưng nếu như khách hàng có một tài khoản hạ

NộI Dung:

Nếu các bạn có tài năng khoản Microsoft 365, bạn không nhất thiết phải bình chọn dung tích trống của bản thân bên trên OneDrive vượt liên tiếp. Nhưng nếu như khách hàng tất cả một thông tin tài khoản tiêu giảm, bạn sẽ hy vọng đánh giá tài khoản đó tiếp tục hơn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng onedrive for business, hướng dẫn kiểm tra dung lượng tài khoản one drive

Nếu chúng ta có tài khoản Microsoft 365 (trước đó là Office 365), người tiêu dùng đã nhận thấy 1TB dung lượng lưu trữ trên dịch vụ đám mây của Microsoft, OneDrive sầu. Nhưng nếu như bạn sẽ áp dụng tài khoản Microsoft cá nhân miễn giá tiền, công ty chỉ hỗ trợ cho bạn 5GB dung lượng tàng trữ trực con đường. Nếu chúng ta có gói 1TB, vô cùng có thể các bạn sẽ ko phải kiểm soát dung tích mình vẫn sử dụng quá tiếp tục. Nhưng nếu bạn sẽ thực hiện không khí trống nhưng công ty cung ứng cho mình nhằm đăng ký; chúng ta cũng có thể mong mỏi soát sổ nó liên tục hơn. Dưới đó là phương pháp triển khai tự Windows 10, Web hoặc điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp.

Kiểm tra OneDrive sầu Space từ Windows 10

Để ban đầu, hãy nhấn vào yêu cầu vào Biểu tượng OneDrive (biểu tượng đám mây) trên tkhô giòn tác vụ. Nó ngay gần đồng hồ thời trang hệ thống. Sau đó bấm chuột Cài đặt tự menu “Trợ góp và Cài đặt”.


*

Thao tác đó sẽ msinh hoạt tab Tài khoản, nơi các bạn sẽ thấy tương tác gmail được links với thông tin tài khoản Microsoft của mình. Dưới sẽ là dung lượng OneDrive sầu ai đang áp dụng cùng từng nào còn trống.

*

Kiểm tra Không gian OneDrive sầu từ Web

quý khách cũng có thể chất vấn dung tích bao gồm sẵn vào OneDrive sầu tự web. Đăng nhập vào tài khoản OneDrive của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể cho đó từ ứng dụng bên trên PC của bản thân mình. Bấm vào hình tượng OneDrive sầu trên tkhô cứng tác vụ rồi nhấp chuột Xem trực tuyến loại nút.

*


Lúc OneDrive sầu khởi chạy, bạn sẽ thấy dung tích nhiều người đang thực hiện ở góc dưới phía bên trái của màn hình.

Xem thêm: Tạo Bộ Cài Win Vào Ổ Cứng Ngoài, Cài Windows Cho Ổ Cứng Di Động

*

Nhấp vào liên kết để mở trang cầm tắt tàng trữ. Ở đó, bạn cũng có thể coi phần nhiều gì đã chiếm dung tích, gói bộ nhớ lưu trữ bây chừ của người sử dụng cùng xem tổng quan lại về những tệp của chúng ta. Từ trang này, bạn cũng có thể nâng cấp lên những dung lượng hơn ví như bắt buộc.

*

Kiểm tra không khí tàng trữ OneDrive sầu từ Smartphone của bạn

Nếu bạn có nhu cầu chất vấn dung lượng tàng trữ OneDrive sầu từ iPhone hoặc điện thoại thông minh Android, chúng ta cũng có thể. Cài đặt ứng dụng OneDrive sầu trên Smartphone của chúng ta mang lại iOS hoặc Android và singin nếu như bạn chưa xuất hiện. Sau kia, khởi chạy áp dụng OneDrive bên trên điện thoại thông minh của bạn cùng nhấp vào biểu tượng làm hồ sơ của người tiêu dùng.


Nó nằm tại vị trí góc trên bên trái của màn hình hiển thị. Thao tác đó sẽ lộ diện một menu riêng lẻ, địa điểm chúng ta cũng có thể xem dung tích bộ nhớ lưu trữ còn lại bên trên OneDrive. Ví dụ: trên thông tin tài khoản OneDrive sầu Cá nhân này, tôi chỉ đang áp dụng 704 MB vào tổng cộng 15 GB.

*

Thông tin thêm về Microsoft OneDrive

Thats tất cả để có nó. Và để biết thêm thông báo về hình thức lưu trữ với nhất quán hóa đám mây của Microsoft, hãy coi giải pháp chia sẻ tư liệu Word bằng OneDrive. Và để bảo mật thông tin hơn cùng với các dịch vụ dựa vào đám mây, hãy xem thêm giải pháp đảm bảo tệp vào OneDrive bằng 2FA cùng tính năng Personal Vault.

Nếu bạn có tài khoản Microsoft 365 thời thượng, chúng ta có thể ước ao xem biện pháp đặt OneDrive sầu có tác dụng địa điểm lưu trữ mang định của Windows 10.


Chuyên mục: Domain Hosting