Kiểm tra dung lượng google drive

     

Google Drive là một trong những hình thức rất thân quen cùng với người dùng laptop cũng tương tự điện thoại. Nếu là tài khoản miễn mức giá, Google đã cung cấp cho mình 15GB dung lượng để tàng trữ. Và toàn bộ những áp dụng như Google Drive, Gmail, Google Photos phần đa thực hiện thông thường áp dụng này. Vậy, Khi ước ao kiểm tra dung tích Gmail xuất xắc Google Drive nói bình thường, các bạn buộc phải có tác dụng nlỗi nào?

việc này không cực nhọc. Và chúng ta có thể dễ ợt xem được chi tiết các tài nguim cơ mà các bạn vẫn tàng trữ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể biết được các tài liệu cơ mà tôi đã up lên Google Drive chiếm phần từng nào dung tích. quý khách cũng dễ dãi kiểm tra dung tích Gmail tôi đã cần sử dụng không còn bao nhiêu. Và giống như, cùng với những bức ảnh cơ mà bạn đồng hóa lên tài khoản cũng thế. Trong câu chữ nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog đang chia sẻ với chúng ta cụ thể, không thiếu các cách để chúng ta làm cho được Việc này.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng google drive


Video chia sẻ phương pháp kiểm tra dung tích Gmail, Google Drive

Trong video clip này, Đỗ Bảo Nam Blog share cùng với nội dung rất nthêm gọn. Nhưng bản thân vẫn nói rất đầy đủ về những vật dụng. Do vậy khi xem, bạn cũng có thể biết cách kiểm tra bộ lưu trữ Gmail bên trên laptop, xuất xắc trên điện thoại cảm ứng.

Và ví như đây là lần thứ nhất các bạn đến với Đỗ Bảo Nam Blog, chúng ta hãy nhanh tay đăng ký kênh nhằm ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog. Trên kênh này, mình tin tưởng rằng các bạn sẽ tìm kiếm thấy rất nhiều hầu hết công bố “cực kỳ tốt ho”. Và chắc chắn rằng, lượt đăng ký của bạn không bao giờ là có hại. Đỗ Bảo Nam Blog vô cùng ý muốn nhận thấy sự ủng hộ của công ty.

Trong lúc xem đoạn phim phương pháp bình chọn dung tích Google Drive, nếu như bạn buộc phải cung ứng thêm báo cáo, các bạn hãy bình luận thẳng ở bên dưới đoạn phim. Ngay sau khi lúc bao gồm tin, bản thân đang hỗ trợ chúng ta sớm nhất hoàn toàn có thể. Và bạn chớ ngại đặt ra mọi thắc mắc sống dưới Clip, bản thân đã luôn nỗ lực cung ứng cực tốt hoàn toàn có thể.


Video chia sẻ phương pháp chất vấn bộ nhớ lưu trữ tk Gmail trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính.

Cách kiểm tra dung tích Gmail trên năng lượng điện thoại

Khi bạn gửi mail, thao tác làm việc với Google Drive…, thì các tư liệu sẽ tiến hành lưu trữ vào Google Drive sầu. Hoặc với các chúng ta sử dụng điện thoại Android, thì nếu bạn đồng nhất tài liệu, các hình ảnh/đoạn phim các bạn chụp sẽ auto được nhất quán lên Google Drive sầu.

Vậy làm rứa làm sao để kiểm tra dung lượng Google Drive sầu trên điện thoại? Các bước các bạn triển khai siêu đơn giản dễ dàng. Từ áp dụng Google Drive trên điện thoại, các bạn nhấp vào menu ở góc cạnh bên trên phía trái, tiếp nối chọn Sở nhớ. lúc kia, bạn cũng có thể coi được toàn cục thông tin về dung lượng Google Drive sầu mà chúng ta đang thực hiện, bao hàm Google Drive, Gmail, với Google Photos.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Paint Về Máy Tính Nhanh, Đơn Giản, Microsoft Paint

Và cũng trên phía trên, nếu bạn muốn tăng dung lượng Google Drive sầu, chúng ta chỉ cần mua thêm gói tàng trữ cân xứng. Ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ gói miễn giá thành được 15GB, chúng ta cũng có thể download thêm gói 100GB cùng với ngân sách 450.000đ/năm. Hoặc nếu như nhu yếu sử dụng nhiều hơn thế, chúng ta cũng có thể mua gói cao hơn hẳn như 200GB với mức giá 690.000đ/năm.


*
Các bước nhằm bạn kiểm soát dung lượng Gmail bên trên điện thoại cảm ứng. Các công đoạn này được khắc số theo trang bị tự 1-2-3 nhỏng vào hình.

Cách kiểm tra dung lượng Gmail trên máy tính

Việc khám nghiệm bộ lưu trữ Gmail coi mình đã dùng bao nhiêu bên trên laptop rất dễ dàng. Quý Khách có rất nhiều phương pháp để làm việc này. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp vào trang Google One để thấy công bố bộ nhớ lưu trữ. Hoặc xuất phát điểm từ 1 trang hình thức ngẫu nhiên của Google, các bạn vào phần bộ nhớ.

Cách thiết bị nhất: Truy cập trực tiếp vào trang Google One. Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://one.google.com/storage. Ngay kế tiếp, các bạn sẽ thấy được toàn bộ ban bố về bộ nhớ lưu trữ các bạn vẫn sử dụng. Thông tin này được phân thành 3 phần, bao gồm Google Drive sầu, Gmail, và Google Photos.

Cách máy hai: sau khi chúng ta đã đăng nhập vào các trang web hình thức của Google. Thì, xuất phát từ 1 trang bất kỳ như thế nào đó, ví như Google.com.vn. Quý Khách cliông xã vào các vận dụng của Google, chọn Drive sầu. Sau kia, trong mục Bộ lưu giữ ngơi nghỉ thực đơn bên trái, bạn cũng có thể biết được tôi đã sử dụng khoảng bao nhiêu dung lượng. Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn, bạn click vào cài đặt bộ lưu trữ. Sau kia chọn Bộ nhớ ở menu phía bên trái. Tại trên đây, bạn sẽ thấy giao diện tương đương y hệt như giải pháp thứ nhất bản thân thực hiện.


*
trước hết các bạn vào Drive…
*
Sau đó, trong mục Sở ghi nhớ làm việc menu phía bên trái. lấy ví dụ vào hình ảnh này, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn cần sử dụng 7,4GB/15GB dung tích.

bởi vậy trong bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog vừa share cùng với các bạn về cách khám nghiệm dung tích Google Drive cả trên máy tính và trên điện thoại cảm ứng. Đỗ Bảo Nam Blog hết sức mong mỏi hầu hết đọc tin này sẽ có lợi với bạn! Cảm ơn các bạn vẫn ghé thăm website!


5 / 5 ( 1 đánh giá )
Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr E-Mail

About Author

*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là 1 trong những kênh share kỹ năng tổng hợp hữu dụng chủ yếu sinh sống lĩnh vực tin học, nhỏng tin học văn chống, thủ thuật máy vi tính, style Proshow Producer... Những biết tin được chia sẻ bên trên kênh số đông được tinh lọc góp đem đến cho mình phần đa kỹ năng và kiến thức tốt và có lợi.


Gửi câu hỏi/comment đến Đỗ Bảo Nam Blog Cancel Reply

Lưu tên của mình, gmail, với trang web vào trình chu đáo này cho lần bình luận tiếp đến của mình.


*

Chuyên mục: Domain Hosting