Kiểm tra địa chỉ ip máy in

     

Xem liên hệ ip thứ in siêu đặc biệt giả dụ bạn muốn kết nối nó cùng với mạng của chính bản thân mình. Nếu các bạn cần thiết lập sản phẩm in trên mạng cùng thực hiện in TCP / IP, cần phải xem shop ip thứ in. Bên cạnh đó, lắp thêm in nối mạng của chúng ta có thể đùng một phát xong xuôi chuyển động. Trong ngôi trường đúng theo này, bạn phải tìm kiếm hệ trọng IP của sản phẩm in để chẩn đoán thêm. Đọc bài bác đăng này tự chúng tôi cùng chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy shop IP của máy in của chính mình khi ko hiển thị máy in vào devices và printers

Cách tìm coi địa chỉ IPhường. lắp thêm in vào Windows

Tùy lựa chọn 1: Sử dụng Menu tích đúng theo xem can hệ IPhường thiết bị in

Nếu máy in của công ty có screen LCD, nó bao gồm một tùy lựa chọn trong menu thiết lập đấy là cách xem tương tác IPhường của máy in. Trên hầu như những trang bị in, chúng ta cũng có thể vào menu thiết bị in nhằm tìm kiếm thiết đặt mạng cùng menu thường xuyên phía trong PreferencesOptions hoặc Wireless Settings (đối với thứ in ko dây).

Bạn đang xem: Kiểm tra địa chỉ ip máy in

Tại đầu hộp thoại cài đặt mạng, bạn cũng có thể thấy địa chỉ IP. của dòng sản phẩm in. Nếu nó không có sinh hoạt kia, trải qua menu nhỏ.

Nếu đồ vật in của công ty không có screen để bạn coi lên tiếng này, chúng ta cũng có thể tuân theo các cách thức tiếp sau đây để tiện lợi tra cứu thấy tương tác IP của dòng sản phẩm in.

Tùy chọn 2: Cách bình chọn hệ trọng ip của dòng sản phẩm in qua Control Panel

Quý Khách rất có thể đánh giá cửa hàng IPhường máy in từ bất kỳ laptop nối mạng nào được thông số kỹ thuật nhằm áp dụng lắp thêm in nếu như đồ vật in của chúng ta được kết nối với máy chủ nhưng mà không tồn tại màn hình hiển thị. Dưới đây là một trong những bước kiếm tìm tương tác IPhường của sản phẩm in:

Bước 1: Trong Windows 10, nhập Control Panel vào hộp tìm kiếm tìm và nhấp vào kết quả để msống ứng dụng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chặn Truy Cập Wifi Tp-Link, Hướng Dẫn Chặn Mac Wifi Modem/Router Tp

Cách 2: Xem tất cả các mục trong những hình tượng béo cùng nhấp vào Devices & Printers*

nhấp vào Devices và Printers


Bước 3: Nhấp chuột buộc phải vào lắp thêm in của doanh nghiệp với chọn Properties

Cách 4: Tùy nằm trong vào nhiều loại kết nối mà trình tinh chỉnh và điều khiển thứ in thực hiện, bạn cũng có thể thấy các tab khác nhau.

Nếu bạn thấy Web Services Lúc lắp thêm in được tùy chỉnh dưới cổng WSD, hãy nhấp vào nó với bạn cũng có thể search thấy ảnh hưởng IPhường của dòng sản phẩm in của bản thân vào phần IPhường address.Nếu trang bị in được tùy chỉnh thiết lập bằng cổng TCP.. / IPhường, các bạn sẽ thấy tab Ports cùng liên can IP.. được hiển thị trong Port Nếu bạn bắt buộc thấy ảnh hưởng, hãy nhấp vào Configure Port.
*

Nhấp vào Configure Port


Tùy lựa chọn 3: Tìm hệ trọng IPhường sản phẩm công nghệ in thông qua Dấu nhắc lệnh (CMD)


Chuyển đến menu Start cùng nhập cmd.


Chuyên mục: Domain Hosting