Xin phần mềm kiểm tra băng thông mạng lan speed test 4, kiểm tra băng thông mạng lan

     
xin chào những bác, các bác đến em hỏi chút, mạng bên e hiện nay không được ổn định, bên cạnh đó mấy người tiêu dùng mạng vào nhà cũng tương đối hay xem đoạn clip với lại download, yêu cầu em rất hấp dẫn bị triệu chứng lag khi chơi lẫn học, đôi lúc ức chế mà lại nói đứa nào thì cũng cãi là không có tác dụng gì, như mẫu mã mạng lag là không phải tại ai.đấy cũng chỉ là một trong phần, vì thực tế em vẫn muốn tìm một trong những phần mềm làm chủ mạng nội bộ.vậy có chưng nào biết ứng dụng nào bao gồm thể quản lý thông tin áp dụng mạng, coi được lưu giữ lượng vẫn sử dụng của những máy trong mạng ko ạ? với nếu bao gồm cả phía dẫn áp dụng nữa càng xuất sắc ạ!em xin cám ơn các bác!


Bạn đang xem: Xin phần mềm kiểm tra băng thông mạng lan speed test 4, kiểm tra băng thông mạng lan

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Wireshark e đã có lần dùng, dùng công dấn là thích, tuy thế mà theo dõi được nó chính xác là rất mệt, vị nó cứ chạy như nước đồ vật xả vèo vèo, và các dòng địa chỉ cứ chồng chéo, nếu mà cái này nó có biểu vật dụng thì đẹp.bác biết loại nào tất cả biểu thứ không ạ?


Xem thêm: Tổng Hợp Những Phần Mềm Đếm Ngược Ngày Tháng Trên Điện Thoại, Máy Tính

1. Vào vào modem/ router coi ai dùng những trong ngày- không bắt buộc pm làm sao hết.2. Ao ước biết thằng ku tí như thế nào đang truy cập gì cứ " Cain và Abel" mà lại thẳng tiến.
bác Z_Click ơi mang đến em hỏi được không ạ, e sử dụng một số trong những phần mềm khác ví như wireshark, BMmetter chả hạn, cũng là làm chủ được mạng lan cả, nhưng có 1 vấn đề là trang bị e thì nó hiện nay rất chi tiết, còn các máy khác thì nó chỉ hiện khi có tùy chỉnh cấu hình kết nối ví như mở 1 website mới, còn trường hợp như xem video clip chả hạn, tuyệt cả tải về thì nó chỉ hiện nay đúng 1 lần (chính xác là 1 dòng) kết nối, trong khi nếu e xem video clip online thì nó hiền hậu cả 1 tràng thường xuyên là sao ạ?
1. Trên vì các bạn cài trên sản phẩm công nghệ bạn, vì thế nó chỉ hiện được cụ thể máy các bạn thôi ( tất yếu bạn thì phải biết được tính cách a/e nhà bạn, ..., còn khó khăn lòng biết được tính tình a/e của bé bồ mới quen : )) ).2. Bởi nó là phần mềm mừng đón gói tin, nên khi có kết nối thì máy bước đầu có trao đổi tài liệu qua mạng , cho nên vì thế nó bắt đầu bắt được gói tin gửi nhận và thực hiện show ra.3. Chỉ hiện tại 1 sản phẩm là đúng vì chưng lúc kia chỉ links đến 1 doman nhưng mà ( 1 dịa chỉ, 1 hệ thống ).
1.Bạn muốn làm chủ mạng nội bộ thì phải thông số kỹ thuật máy bạn là server .Khi đó chúng ta mới gồm quyền : đến hay không cho một máy kết nối mạng, giới hạn lưu lượng truyền tải tài liệu 1 user , giới hạn pm 1 user, ... 2. Chúng ta cũng có thể sử dụng tác dụng tích hòa hợp trong modem/router mà cấu hình nó tuy nhiên nó không bởi Server.3. Còn bạn muốn biết được ai truy vấn gì trong mạng nội bộ trong khi chúng ta chỉ tất cả quyền của một user cùng cấp như các user không giống thì bạn áp dụng phần mềm tiếp nhận packet như "Cain và Abel " chẳn hạn. Khi này chúng ta chỉ cảm nhận : IP nguồn ->đích, tên user, gói tin, link ,...Tui nghĩ chúng ta chỉ ý muốn xem 1 user nào dùng mạng chiếm băng thông nhiều thì : 1 sử dụng modem, hoặc ứng dụng .* giả dụ là sv mà dùng mạng bởi vì chủ chống trọ cung cấp thì tui khuyên chúng ta đứa nào dùng gì thì dùng, nhiều người dùng chung giả dụ thấy mạng không tốt thì nâng tốc độ, hoặc kiếm chừng 2-3 đứa mắc một mạng khác không phải lăn tăn. Còn giả dụ muốn nghiên cứu về mạng thì các bạn phải tất cả kiến thức, sau đ1o bắt đầu tính chuyện thực hiện pm, viết tool, rồi triển khai mổ xẻ tài liệu , ... .

Chuyên mục: Domain Hosting