Kiếm tiền online trên toplistviet.com

     

Toplist Việt là 1 trang web tuyệt vời cho tác giả sáng tạo, đánh giá, xếp hạng các thông tin bổ ích cho người dùng. Ngoài việc chia sẻ nội dung, mỗi bài viết giá trị của Tác giả trên jdomain.vn đều có thể kiếm được tiền cho chính tác giả của bài viết. Tuy nhiên để bài viết được phê duyệt và nhận được nhuận bút thì các tác giả cần lưu ý 6 điều sau.

Bạn đang xem: Kiếm tiền online trên toplistviet.com

Bạn đang xem: Kiếm tiền tại nhà trên toplistviet.com

Top 7 điều cần biết khi viết bài kiếm tiền trên Toplist Việt

Tùy chọn loại chuyên mục toplist cho bài viết kiếm tiền

Mỗi bài viết được đăng trên website Toplist Việt đều có 1 chuyên mục riêng. Khi viết bài trên cộng đồng Top list, các tác giả cần phải lựa chọn chuyên mục phù hợp nhất với mình để được duyệt bài nhanh nhất.


*

Tác giả phải lựa chọn đúng chuyên mục của toplist khi viết bài kiếm tiền trên website

Việc lựa chọn đúng chuyên mục giúp người đọc dễ hình dung được nội dung bài viết đang viết về chủ đề gì tránh nhầm lẫn khi đọc bài. Việc viết đúng chuyên mục sẽ giúp tác giả dễ dàng được duyệt bài sớm hơn và tăng nhuận bút cho bài viết của mình.

Lựa chọn từ khóa toplist phù hợp khi viết bài kiếm tiền

Mỗi bài viết cần có 1 loại từ khóa riêng cho mình. Chẳng hạn bạn viết bài về ” TOP 4 QUÁN CÀ PHÊ NÊN ĐẾN NHẤT Ở SAPA NĂM 2020” thì bài viết của bạn nên chứa từ khóa “nên đến nhất” hoặc “Sapa”… Việc lựa chọn từ khóa liên quan đến tiêu đề bài viết và nội dung trong bài viết giúp người đọc hiểu rõ thêm bài viết này hướng tới đối tượng nào.


*

Bài viết kiếm tiền phải chứa từ khóa liên quan đến nội dung trên toplist

Yêu cầu của Ban quản trị khi duyệt bài viết toplist của tác giả cần phải có chứa từ khóa chính trong bài viết. Các tác giả nên lưu ý vấn đề này khi viết bài trên trang chủ jdomain.vn

Thêm ảnh đại diện bài viết khi viết bài kiếm tiền tại Toplist Việt

Bất kì bài viết nào xuất hiện trên trang chủ của Toplist Việt đều phải có ảnh đại diện. Ảnh đại diện giống như Avatar của bạn trên chiếc CV xin việc. Avatar càng đẹp càng hấp dẫn thì càng khiến nhà tuyển dụng để ý tới. Để có một bài viết hay trên Toplist Việt thì ảnh đại diện là một yếu tố không thể thiếu dành cho tác giả.

Xem thêm: Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7, Cài Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7 / 8/ 8


*

Lựa chọn ảnh đại diện phù hợp cho bài viết khi viết bài kiếm tiền trên Toplist Việt

Lựa chọn tiêu đề bài viết theo đúng yêu cầu từ Toplist Việt


*

Mỗi tiêu đề bài viết kiếm tiền trên Toplist Việt đều chứa từ TOP ở đầu câu

Nội dung mỗi Toplist trong bài viết kiếm tiền phải tối thiểu 500 từ

Nội dung tối thiểu trong bài viết là 500 từ. Bài viết chất lượng là bài viết chứa nhiều giá trị nhất trong đó. Toplist Việt không giới hạn số lượng từ tối đa tạo điều kiện thuận lợi nhất để tác giả thỏa sức sáng tạo nội dung. Nội dung bài viết càng dài, càng đem lại giá trị cao thì nhuận bút càng nhiều và ngược lại.


*

Nội dung tối thiểu của bài viết kiếm tiền tại Toplist Việt phải trên 500 từ

Mỗi toplist trong bài viết kiếm tiền cần phải có một tiêu đề

Mỗi toplist mà tác giả viết thì cần phải chứa tiêu đề cho nội dung toplist đó. Ví dụ bạn viết bài: “TOP 6 BÀI VĂN NGHỊ LUẬN VỀ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG HAY NHẤT” thì bạn cần phải có 6 tiêu đề cho 6 bài văn này.


Mỗi Top list trong bài viết kiếm tiền tại Toplist Việt là một tiêu đề

Lưu ý khi viết bài trên khung văn bản có chứa mục tiêu đề. Các tác giả vui lòng chọn tiêu đề 3 cho tiêu đề của toplist của bài viết mình.

Nội dung viết bài kiếm tiền trên Toplist Việt phải là duy nhất

Nội dung bài viết trong toplist phải là duy nhất. Toplist Việt nghiêm cấm các tác giả copy bài viết (trên 80%) từ trang khác để đưa vào toplist của mình. Tác giả có quyền tham khảo nội dung từ các trang liên quan nhưng phải viết lại theo nội dung của mình và không sao chép nguyên bản nội dung của người khác. Việc sao chép nội dung sẽ không đem lại giá trị cho bài viết trên website. Đây là yếu tố quyết định cho nhuận bút mà jdomain.vn trả tiền cho tác giả viết bài. Các tác giả hãy viết bài theo lối văn riêng của mình để đem lại giá trị thật nhất cho bài viết.


Nghiêm cấm copy nội dung trang khác làm bài viết của mình

Nếu bạn có thêm những ý kiến đóng góp nào khác muốn giới thiệu bình luận ngay tại jdomain.vn hoặc fanpage Herius, rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.


Chuyên mục: Domain Hosting