Kích thước hình đại diện facebook

     

Để kiến thiết được một fanpage bán sản phẩm bên trên Facebook gợi cảm được không ít quý khách thì trước tiên bạn cần quan tâm cho tới ảnh đại diện của page. Vậy form size avatar facebook là bao nhiêu? Size hình họa làm sao thì chuẩn nhất? 

Đừng bỏ qua mất nội dung bài viết này của jdomain.vn, công ty chúng tôi vẫn share cùng với bạn cụ thể kích cỡ hình ảnh đại diện thay mặt fanpage giúp đỡ bạn tạo nên bức ảnh hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị để áp dụng cho page bán hàng của mình nhé. 
Bạn đang xem: Kích thước hình đại diện facebook

1. Ảnh đại diện facebook là gì?

Nhỏng tên gọi, hình họa thay mặt facebook là thay mặt đại diện đến cá nhân, công ty, tổ chức triển khai trên Facebook. Đối với cá thể thì ảnh đại diện thay mặt là ảnh của mình hoặc bất kể hình hình ảnh nào mà người ta say mê và rất có thể thay đổi nếu như muốn. 

Còn so với các doanh nghiệp/shop ghê doanh/tổ chức triển khai, hình ảnh avatar facebook là ảnh đại năng lượng điện đến sản phẩm/hình thức dịch vụ cung cấp hoặc hình ảnh tương ứng. 

*

Mạng thôn hội facebook có giới thiệu hồ hết chế độ về size hình ảnh avatar facebook, bởi vậy nếu như bạn sử dụng hình họa đăng bao gồm chênh lệch về kích cỡ thì khối hệ thống đang kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh về kích thước mặc định. 

Lúc chúng ta áp dụng đúng form size avatar facebook sẽ giúp thú vị được không ít bạn kết các bạn, quyên tâm cũng giống như theo dõi cho trang cá thể hoặc sản phẩm/các dịch vụ mà lại nhiều người đang cung ứng. 

2. Tại sao phải sử dụng đúng size avatar facebook?

Đối cùng với những cá nhân, hình họa đại diện thay mặt giúp hầu như bạn tìm kiếm tìm với phân biệt bạn giữa hàng ngàn người tiêu dùng Facebook. Đối với những doanh nghiệp/tổ chức triển khai thì ảnh này miêu tả chữ tín, PR sản phẩm/dịch vụ nhưng mà nhiều người đang cung cấp. 

*

Vậy chắt lọc đúng kích thước ảnh thay mặt đại diện facebook mang đến phần lớn tiện ích như vậy nào?

Giúp bạn đạt được đa số bức ảnh đẹp mắt, hiển thị rõ nét, đúng vị trí không trở nên xô lệch, không nên vị trí cũng tương tự tan vỡ ảnh, mất nét ảnhThể hiện tại được Color cá nhân hoặc uy tín khi phần đa fan vào fanpage facebook hoặc facebook cá thể của công ty. Thu hút ít tín đồ theo dõi, kết các bạn thông qua hình hình ảnh bắt mắt cùng chất lượngSử dụng đúng kích cỡ ảnh đại diện fanpage sẽ giúp vấn đề chạy quảng cáo hiệu quả rộng, buổi tối ưu ngân sách. 

3.

Xem thêm: Thang Cấp Độ Nhẫn Trong Au Dition Chi Tiết Và Mới Nhất, 403 Forbidden

Kích cỡ avatar facebook chuẩn chỉnh là bao nhiêu?

Hình ảnh thay mặt đại diện fanpage tuyệt trên trang cá nhân đều sở hữu định hình hình vuông với tỉ trọng 1:1, bởi vậy hầu hết đọc tin rất nổi bật, hình hình họa đẹp mắt sẽ sống trung tâm của tấm hình, Ngoài ra sau khoản thời gian cập nhật hình họa avatar thì hiển thị trên trang vẫn là định hình hình tròn, bởi vậy bạn cũng có thể ưu tiên thi công hình ảnh vuông có size trung trọng điểm hình tròn. 

*

Kích thước hình họa avatar facebook chuẩn chỉnh duy nhất hiện nay:

Kích cỡ avatar facebook hiện trên vật dụng tính: 180 x 180 pixel
(kích thước tối thiểu).Kích cỡ ảnh đại diện thay mặt facebook hiển thị trên Smartphone thông minh/smartphone: 128 x 128 pixelSize hình họa đại diện thay mặt facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông thường phổ thông: 36 x 36 pixelKích thước hình họa thay mặt đại diện facebook đẹp tuyệt vời nhất là : 2048 x 2048 pixel.

Hình ảnh đại diện bên trên fanpage facebook đã cắt thành hình tròn trụ vào quảng bá và các bài đăng, nhưng vẫn là hình vuông lúc người tiêu dùng truy cập vào trang của chúng ta. Nếu hình hình ảnh đăng lên chưa phải hình vuông vắn, sau khi upload sẽ được tự động hóa giảm về 180 x 180 px.

4. Sử dụng ảnh thay mặt đại diện facebook theo định hình nào?

Khi đăng ảnh đại diện thay mặt lên facebook bạn cũng có thể áp dụng các định hình khác nhau, tuy nhiên định dạng tốt nhất và được ưu tiên thường xuyên là: .PNG, .JPEG, .GIF, .BMPhường, .TIFF,…

Đối với các ảnh nằm trong format .JPG thông thường có dung tích phải chăng yêu cầu tốc độ cài lên đang nhanh lẹ hơn. Còn format PNG so với phần lớn ảnh thi công logo hoặc vnạp năng lượng phiên bản thì sẽ có được quality hiển thị tốt. 

Dung lượng ảnh thay mặt được cho phép dưới 15MB, Khi tối ưu theo những định dạng đó sẽ giúp đỡ ảnh của doanh nghiệp đẹp hơn, góp vấn đề bán sản phẩm xuất xắc chạy lăng xê tốt rộng. Thế cần bạn cần xem xét tối ưu hầu như định dạng này để sử dụng mang lại trang bán hàng của khách hàng nhé. 

Tìm đọc ngay: Kích thước hình họa PR facebook chuẩn chỉnh tốt nhất năm 2021

Hi vọng cùng với hầu hết share vào nội dung bài viết này của jdomain.vn, bạn đã có thêm những công bố có ích về size avatar facebook giúp bạn áp dụng hình ảnh về tối ưu hơn, đúng chuẩn hơn để nóng bỏng không ít người quyên tâm và quan sát và theo dõi fanpage hoặc trang cá nhân của công ty.


Chuyên mục: Domain Hosting