Một số Điều cần lưu Ý về kích thước email marketing (dành cho designer)

     
Trước khi bước đầu chiến dịch marketing, 1 trong các những lưu ý mà các marketer buộc phải hết sức lưu ý đó đó là tìm đọc về size email marketing. Lựa lựa chọn đúng kích thước email marketing sẽ giúp cho văn phiên bản hiển thị đẹp mắt, đầy đủ, tạo động lực thúc đẩy mong mong đọc hết nội dung thư điện tử của khách hàng hàng. Giả dụ như còn gọi mơ hồ nước hoặc vô tình bỏ qua mất yếu tố này đang trực tiếp tác động đến kết quả chiến dịch. Vậy size email sale bao nhiêu là chuẩn? nội dung bài viết dưới đây, ShopF1 sẽ giúp các bạn giải đáp vướng mắc này.

Bạn đang xem: Một số Điều cần lưu Ý về kích thước email marketing (dành cho designer)

Kích thước email sale là gì?

Với phần đông ai bước đầu làm thân quen với bài toán gửi e-mail marketing chắc rằng vẫn còn khá lạ lẫm với các từ “kích thước email marketing”. Size email marketing đó là kích thước của những thành tố tạo thành thành email kinh doanh như: chiều rộng, độ cao của mẫu mã email, kích thước tiêu đề, form size biểu ngữ và các nút, kích thước về hình ảnh, nội dung. Từng thành tố này phải đảm bảo an toàn kích thước đúng tiêu chuẩn chỉnh nhằm phương châm tạo ra email marketing có cách trình diễn đẹp mắt, thu hút, thôi thúc hành động click vào gọi của khách hàng.

Những để ý quan trọng về form size email marketing

Chiều rộng của thư điện tử marketing

Nhiều chủ kiến cho rằng kích thước email marketing có chiều rộng khoảng chừng 600px là trả hảo. Mặc dù nhiên, trên thực tiễn vẫn không có bất kể nghiên cứu giúp nào về sự việc này. Hiện nay, nhiều phần các công ty, doanh nghiệp vẫn sử dụng kích cỡ email marketing có chiều rộng 600px, 640px hoặc 700px. Để thuận tiện, quý khách hàng thường tra cứu kiếm sử dụng những mẫu email sale phản hồi nhằm chiều rộng của thư điện tử rất có thể điều chỉnh được, tùy trực thuộc vào thiết bị và người nhận mail. Theo kinh nghiệm của ShopF1, form size chiều rộng lớn của email marketing lý tưởng độc nhất vô nhị là con số 600px. Cùng với chiều rộng lớn như vậy, mẫu email rất có thể hiển thị 100% với tương thích đối với tất cả gmail với yahoo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10? Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10

Chiều cao của thư điện tử marketing

Trên thực tế thì độ cao của thiết kế email marketing không có giới hạn kích thước email marketing bao nhiêu là vừa lòng lý. Mặc dù nhiên, hãy nhớ rằng, một e-mail có kích thước chiều cao càng dài tức là nội dung càng những thì cơ hội để khách hàng hàng chào đón được hết nội dung là càng thấp. Đảm bảo độ cao email marketing thuận lợi cho hiển thị Theo kinh nghiệm tay nghề của ShopF1, độ cao của một kích thước e-mail marketing chỉ nên xấp xỉ từ 1500px cho 2000px. Với kích cỡ này thì đủ nhằm marketer có thể trình bày được rất đầy đủ nội dung và dễ dãi cuộn cho những người dùng quan sát, không trở nên ức chế khi xem email. Mặc dù nhiên, hãy dành riêng từ 300 mang đến 500px chiều cao thứ nhất của email để diễn tả hết những thông tin giá trị của email. Sự tuyệt vời ban đầu của dòng nhìn thứ nhất rất quan trọng đặc biệt giúp người sử dụng ở lại lâu dài với thư điện tử của bạn.

Kích thước title trong thư điện tử marketing

Mục title trong email kinh doanh có ý nghĩa vô thuộc quan trọng. Đây chính là mục hiển thị thông báo ra mắt email trong trình duyệt. Theo tay nghề của shopF1, kích thước tiêu đề đã nằm trong khoảng từ 50px cho 65px là phù hợp nhất. Marketer hoàn toàn có thể chuyển đổi những thông điệp vào tiêu đề email để tinh giảm hoặc kéo dài tiêu đề trong kích thước email marketing . Tuy nhiên, phần này cũng không được dài ra hơn quá 140 ký tự. Nếu như như thư điện tử không tồn tại chứa logo bự hay thanh thực đơn thì chiều cao lý tưởng đã rơi vào tầm 70px. Không nên kiến thiết tiêu đề email trên 300px vì chưng sẽ không dễ dàng cho khách hàng hàng.

*
kích thước tiêu đề email marketing

Kích thước biểu ngữ thư điện tử - kích thước banner email

Biểu ngữ đó là nơi mà những marketer rất có thể thỏa sức bung lụa, sáng tạo về nội dung cũng như thiết kế. Phần này không trở nên hạn chế về size email marketing.Tuy nhiên, người sáng chế nội dung cần hết sức lưu ý, biểu thị nội dung ngắn gọn, cô đọng, nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn yếu tố rực rỡ để mê say sự quan tâm của khách hàng hàng. Khi nội dung đề nghị gắn gọn gàng thì tác dụng bạn thừa nhận lại được sẽ càng tốt hơn. Hành động càng cụ thể rõ ràng, thì sẽ càng nhận được nhiều sự biến đổi hơn. Marketer cần xem xét tối ưu đúng form size vì nếu như như trọng lượng thư điện tử càng to thì thời hạn tải của fan nhận càng thọ gây ảnh hưởng xấu cho tác dụng chiến dịch. Kích cỡ của biểu ngữ bắt buộc để thông dụng ở 600px x 300x hoặc 600px x 400px.

*
size biểu ngữ e-mail marketing

Các nút trong email kinh doanh nên có kích cỡ như nỗ lực nào?

Xét về kích thước nút vào kích thước thư điện tử marketing thì không có một luật lệ nào. Tuy nhiên, nút nên được thiết kế nổi nhảy kèm theo rất nhiều yếu tố khác với thích hợp với tổng thể email là tốt nhất. Theo kinh nghiệm của ShopF1, form size nút trong email kinh doanh phổ vươn lên là nhất đề xuất từ 175px x 35px hoặc 120px x 90px…

Kích thước lý tưởng của những hình hình ảnh trong thư điện tử marketing

Kích thước hình ảnh trong email kinh doanh nên để từ 640px với 600px là hợp lý nhất. Marketer tránh việc áp dụng form size khác vì có thể tác động đến kết quả hiển thị.

*
size lý tưởng hình hình ảnh của e-mail marketing tay nghề sử dụng ảnh trong email sale là nên thực hiện định dạng hình ảnh đuôi .JPG thay vày đuôi .PNG. Cũng tránh việc “ôm đồm” vô số hình hình ảnh trong e-mail tránh tạo ra sự nhiễu tin tức tới khách hàng, hơn nữa khiến email download chậm hơn bình thường.

Phần mềm email sale automation – chiến thuật cho chiến dịch sale hiệu quả

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ chiến thuật email sale cho khách hàng. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị làm sao cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, mang đến hiệu quả cho những người sử dụng. Phần mềm email marketing Automation – chiến thuật email marketing chuyên nghiệp – đáng tin tưởng – hiệu quả cho doanh nghiệp. Ưu điểm của khách hàng khi sử dụng giải pháp email marketing của ShopF1:

Công thế email sale của ShopF1 cho phép khách hàng có thể xây dựng phần nhiều mẫu thư điện tử marketing bảo đảm an toàn kích thước thư điện tử marketing chuẩn, với hình ảnh, nội dung chuyên nghiệp hóa thu hút sự ân cần của khách hàng.Cho phép, quý khách hàng gửi nhiều email có tương đối nhiều nội dung không giống nhauEmail sale automation của ShopF1 còn cung ứng các chỉ số để đánh giá hiệu quả chiến dịch như: lượt mở email ra xem, lượt click vào link trong email, lượt kéo xem e-mail tới đâu…Đây chính là những thông số hữu hiệu tuyệt nhất giúp những marketer rất có thể đánh giá gắng thể tác dụng chiến dịch, rút kinh nghiệm khi tiến hành những chiến dịch tiếp theo.
Chuyên mục: Domain Hosting