Khuyến mãi tên miền .vn, khuyến mãi tên miền quốc tế và việt nam

     

Tên miền

Tên miền giống như nhỏng cửa hàng công ty, mà hơn nữa thương hiệu miền còn là uy tín trực đường của doanh nghiệp. Snghỉ ngơi hữu một thương hiệu miền để giúp đỡ khách hàng của người sử dụng tìm về đơn vị của bạn núm bởi của đối thủ.

Hãy gấp rút ĐK cho doanh nghiệp một uy tín nào.

Bạn đang xem: Khuyến mãi tên miền .vn, khuyến mãi tên miền quốc tế và việt nam


Shared Web Hosting

Shared Web Hosting luôn luôn là chiến thuật tương xứng cho các cá thể hoặc công ty lớn hy vọng gồm một website giới thiệu, thanh toán giao dịch thương thơm mại trên Internet một phương pháp công dụng và tiết kiệm ngân sách chi phí.


Bảo mật web

Tiêu chuẩn bình an technology toàn cầu tạo nên một link giữa sever website và trình để mắt tới. Liên kết này đảm bảo tất cả tài liệu đàm phán thân sever web cùng trình cẩn thận luôn luôn được bảo mật thông tin với an ninh.


Email

Để gồm một khối hệ thống tin nhắn chuyên nghiệp hóa, tin yêu các tổ chức/ doanh nghiệp lớn đề xuất thực hiện hình thức dịch vụ email từ những đơn vị hỗ trợ tất cả đáng tin tưởng cùng kinh nghiệm nhỏng Nhân Hòa.


Máy chủ

Hệ thống server đồ lý thực hiện 100% ổ cứng SSD bảo vệ tốc độ tầm nã xuất quá trội lên đến 40 lần so với ổ cứng thông thường.


Phần mềm

Sử dụng các ứng dụng gồm bản quyền luôn luôn đưa về cho chính mình sự bảo mật thông tin cao nhất, unique các dịch vụ rất tốt trường đoản cú công ty cung ứng và đặc biệt quan trọng tốt nhất là bạn ko vi vi phạm luật bản quyền.


Đối tác

Cùng cùng với Việc luôn đổi mới, hoàn thành xong các dịch vụ, hỗ trợ quý khách hàng 24/7 hiện tại Cửa Hàng chúng tôi đã nhận được sự cỗ vũ của hơn 50.000 quý khách hàng trong cùng kế bên nước.


KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Trang công bố mã ưu đãi giảm giá Coupon tặng Domain Tên Miền, Cloud Hosting, Cloud Vps, Cloud Server, Umail, Tổng Đài Điện Thoại Vfone, Hóa Đơn Điện Tử Mới Nhất tại Nhân Hòa Software Company. Tìm tất cả các dịch vụ cực tốt của công ty chúng tôi trên đây!


Chi nhánh TP..HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố TP HCM Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
*


*
*
*

*

Trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như nhỏng can hệ đơn vị, mà hơn nữa thương hiệu miền còn là uy tín trực tuyến của doanh nghiệp. Slàm việc hữu một tên miền sẽ giúp người sử dụng của công ty tìm đến cửa hàng của công ty thay vày của đối phương.

Hãy lập cập đăng ký cho doanh nghiệp một uy tín làm sao.

Xem thêm: Ftp Server Là Gì? ? Top 5 Phần Mềm Kết Nối Ftp Tốt Nhất Các Ftp Client Miễn Phí Mà Tốt

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là phương án tương xứng cho những cá thể hoặc công ty mong muốn bao gồm một trang web reviews, giao dịch thanh toán tmùi hương mại bên trên Internet một giải pháp tác dụng cùng tiết kiệm chi phí.

Hãy lập cập ĐK cho bạn một chữ tín nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật website

SSL

Tiêu chuẩn chỉnh an toàn công nghệ trái đất tạo thành một links thân sever website và trình săn sóc. Liên kết này bảo vệ tất cả dữ liệu thương lượng giữa sever web và trình săn sóc luôn được bảo mật với bình an.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Email

Email

Để gồm một khối hệ thống gmail chuyên nghiệp hóa, tin yêu những tổ chức/ doanh nghiệp lớn nên thực hiện dịch vụ tin nhắn từ bỏ những nhà hỗ trợ có uy tín và kinh nghiệm tay nghề nlỗi Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy công ty

Máy chủ

Hệ thống VPS đồ lý áp dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm an toàn tốc độ tầm nã xuất quá trội lên đến 40 lần so với ổ cứng thường thì.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁPhường MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mượt

Phần mềm

Hệ thống VPS thứ lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo an toàn tốc độ truy xuất thừa trội lên đến mức 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây sử dụng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là 1 phần tài nguyên ổn được bóc ra sử dụng riêng biệt hòa bình hoàn toàn từ 1 Hạ tầng năng lượng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

GIẢI PHÁP.. MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s đưa về cho bạn những sự tuyển lựa về chủng loại trang web, thời gian thiết lập nhanh chóng với thuận tiện chưa đến 4 bước

Tự hào thành phầm công nghệ giành giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với bài toán luôn đổi mới, hoàn thiện hình thức, cung cấp người sử dụng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự cỗ vũ của hơn 50.000 quý khách trong với không tính nước.


Chuyên mục: Domain Hosting