Không xóa được file trong win 10

     
hiểu rằng cách xóa tệp tin không xóa được Win 10 các bạn sẽ không cần phiền lòng bởi trong quá trình sử dụng gặp gỡ lỗi tất yêu nào xóa được các file rác.

Bạn đang xem: Không xóa được file trong win 10

HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA file KHÔNG XÓA ĐƯỢC WIN 10

Dù laptop sử dụng hệ quản lý điều hành Windows phiên bản nào thì chúng ta cũng đều hoàn toàn có thể sử dụng phím Delete tức thì trên bàn phím để xóa 1 file nào đó bất kỳ.Tuy nhiên, giả dụ trong quá trình sử dụng, hệ thống bị lỗi thì câu hỏi xóa file tưởng dễ dàng dàng hoàn toàn có thể trở nên khó khăn hơn.Và phần đông hướng dẫn dưới đây sẽ là cách khiến cho bạn xóa file thành công mà cách thông thường không thể thực hiện được.Trước khi thực hiện theo quá trình bên dưới, chúng ta cần chắc chắn là rằng file mà bạn sẽ xóa không phải là tài liệu quan trọng. Nếu là dữ liệu quan trọng đặc biệt hãy kiểm tra bạn có sao lưu chưa nhé, chưa thì hãy sao lưu trước lúc bắt đầu.Cách xóa file không xóa được Win 10 theo từng bướcBước 1: Đầu tiên hãy mở file Explorer lên rồi di chuyển đến vị trí file cần xóa được giữ gìn => tiếp nối hãy xào nấu đường dẫn chứa file.
*

Bước 2: tiếp theo sau hãy áp dụng phím tắt Ctrl+Shift+Enter nhằm mở Command Prompt cùng với quyền admin.Bước 3: Command Prompt với quyền admin hiển thị hãy triển khai lệnh.

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Gmail Miễn Phí 2019, Cách Tăng Dung Lượng Gmail Miễn Phí 2021

X:Trong kia X đó là tên của phân vùng chứa tài liệu cần xóa, trong lấy ví dụ này đó là ổ E.
*

Lưu ý quan tiền trọng: ví như dữ liệu của chúng ta nằm vào ổ C hãy làm lơ bước này nhé.Bước 4: Khi đã vào được ổ đĩa đích hãy triển khai lệnh cd "E:DummyFolder" và thay thế đường dẫn thực tế mà chúng ta đã coppy trước đó.
*

Bước 5: bước này sẽ đưa các bạn đến thư mục cất file. Bây giờ, triển khai lệnh del /s /q "fileName.ext", vào đó sửa chữa fileName.ext bằng thương hiệu file thực tiễn cùng cùng với phần mở rộng.Trong lấy ví dụ này, file đề xuất xóa là một trong những file zip. Vì thế, tên file cùng rất phần không ngừng mở rộng .zip được nhập.
*

Bước 6: các bạn sẽ thấy phản hồi Deleted File, giả dụ Windows hoàn toàn có thể xóa file.iSolution – chuyên cung ứng dịch vụ sửa máy tính tại nhà chúc bạn thực hiện thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY

Chuyên mục: Domain Hosting