Không xem được video trên windows media player

     

Tại sao video MP4 ko phát trong Windows truyền thông Player 12? mặc dù MP4 là trong số những định dạng đoạn clip phổ biến chuyển nhất, các bạn vẫn được thông tin rằng các tệp này không được Windows truyền thông Player hỗ trợ. Đó bởi vì Windows truyền thông media Player không cung cấp một số codec MP4. Có hai cách để sửa lỗi Windows truyền thông Player ko phát tệp MP4. Vâng, chúng ta cũng có thể cài để codec mp4 của Windows truyền thông Player hoặc bạn có thể sử dụng chiến thuật thay cầm cố Windows truyền thông Player để phát MP4. Bất kể bạn chọn cái nào, chúng ta cũng có thể nhận được quá trình chi tiết nhằm phát video MP4 trên laptop Windows của chúng ta thành công.

*
NỘI DUNG TRANG:

Phần 1: cách chơi tệp MP4 bởi Windows truyền thông Player 12

Nếu chúng ta không cài đặt codec Windows media Player MP4 phù hợp hoặc codec Windows truyền thông media Player mặc định đang lỗi thời, bạn không thể phân phát tệp .mp4 bởi Windows truyền thông Player đúng cách. Sẽ có rất nhiều loại Windows truyền thông Player khác nhau không phát vụ việc MP4.

tất yêu phát MP4 bằng Windows truyền thông Player. không có âm thanh khi phát MP4 bằng Windows media Player. Âm thanh và đoạn phim không đồng điệu trong Windows truyền thông media Player MP4.

Phải có tác dụng gì khi chúng ta nhận được thông tin nói rằng cần phải có codec nhằm phát tệp này? Đừng lo ngại về điều đó. Chúng ta cũng có thể cài để codec video MP4 mang đến Windows truyền thông Player như các đoạn sau hiển thị.

Bước 1: Trong hộp thoại Windows truyền thông media Player MP4 ko phát, hãy nhấp vào website trợ góp Lựa chọn.

Bước 2: vào cái new Trợ giúp thông báo lỗi Windows truyền thông media Player , nhấp vào khôn cùng liên kết bên dưới và gửi vào trang web WMplugin.

Bước 3: kiếm tìm kiếm và tải xuống gói setup codec MP4.

Bước 4: sau khi quá trình setup codec WMP MP4 kết thúc, Windows truyền thông media Player sẽ tự động khởi hễ lại. Bây giờ chúng ta có thể phát lại Windows truyền thông media Player 12 MP4.

*

Phần 2: Tập tin MP4 không phát? thực hiện Windows truyền thông Player Alternative

Đáng bi thảm thay, mặc dù bạn thiết lập codec Windows media Player MP4, vụ việc WMP ko phát MP4 vẫn tồn tại. Windows media Player không hỗ trợ phát lại những tệp .mp4 nguyên bản. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện đề xuất xem clip của mình, chúng ta có thể sử dụng jdomain.vn Player làm phần mềm thay cầm cố Windows media Player của bạn. Phần lớn các định dạng video clip và âm thanh thông dụng đều được hỗ trợ.


Bạn đang xem: Không xem được video trên windows media player


Xem thêm: Dấu Gạch Ngang Trên Đầu Của Chữ Cái Trong Word, Cách Sử Dụng Dấu Gạch Ngang Trên Blog Và Word

Các bạn luôn rất có thể phát lại đoạn phim và âm thanh không mất dữ liệu.

Phát toàn bộ các định hình không được hỗ trợ của Windows media Player nhưng mà không làm sút chất lượng. Được thứ các technology giải mã âm nhạc tiên tiến. Điều chỉnh hiệu ứng hình hình ảnh và chụp cấp tốc với những tùy chọn 1-1 giản.

Bước 1: cài đặt xuống miễn phí, thiết đặt và khởi chạy jdomain.vn Player trên máy tính xách tay Windows của bạn.

*

Bước 2: bấm chuột Mở tệp trong giao diện chính. Thêm đoạn clip MP4 với nhấp vào Mở tiếp tục. Xuất hiện đầu video và Âm thanh danh sách để kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng đoạn clip và âm thanh.

*

Bước 3: chúng ta cũng có thể sử dụng thanh hiện tượng dưới thuộc để nhất thời dừng, tiếp tục và dứt phát MP4 với sửa chữa thay thế Windows truyền thông Player.

*

Phần 3: câu hỏi thường gặp gỡ khi chơi MP4 bên trên Windows truyền thông Player

Tại sao thiết yếu chơi MP4 bởi Windows media Player?

Chỉ Windows truyền thông media Player 12 mới hỗ trợ phát lại đoạn phim MP4. Nếu khách hàng sử dụng Windows truyền thông Player 11/10/9/7 quay trở lại trước, sẽ không có codec MP4 cho Windows media Player. Thay bởi gói codec media Player ko khả dụng, chúng ta có thể sử dụng jdomain.vn Player để phát tệp MP4 bên trên Windows với Mac một giải pháp trơn tru.

Làm nuốm nào để phát tệp MP4 vào Windows 10?

Tìm với mở Chương trình làm chủ dữ liệu từ khởi đầu thực đơn. Bấm chuột phải vào video clip MP4 của bạn, chọn Mở với từ menu loài chuột phải. Bạn có thể chọn Windows truyền thông Player hoặc các lựa chọn sửa chữa Windows truyền thông media Player nhằm phát lại đoạn clip MP4.

Các các loại tệp được Windows media Player 12 cung ứng là gì?

Bạn hoàn toàn có thể phát ASF, WMA, WMV, WM, AVI, WAV, CDA, M4A, M4V, MP4, MP4V, 3G2, 3GPS, 3GP, 3GPP và thậm chí còn cả DVD /Blu-ray với Windows truyền thông Player. Xem xét rằng bạn cần thiết lập gói codec bắt đầu để phát lại Windows truyền thông media Player 12.

Nói chung, bạn cũng có thể cài đặt thành công xuất sắc codec Windows truyền thông media Player MP4 để phát những tệp MP4 bên trên Windows 10/8/7. Nếu như khách hàng sử dụng Windows truyền thông Player 11 và các phiên bản trước đó, bạn nên thực hiện jdomain.vn Player làm ứng dụng trình phát clip MP4 của mình. Chỉ việc tải xuống miễn tầm giá chương trình và trải nghiệm ngay bây giờ.


Chuyên mục: Domain Hosting