Không xem được video trên chrome

     
Google Chrome biết đến trình thông qua website rất tốt hiện thời. Tuy nhiên, trong cả ứng dụng tốt nhất với phổ biến độc nhất cũng rất có thể gồm trục trệu. Nếu bạn chạm mặt sự thay không xem được đoạn Clip bên trên Chrome thì đích thực là phiền toái. Bài viết lý giải chúng ta biện pháp khắc chế lỗi này.

Bạn đang xem: Không xem được video trên chrome

Hôm trước, tôi đã tò mò với khá nhiều thiết lập khác biệt trong trình duyệt Chrome. Không rõ tôi đang chỉnh không đúng thiết lập làm sao làm cho đoạn Clip không thể xem được trên trình chăm sóc của bản thân. Nó bao hàm các video clip bên trên YouTube tốt những đoạn Clip nhúng vào các trang web, tất cả nhận thấy chỉ là một size video clip trống cùng với nút Play. Bnóng vào thì khung người vẫn đen, không có hình hình họa gì cả.


ADVERTISEMENT

Để khắc phục và hạn chế sự thay này, điều trước tiên bạn phải test là tắt tăng tốc Hartware phía bên trong phần Cài đặt cải thiện của Chrome.

Quý Khách có thể truy cập Cài đặt từ thanh khô tác động bằng phương pháp nhtràn lên chrome://settings cùng bnóng Enter. Cuộn bối cảnh thông số kỹ thuật xuống ngay sát cuối cùng trong phần System bạn hãy tắt tuỳ lựa chọn Use hardware acceleration when available kế tiếp tắt với msinh hoạt lại Chrome.

*

Truy cập trang web ko coi được đoạn phim bên trên Chrome giúp xem nó bao gồm hoạt động không.

Xem thêm: Tìm Hiểu Giải Pháp Mô Hình Mạng Máy Tính Doanh Nghiệp Thực Tế (Phần 1

Nếu thủ pháp trên vẫn ko tác dụng, điều tiếp sau bạn phải có tác dụng là xóa một số trong những lịch sử vẻ vang chuẩn y web. Quý khách hàng hãy bnóng tổ hợp phím CTRL + SHIFT + DELETE để mnghỉ ngơi giao diện Clear browsing data.

*

Chọn theo lần lượt các mục Browsing history, Download history, Cached images và files, và Cookies và other site data. Chọn khoảng thời hạn bạn muốn xoá, bạn có thể lựa chọn mốc thời hạn là lần thứ nhất bạn gặp mặt sự việc nlỗi Hôm qua ví dụ điển hình.

Bạn buộc phải rất là xem xét là Việc xóa cookie của các bạn sẽ singout các bạn khỏi hầu hết các website yên cầu bạn singin. Điều kia rất có thể khiến trở ngại nếu bạn ko thiết lập ghi lưu giữ mật khẩu đăng nhập của chính bản thân mình bên trên Chrome hoặc thực hiện trình quản lý mật khẩu đăng nhập của mặt máy bố nlỗi LastPass hoặc 1Password.

Do kia, chúng ta nên thao tác tắt anh tài Use hardware acceleration when available trước. Tính năng này có phong cách thiết kế để giúp CPU của khách hàng làm việc cùng xử lý các tác vụ bối cảnh nâng cao liên quan mang lại hiển thị hình ảnh, văn uống bản với Clip mang đến GPU của công ty. Vấn đề này sẽ dẫn tới việc tải trang nkhô nóng rộng tuy vậy cũng hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề lỗi khác.


Chuyên mục: Domain Hosting