Không xem được video trên drive

     

Google Drive là 1 trong những dịch vụ đồng nhất hóa tệp được thực hiện rộng rãi trong số những người dùng Android. Nó có chức năng lưu trữ toàn bộ các một số loại tệp bao hàm cả đoạn clip vào gốc rễ đám mây của nó. Hơn nữa, Google Drive chất nhận được bạn xem trước các tệp cùng phát trực tiếp các video được lưu trữ trong đó.

Bạn đang xem: Không xem được video trên drive

Tuy nhiên, nhiều người dân phàn nàn về Các clip trên Google Drive không phát vấn đề. Các bạn có đang đương đầu với tình huống tương tự? Ví dụ: Google Drive nhắc những lỗi nói hết sức tiếc! Đã xẩy ra sự cố kỉnh khi phát đoạn phim này hoặc là video clip này chẳng thể phát được khi chúng ta phát video.

*

Bạn cần hiểu rõ rằng, ko phải tất cả các định dạng đoạn phim đều rất có thể phát bằng Google Drive. Xung quanh ra, bao gồm một số tại sao khác vẫn dẫn đến Google Drive ko phát video. để mắt tới điều đó, bài đăng này cung cấp cho mình 5 giải pháp khả thi để xem đoạn clip tốt rộng trên Google Drive.

Phần 1. Update trình chăm chú và ứng dụng Google Drive

Khi video clip trên Google Drive ko phát, trước tiên chúng ta nên khởi cồn lại smartphone hoặc laptop Android của khách hàng để khắc chế sự cố. Sau đó, bạn có thể kiểm tra xem mình gồm đang thực hiện trình chăm chú hoặc ứng dụng lỗi thời xuất xắc không. Một phiên bạn dạng mới luôn có thể khắc phục một loạt sự thế và sự vắt tồn tại trong phiên phiên bản cũ.

Để cập nhật trình phê chuẩn như Google Chrome, bạn có thể nhấp vào ba chấm biểu tượng ở góc trên mặt phải. Đi đến cứu giúp và sau đó chọn Về Google Chrome tùy chọn từ trình đối kháng thả xuống. Chrome sẽ tự động phân tích nếu bao gồm sẵn bạn dạng cập nhật và cập nhật nó cho bạn. Lúc quá trình cập nhật kết thúc, chúng ta có thể nhấp vào Khởi chạy lại và tiếp nối phát lại các đoạn phim trên Google Drive.

*

Để update ứng dụng Google Drive trên điện thoại Android, chúng ta có thể truy cập shop Google Play, tìm vận dụng Google Drive cùng sau đó cập nhật ứng dụng đó.

*

Phần 2. Xóa tài liệu duyệt web nhằm sửa lỗi video clip trên Google Drive ko phát

Cả trình coi ngó web cùng ứng dụng của chúng ta đều sử dụng bộ lưu trữ cache để nâng cấp trải nghiệm người dùng và khởi động rất nhiều thứ. Bộ lưu trữ cache, cookie và tài liệu duyệt web khác có thể khiến Google Drive không phát video.

Khi các video clip trên Google Drive ko phát trên trình ưng chuẩn web của bạn, bạn có thể nhấp vào bố chấm hình tượng và chọn lựa thêm công cụ. Sau đó, lựa chọn Xóa dữ liệu truy cập Lựa chọn. Sau đó, nhấp vào cải thiện chuyển hướng. Giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể đặt phạm vi thời gian và các loại dữ liệu rõ ràng mà bạn có nhu cầu xóa. Bấm vào Xóa tài liệu và tiếp đến khởi chạy lại trình duyệt.

*

Để xóa bộ nhớ lưu trữ cache trên trang bị Android, chúng ta có thể truy cập thiết đặt ứng dụng. Dìm vào quản lý ứng dụng hoặc là Ứng dụng và tiếp đến chọn Google Drive Lựa chọn. Nhấn vào Lưu trữ và tiếp đến Xóa bộ lưu trữ cache để xác thực hoạt động thanh toán bù trừ.

Sau khi xóa dữ liệu duyệt web, chúng ta cũng có thể quay lại Google Drive và bình chọn xem chúng ta cũng có thể phát video như bình thường hay không.

Phần 3. Phân phát Google Drive clip trong một hành lang cửa số mới

Google Drive chất nhận được bạn mở đoạn clip trong một cửa sổ khác. Chúng ta có thể dựa vào tài năng này để xử lý vấn đề video clip Google Drive không phát.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tet 2016 Và Tết Nguyên Đán Bính Thân, Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Bính Thân 2016 Chính Thức

Truy cập Google Drive bên trên trình duyệt của khách hàng và tìm video bạn chẳng thể phát. Bấm vào phải vào nó và chọn Xem trước Lựa chọn.

*

Nhấp vào hình tượng ba chấm ở phía bên trên bên đề nghị và chọn tùy chọn Mở trong cửa sổ Mới. Sau đó, đánh giá xem video trên Google Drive đã ban đầu phát chưa.

*

Trình phát video Google Drive tuyệt đối hoàn hảo mà chúng ta cũng có thể muốn biết

Trình phát video Google Drive

*
Chơi tất cả các định dạng được sử dụng liên tiếp như MKV, MP4, MOV, AVI, FLV, v.v. Cung cấp phát lại đoạn clip độ phân giải cao 4K UHD, 1080p / 720p HD cùng SD. Cung cấp phát đĩa Blu-ray / DVD, thư mục và tệp hình ảnh ISO. Các technology giải mã âm thanh tiên tiến và phát triển như Dolby, DTS, AAC cùng TrueHD.

Phần 4. Vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng của trình chuyên chú để hạn chế các video clip trên Google Drive ko phát

Các phầm mềm mở rộng, plugin và tiện ích bổ sung trên trình duyệt đa phần được áp dụng để thêm các tính năng bổ sung. Nhưng một trong những trong số chúng bao gồm thể tác động đến đoạn clip đang vạc trong Google Drive. Chúng ta cũng có thể thử xóa bọn chúng để khắc phục sự cố đoạn clip không phát.

Mở trình phê duyệt Google Chrome cùng nhấp vào tía chấm biểu tượng ở trên cùng mặt phải. Lựa lựa chọn thêm công vậy từ trình đối kháng thả xuống và tiếp nối chọn một thể ích mở rộng Lựa chọn.

*

Bây giờ bạn có thể kiểm tra toàn bộ các luôn tiện ích mở rộng bạn đã cài ném lên trình chăm chú của mình. Tra cứu tiện ích mở rộng vô ích mà bạn có thể xóa và kế tiếp nhấp vào nút Xóa bên dưới nó.

*

Phần 5. Chuyển đổi video quý phái tệp được hỗ trợ của Google Drive

Ở đây chúng ta có thể dựa vào đổi khác video để chuyển đổi video của bạn sang những tệp được Google Drive cung ứng mà không làm giảm chất lượng. Nó cân xứng với hầu như các định dạng video và âm thanh. Chúng ta cũng có thể dựa vào nó để thực hiện biến đổi video trên top mạng tìm kiếm google Drive một phương pháp dễ dàng. Hơn nữa, nó đem nhiều tính năng sửa đổi để chúng ta chỉnh sửa clip của mình và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra.

*

Phần 6. Câu hỏi thường gặp mặt về câu hỏi Google Drive không phát video

1. Tại sao đoạn clip trên Google Drive của mình không phát?

Có thể có nhiều lý bởi vì khiến đoạn clip trên Google Drive không phát. Trình coi ngó lỗi thời có thể gây ra sự núm phát lại video. Hơn nữa, định hình không được hỗ trợ, độ phân giải đoạn clip và kích thước tệp không tương thích, tốc độ internet kém, plug-in và nhiều yếu tố khác đang dẫn đến vụ việc này.

2. Google Drive hỗ trợ bao nhiêu dung lượng trống?

Google hỗ trợ 15GB bộ nhớ lưu trữ miễn tổn phí cho gần như tài khoản. Nó được chia sẻ trên Google Drive, Gmail cùng Google Photos. Để có thêm cỗ nhớ, chúng ta cần upgrade lên Google One.

3. Làm phương pháp nào để mua bộ lưu trữ từ vận dụng Google Drive?

Mở áp dụng Google Drive trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn, tiếp nối nhấn vào Menu ở trên cùng mặt trái. Lựa chọn tùy chọn Nâng cấp bộ lưu trữ và lựa chọn gói bộ nhớ lưu trữ bạn muốn. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng bề ngoài thanh toán cân xứng và dấn Đăng ký.

Phần kết luận

Chúng tôi công ty yếu nói tới Các clip trên Google Drive ko phát sự việc trong bài bác đăng này. 5 giải pháp hiệu trái được đưa ra sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý nó. Nếu tất cả thêm câu hỏi về vạc lại đoạn phim trong Google Drive, chúng ta có thể để lại tin nhắn cho cái đó tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting